Khái quát nhân vật Cèdre trong Toriko

Tại bộ truyện tranh Toriko chap mới nhất, Cèdre (セ ド ル) là Trưởng Chi nhánh thứ sáu của Gourmet Corp và Nhóm mua sắm thực phẩm. Ông là một nhân vật phản diện nhỏ trong buổi Regal Mammoth Arc và Arc Nấu ăn Tết.

Bạn có thể đọc truyen tranh MangaK.net tại link phía trên.

Cèdre là một người đàn ông nhạt da cơ bắp có chiều cao trung bình với mái tóc đen ngắn lộn xộn và có ba chiếc răng nanh sắc nhọn, với một một lớn ở hàng trên cùng của hàm răng của mình và hai người lớn trên hàng dưới cùng. Ông có năm vết sẹo trên khuôn mặt của mình (ba những đường chéo đi qua mắt phải của ông, hai người gần như ngang, đạt ngắn nhất cho mắt phải và còn đạt môi trên). Ngoài ra, ông mặc màu mắt đỏ và Khuyên trên khuôn mặt (hai trên lông mày, một ở giữa hai đường chéo của những vết sẹo của mình, và hai người còn lại sau khi cho biết vết sẹo). Ông sử dụng các hộp sọ của loài động vật như miếng đệm vai và sử dụng nhãn cầu của động vật như đồ trang sức, chẳng hạn như vòng cổ của mình và những cái nhẫn trên tay phải của mình. Ông đeo màu ô liu, bò sát quần hoa văn da và giày màu xanh ngọc lục bảo. Có ba vết sẹo trên cánh tay phải của mình, và trên cơ thể của mình là rất nhiều băng bó do đánh đập ông nhận được từ cấp trên của mình sau thất bại của mình để nắm bắt được Jewel thịt.

Trong Cooking hoan ông dường như đã hoàn toàn bình phục, mặc dù rất nhiều vết sẹo của mình vẫn còn. Ông đã được thể hiện có hai dây chuyền làm từ nhãn cầu và một vành đai được làm bằng nhãn cầu xung quanh eo của mình, và thay vì băng he's đeo vai chiều dài cánh tay ủ, phơi bày thân của mình và ngược lại.

Anh ấy có một mối quan tâm lớn trong nhãn cầu khi thu thập chúng từ động vật này đã giết chết và ngưỡng mộ cách mà họ vẫn co giật và di chuyển ngay cả sau khi họ đã được rút ra khỏi ổ cắm, tuy nhiên ông ném chúng đi ngay sau khi họ bị thối và ngừng chuyển động . Bởi vì nỗi ám ảnh của mình với nhãn cầu ông có xu hướng mặc chúng như đồ trang sức, có một sợi dây chuyền sản xuất hoàn toàn nhãn cầu và nhẫn với nhãn cầu thay vì đá quý.

Ông rõ ràng là yếu hơn so với các đầu bếp chi nhánh khác của Gourmet Corp, như Joejoe nói rằng ông không thể sử dụng GT Robo tối đa tiềm năng của nó. Anh ấy tuy nhiên một chiến binh rất xảo quyệt, và một tamer đàng của con thú hoang. Quyền lực của mình có thể đã phát triển rất nhiều kể từ khi Regal Mammoth Arc, nhưng đến mức độ nào là không biết. Tuy nhiên, gánh nặng của lực lượng xâm lược các Gourmet Corp là GT Robos (đã được nâng cấp lớn) và Scum Beasts; và kể từ Cèdre và Trưởng chi nhánh khác đã đến trong người và được gọi là các Beasts Scum cá con nhỏ, nói rất nhiều về sức mạnh của họ.

Regal Mammoth Arc
Cèdre chiến đấu chống nắng bên trong Regal Mammoth sử dụng một Megaoctopus khổng lồ. Tuy nhiên cả hai đã kết thúc đánh bại bởi tóc mạnh mẽ của Sunny. Sau thất bại của mình, Cèdre nhận được một đánh đập nghiêm trọng từ cấp trên của mình như là hình phạt cho thất bại của mình.

Century Soup Arc
Ông được nhìn thấy ở Gourmet Corp thu thập với phần còn lại của các đồng chí của ông tại Nhân Thế giới HQ Gourmet Corp, nơi họ đang thảo luận về những thất bại gần đây của họ trong việc cố gắng để nắm bắt các Regal Mammoth và phục hồi hư hỏng của họ GT Robo từ Sinh cảnh 1.

Nấu ăn hoan Arc
Khi Gourmet Corp đã bắt đầu cuộc tấn công của họ về các lễ hội nấu ăn, Cèdre, Jerry Boy, Barrygamon, và Bogie Woods tấn công từ trên không và sớm thực hiện theo cách của họ vào Cooking Sân vận động nơi họ đối mặt chống lại Knights Gourmet và Gourmet Yakuza.

Bạn có thể xem thêm bộ truyện tranh manhwa không kém phần hấp dẫn tại đây : hiep khach giang ho