Faram trong Toriko - Giới thiệu nhân vật

Trong bộ truyện tranh Toriko ,Faram là Bartender của Gourmet Corp đóng quân trong Gourmet World. Ông là một phúc của loài chưa biết có nhiệm vụ như một bartender liên quan đến việc chuẩn bị đồ uống có cồn khác nhau phù hợp với thị hiếu của các ông chủ, Midora.

doc truyen tranh tại đây : Toriko

Faram là một con đặc biệt trong xuất hiện, giống như một sinh vật màu đen có chiều cao trung bình với nhọn "tai" trên đỉnh đầu của ông và ông có vòng trắng quanh khuôn mặt lỗ giống như mình. Hình dạng cơ thể của mình tương tự như của một chai.

Faram rõ ràng là một cá nhân không hề sợ hãi, không còn sợ hãi khi đến Ichiryu và đã được chuẩn bị để chiến đấu với hắn cùng với phần còn lại của các đồng chí của mình, cho thấy rất nhiều niềm tin vào khả năng của mình.

Khả năng đầy đủ của ông không được hiển thị như ông đã được lệnh phải đứng xuống bởi Midora trong chuyến thăm Ichiryu để HQ của họ. Thực tế là ông đang đóng quân tại Gourmet thế giới và được phân công để chống lại một cá nhân mạnh mẽ như Yosaku cùng Mamymaron và Kaitora, cho thấy rằng ông là một người rất mạnh mẽ.

Là Bartender của Gourmet Corp, kiến ​​thức Faram của các loại đồ uống có cồn và chuẩn bị của họ có khả năng đỉnh cao và thậm chí có thể làm cho món cocktail cho Midora, nhưng không biết làm thế nào tuyệt vời kỹ năng của mình đang có. Đọc đầy đủ bộ truyện tranh tại Mangak.net.

Tỏi thiên thạch Arc

Khi Ichiryu đến cơ sở để các Gourmet Corp. tại Gourmet World, Faram và nhiều người trong số các thành viên hàng đầu đã có mặt sẵn sàng để đối mặt với anh trong trận chiến. Ichiryu sớm tuyên bố rằng ông chỉ đến để mời Midora, "em trai" của mình đến một bữa tiệc. Sau khi thất bại trong nỗ lực Bile để tấn công Ichiryu kết thúc với anh ta bị tê liệt trong không trung, Faram và một vài thành viên sau đó chuẩn bị tấn công Ichiryu, nhưng họ sớm dừng lại khi đến Midora của người nói với họ ngưng và sau khi trao đổi ngắn với "người anh em" của mình, Ichiryu lá nhưng không phải trước khi cảnh báo nhóm rằng nếu một cuộc chiến tranh nên bắt đầu vì họ ông sẽ không hiển thị chúng thương xót và sau đó gửi một luồng khí mạnh mẽ của sự hăm dọa theo hướng của họ. Faram sau đó thông báo Bile đột nhiên xuất hiện bên cạnh anh ta và hỏi làm thế nào ông di chuyển từ nơi này sang nơi khác ngay lập tức, tuy nhiên mật còn lại đều nhầm lẫn về bản chất của điện Ichiryu của. Đọc Toriko chap mới nhất tại Website đọc truyện tranh Mangak.net.

Nấu ăn hoan Arc
Faram cùng với Mamymaron, Kaitora và một số Nitro đối mặt Yosaku và Manan trong Gourmet Garden để ngăn chặn chúng từ việc mua EARTH. Cuối cùng Yosaku và Manan bị đánh bại bởi những kẻ thù, tuy nhiên Kaitora tiết lộ rằng ông thực sự là một thành viên của NEO, nhưng liệu điều này đúng với Mamymaron và Faram như là tốt và những gì đã trở thành của họ, là không chắc chắn.Nếu theo dõi truyện tranh có thể nhận ra.

Khác biệt trong anime và manga
Trong anime, mặt lỗ giống như của ông giống như một con mắt hình lục giác.

Đọc thêm bộ truyện tranh manhwa không kém phần hấp dẫn tại đây : hiep khach giang ho