Bogie Woods trong Toriko - Giới thiệu nhân vật

Trong Toriko - Mangak.net , Bogie Woods (ボ ギ ー ウ ッ ズ Bogīuzzu) là trưởng Chi nhánh 5 (Chuẩn bị thực phẩm Team và "Team đào tạo") của Gourmet Corp .. Ông có một căp lông mày giống như một con cua ẩn sĩ, "nại" trong các sinh vật khác và thao tác chúng như con rối với khả năng của bộ xương của mình. Ông là một trong những nhân vật phản diện chính của Ice Hell Arc. ( Xuất hiện trong truyện tranh Toriko chap 63 và trong anime tập 22)

Bạn có thể đọc truyen tranh manga Mangak.net tại link phía trên.

Trong lần xuất hiện đầu tiên của mình, ông mặc một bộ đồ chạy bộ, sắc thái thể thao, và mặc một loại kỳ lạ của vỏ và chân tay giáp xác (mà có thể có thể là một phần của bộ xương của ông,) mà giấu phần lớn các khuôn mặt của mình khỏi tầm nhìn. Ông cũng mặc một mặt nạ được làm từ khuôn mặt của một SP Gourmet rằng ông đã sử dụng khả năng của mình vào. Xuất hiện thật sự của mình là của một mỏng, trẻ, ánh sáng nhân da với serpentine giống như đôi mắt, mái tóc bán ngang bướng và ông có hai chiếc răng nanh không đối xứng, một hướng lên và hướng xuống khác. Tuy nhiên mặc dù có phần "bình thường" xuất hiện của mình ở bên ngoài, bên trong hắn sở hữu một cấu trúc xương thực sự đáng lo ngại đó là gần như vô nhân đạo dưới hình thức, sở hữu ít nhất 4.000 xương khớp và 4600 mà ông có thể dễ dàng thao tác và sắp xếp lại kỳ cách nào họ hài lòng và cho phép ông để di chuyển và uốn cong cơ thể của mình theo những cách rất đáng lo ngại.

Bogie chứng tỏ sự kiêu ngạo đáng kể và có xu hướng coi thường người khác, như đã thấy trong sự xuất hiện ban đầu của ông khi ông nhìn xuống Cèdre cho thất bại trên nhiệm vụ của mình. Ông cũng quan tâm chút cho cuộc sống của những người khác, nhìn thấy chúng chỉ là những túp lều có thể vào đó để sử dụng khả năng của mình.

Bất kể, Bogie chứng tỏ một số tôn trọng cấp trên của mình, như động cơ của hắn cho bỏ Tommyrod thoát Hoàng đế Parasite là sự tin tưởng vào khả năng sống sót của Phó Trưởng Chef của.

Ông có khoảng 4.000 xương khớp và 4600, trong đó ông có thể dễ dàng tách ra và thao tác, cho phép ông di động tuyệt vời và tính linh hoạt. Ông sử dụng không minh bạch này cho Lodge của mình, một kỹ thuật cho phép anh ta để thay thế cho xương sống và sinh vật khác, giả định hình thức của nó. điều này cũng làm cho anh ta gần như không thể để ràng buộc. Thậm chí nếu xương của mình bị hỏng và gỡ bỏ, anh ta có thể thao tác các phần còn lại để bù đắp cho nó ngay lập tức, chặn xương cùng. Tuy nhiên, ngay cả khi xương cùng sẽ xảy ra để được gỡ bỏ hoặc trật khớp, cơ thể của ông sẽ điều chỉnh trong thời gian và sửa chữa hệ thống thần kinh, quá trình này mất thời gian nhưng sẽ được hoàn toàn chữa lành sau đó.

Phương pháp săn bắn
Bogie dựa trên thực tế rằng anh có 4.000 xương khớp và 4600 để nhắm mục tiêu một sinh vật. Ông sử dụng một cái liềm và một trọng lượng để mô phỏng một Kusarigama trong manga, và có thể chuyển đổi bàn tay của mình vào cái liềm và trọng lượng trong anime. Điều nguy hiểm nhất về phong cách chiến đấu của mình là như thế nào không thể đoán trước được. Kể từ da thịt của mình là rất đàn hồi, ông có thể kéo dài và di chuyển chân tay của mình với sự nhanh nhẹn của một con rắn. ( đọc truyện tranh thì biết )

Súp thế kỷ Arc
Bogie Woods lần đầu tiên xuất hiện tại một bữa tiệc do Kuromado, bình luận về sự vô dụng của GT Robo và đả kích Cèdre cho dựa nó, khiến hai để có được vào một trận cãi nhau. Cả hai đều bị gián đoạn bởi Starjun, người đả nắm tay của mình trên bàn và gửi các thành phần vào không khí.

Bogie lén trên tàu thuyền lên bởi Bishokuya khác, cải trang như một tác nhân IGO ông rỗng cho nhà nghỉ của mình. Sau đó, hắn giết nhiều Bishokuya khác, cố gắng cho họ vào nhà nghỉ như có thể.

Khi tất cả Bishokuya là đáng kể xa Dragon Ice, Bogie tiếp cận Ice Dragon và một Barrygammon ngủ. Ba sau đó đi về phía Ice Hell để có những kỷ Soup.

Bogie mất quan tâm đến khả năng Takimaru sau khi các lực lượng sau này anh ta ra khỏi IGO đại lý nghỉ của mình, khiến Bogie phải chiến đấu với chính bản thân mình. Ông dễ dàng bị thương Takimaru khi bỏ qua các cuộc tấn công của mình, như khả năng trật khớp xương của người sành ăn hiệp sĩ của không ảnh hưởng đến cấu trúc xương linh hoạt của mình. Trong sự kiêu ngạo của mình, tuy nhiên, ông bị thương Takimaru ở cự ly gần, và, không thể loại bỏ lưỡi liềm mình, đã xương cùng mình gỡ bỏ, và trở nên cố định phần lớn. Ông cố gắng để lấy xương cùng, nó chỉ bị phá hủy bởi trận đấu trong cuộc chiến của người đó với Barrygammon.
Bogie do đó sụp đổ, bị tê liệt cho đến khi xương thay thế khác của mình cho xương cùng anh thua, cho phép anh ta để lấy lại đủ nhanh nhẹn để thoát khỏi Hoàng đế Parasite phát hành bởi Tommyrod. Tuy nhiên, ông và Barrygammon được ăn bởi Hellboros hồi sinh bởi Teppei, và sau đó giải phóng khỏi những Hellboros bởi Alfaro.

Nấu ăn hoan Arc
Khi Gourmet Corp đã bắt đầu cuộc tấn công của họ về các lễ hội nấu ăn, Bogie, Jerry Boy, Cèdre, và Barrygamon tấn công từ trên không và sớm thực hiện theo cách của họ vào Cooking Sân vận động nơi họ đối mặt chống lại Knights Gourmet và Gourmet Yakuza.

Bạn có thể xem thêm bộ truyện tranh manhwa không kém phần hấp dẫn tại đây : hiep khach giang ho