Jerry Boy, mỗi ngày một nhân vật

Trong Toriko,Jerry Boy là chi nhánh Trưởng thứ ba Gourmet Corp và một trong những thành viên ưu tú có khả năng xâm nhập vào thế giới Gourmet.

Bạn có thể đọc truyện tranh MangaK.net tại link phía trên.

Jerry Boy là một bệ lớn với một xây dựng mạnh mẽ và sự xuất hiện luẩn quẩn. Da anh ấy rất tan và ông mái tóc màu lục lam.
để xuất hiện hung dữ của mình, ông đã răng nanh răng và nhiều tĩnh mạch bị sưng thấy từ mũi lên trán, cho anh ta xuất hiện tức giận, tính năng này một cách kỳ quặc đủ cũng được chia sẻ bởi Zebra. Ông đã mở rộng thêm dái tai với tám Khuyên trên mỗi một.

Trong Toriko Vì ông là một Trưởng Chi nhánh có thể giả định rằng Jerry Boy có rất nhiều chiến đấu sức mạnh, mặc dù ở mức độ nào chính xác là chưa biết. Sau này trong loạt bài này, nó cho thấy rằng quyền lực của ông đã phát triển rất nhiều, đến mức ông bây giờ là có khả năng xâm nhập vào Gourmet Thế giới và các chiến đấu bên cạnh những tinh hoa của các lớp quản lý của Gourmet Corp .. Tuy nhiên, anh đã dễ dàng bị tước vũ khí và bị thương nặng bởi trận đấu và Aimaru.

Anh ấy rất giỏi trong vung roi của ông, mà ông đã di chuyển với độ chính xác và sức mạnh khổng lồ, như ông vỡ mặt đất và gửi nhiều nạn nhân bay chỉ với một cuộc tấn công. ( Xem truyện tranh là thấy )

Trang thiết bị
Jerry Boy Trận cầm một cái roi gai với một diện mạo thực vật phần nào. Vũ khí này là rất dài và bền, có khả năng phá vỡ các vật liệu cứng như đá một cách dễ dàng; vẫn còn, nó đã được cắt giảm bởi Ryuuou Ittou Ryoudan Match.

TechniquesEdit
Splinter Particle Whip (Koppa Mijin Muchi): Jerry Boy tấn công một loạt các mục tiêu với một đòn rất mạnh mẽ của chiếc roi da. Nét truyền đi theo đường thẳng với một chuyển động sóng, mạnh mẽ làm hỏng tất cả mọi thứ trên đường đi của nó.

Súp thế kỷ Arc ( trong truyện Toriko )
Jerry Boy, cùng với phần còn lại của Gourmet Corp được nhìn thấy ở tập trung tại Nhân Thế giới HQ Gourmet Corp, nơi ông và các đồng chí của ông đang thảo luận về những thất bại gần đây của họ trong việc có được Jewel Thịt Regal Mammoth và phục hồi của họ bị hư hỏng GT Robo Sinh cảnh trong 1.

Tỏi thiên thạch Arc
Ông được xem cùng với phần còn lại của lực lượng tinh nhuệ Gourmet Corp. tại cơ sở Gourmet Thế giới họ đang chờ mong Ichiryu, cho thấy rằng sức mạnh của mình đã bao la tăng kể từ khi xuất hiện cuối cùng của mình. Khi đến Ichiryu của một số thành viên tấn công anh nhưng không có tác dụng, ngay cả các thành viên đã bắt đầu sẵn sàng tự nhưng đã bị chặn lại bởi Midora, ông chủ của những người sành ăn Corp đã cho phép Ichiryu để giải thích lý do anh tới. Sau khi thất bại trong một cuộc thảo luận giữa hai, Ichiryu đã đi trên con đường của mình, nhưng không phải trước khi phát hành một bùng nổ đáng kinh ngạc của quyền lực mà đe dọa hầu hết các thành viên bao gồm Jerry Boy.

Tiệc nấu ăn Arc ( Toriko chap nào đấy )
Khi Gourmet Corp đã bắt đầu cuộc tấn công của họ về các lễ hội nấu ăn, Jerry Boy, Yuu, và Grinpatch tấn công từ trên không và sớm thực hiện theo cách của họ vào Cooking Stadium. Bogie Woods, Cèdre, Barrygamon và sau đó ông đã đối mặt với các Hiệp sĩ Gourmet và Gourmet Yakuza.

Jerry Boy là sau này thấy đánh bại nhiều kẻ thù với chiếc roi da, nhưng nó được cắt bởi trận đấu, và Aimaru sau đó bắn anh với mình Senya không Oshie, xuyên qua toàn bộ phần trên cơ thể của mình với vô số mũi tên. Cho dù cuộc tấn công đã gây chết người hay không vẫn còn chưa chắc chắn.

Bạn có thể xem thêm bộ truyện tranh manhwa không kém phần hấp dẫn tại đây : hiep khach giang ho