Barrygamon,một trong các nhân vật phụ của Toriko

Trong bộ truyện tranh Toriko , Barrygamon là một trong 4 chi nhánh Trưởng Gourmet Corp, Đội Cung Cookware. Ông đi cùng Tommyrod Ice Hell với Bogie Woods để thử và ăn cắp súp thế kỷ .

Bạn có thể đọc bộ truyen tranh online MangaK.net tại link phía trên.

Ông là một người đàn ông cơ bắp với một bộ ria mép và râu. Ông có răng nanh trên miệng. Ông mặc một bộ áo giáp đặc biệt được làm từ vỏ của một Turtle crush như mũ bảo hiểm của mình bao gồm đầu hói của mình. Trong Cooking hoan Arc, áo giáp của ông đã trở thành Spikey hơn và lớn hơn do sự gia tăng quyền lực.

Ông ta cho rằng những người yếu là rác như ông đã được hiển thị để nhổ nước bọt vào cấp dưới Match. Ông cũng là lười biếng như khi ông ngủ thiếp đi trong Ice Hell trong khi chờ đợi Bogie đến.

Cơ thể khổng lồ của Barrygamon cấp ông sức mạnh và độ bền. Tuy nhiên, ông là một người nhanh và nhanh nhẹn là tốt, có thể chiến đấu trên băng và gây ngạc nhiên đối thủ của mình với chuyển động của anh. Ông xuất hiện để có một số lượng đáng kể sức chịu đựng, kể từ khi ông đã chiến đấu chống lại bốn thành viên yakuza mà không đổ mồ hôi, cho đến khi ông bị cắt giảm bởi trận đấu với một dấu gạch chéo. Hơn nữa, vết thương của ông lành rất nhanh, như ông đã có thể đứng một lần nữa mà không cần thậm chí chảy máu vài phút sau khi thất bại của mình. ( Xuất hiện trong bộ truyện tranh Toriko ở chap 71)

Ông mặc một áo giáp mạnh mẽ bao gồm đầu, cánh tay và cẳng chân của mình, mà tăng cường cả hai cuộc tấn công của mình và khả năng phòng thủ. Áo giáp này là rất bền và nó được làm ra khỏi vỏ của Rùa Crush.

Súp Thế Kỷ Arc
Barrygamon đầu tiên xuất hiện tại một bữa tiệc do Kuromado. Khi ông đến ở Ice Hell, ông được nghỉ ngơi trong khi cơ thể của ông được đông lạnh. Khi Bogie Woods đến, anh nói với Barry để đánh thức để họ có thể tìm thấy những kỷ Soup. Ông chiến đấu chống lại trận đấu bên trong hang động. Thanh kiếm của trận đấu là không phù hợp cho áo giáp của Barry. Cấp dưới của trận đấu, tấn công Barry để mua anh ta một thời gian để anh có thể sử dụng đầy đủ kiệt sức. Barry đánh bại tất cả 3 cấp dưới và tiến hành tấn công trận đấu, nhưng anh chém anh xuyên giáp và cơ thể của mình. Khi Tommyrod phát hành Parasite hoàng đế của ông, ông và Bogie Woods cố gắng để thoát khỏi hang động, nhưng được ăn bởi Hellboros hồi sinh bởi Teppei. Alfaro giải phóng anh ta và Bogie và họ trở về trụ sở.
Tiệc nấu Arc
Khi Gourmet Corp đã bắt đầu cuộc tấn công của họ về các lễ hội nấu ăn, Barrygamon, Jerry Boy, Cèdre, và Bogie Woods tấn công từ trên không và sớm thực hiện theo cách của họ vào Cooking Sân vận động nơi họ đối mặt chống lại Knights Gourmet và Gourmet Yakuza. Tuy nhiên, ông lại một lần nữa bị đánh bại bởi trận đấu chỉ có thời gian này một cách dễ dàng

Bạn có thể xem thêm bộ truyện tranh manhwa không kém phần hấp dẫn tại đây : hiep khach giang ho