Nhân vật Mamymaron - truyện tranh Toriko

Trong truyện tranh Toriko,Mamymaron là Chánh Văn phòng Phát triển Thực phẩm của người sành ăn Corp đóng quân trong Gourmet World. Ông là một hình người u mê lớn những người ngoài những bổn phận của mình như là một giám đốc cũng chịu trách nhiệm chuẩn bị các món ăn tráng miệng cho các ông chủ, Midora.

Đọc truyen tranh online tại đây : Toriko

Mamymaron là một hulking lớn và đột biến hình người đẫy đà độ cao rất lớn với mái tóc nâu xoăn, da sáng và một khuôn mặt rất đặc thù mà xuất hiện như thể nó được làm từ đất sét, có "mắt lỗ" và một cái miệng nhỏ xuất hiện, nếu như họ được lồng vào khuôn mặt của mình. Mamymaron mặc một bộ trang phục đầu bếp màu trắng của hoàn chỉnh với một chiếc tạp dề trắng và mũ toque của đầu bếp.

Mamymaron là một cá nhân không hề sợ hãi, không còn sợ hãi khi đến Ichiryu và đã được chuẩn bị để chiến đấu với hắn cùng với phần còn lại của các đồng chí của mình, cho thấy rất nhiều niềm tin vào khả năng của mình. Mamymaron chưa bao giờ được chứng minh là nói rất nhiều về cá tính của mình là một điều bí ẩn. Nếu theo dõi truyện tranh có thể nhận ra.

Ông xuất hiện để dựa vào sức mạnh vũ phu nhưng khả năng đầy đủ của mình không được hiển thị như ông đã được lệnh phải đứng xuống bởi Midora trong chuyến thăm Ichiryu để HQ của họ. Thực tế là ông đang đóng quân tại Gourmet thế giới và được phân công để chống lại một cá nhân mạnh mẽ như Yosaku cùng Faram và Kaitora, cho thấy rằng ông là một người rất mạnh mẽ.

Là trưởng Phát triển Thực phẩm và tráng miệng Chef của Gourmet Corp, skill Mamymaron như là một đầu bếp có khả năng đỉnh cao mặc dù ở mức độ nào chính xác vẫn chưa chắc chắn. Vào Mangak.net xem những chương mới nhất của Toriko.

Meteor Tỏi Arc
Khi Ichiryu đến cơ sở để các Gourmet Corp. tại Gourmet World, Mamymaron và nhiều người trong số các thành viên hàng đầu đã có mặt sẵn sàng để đối mặt với anh trong trận chiến. Ichiryu sớm tuyên bố rằng ông chỉ đến để mời Midora, "em trai" của mình đến một bữa tiệc. Mamymaron và một vài thành viên sau đó chuẩn bị để tấn công anh ta, nhưng họ sớm dừng lại khi đến Midora của người nói với họ ngưng và sau khi trao đổi ngắn với "người anh em" của mình, Ichiryu lá nhưng không phải trước khi cảnh báo nhóm rằng nếu một cuộc chiến tranh nên bắt đầu vì của họ, anh sẽ không hiển thị chúng thương xót và sau đó gửi một luồng khí mạnh mẽ của sự hăm dọa theo hướng của họ.

Nấu ăn hoan Arc
Mamymaron cùng với Faram, Kaitora và một số Nitro đối mặt Yosaku và Manan trong Gourmet Garden để ngăn chặn chúng từ việc mua EARTH. Cuối cùng Yosaku và Manan bị đánh bại bởi những kẻ thù, tuy nhiên Kaitora tiết lộ rằng ông thực sự là một thành viên của NEO, nhưng liệu điều này đúng với Mamymaron và Faram, và những gì đã trở thành của họ, là không chắc chắn.

Đọc thêm bộ truyện tranh manhwa không kém phần hấp dẫn tại đây : hiep khach giang ho