Grinpatch, nhân vật trong Toriko

Trong Toriko, Grinpatch (グ リ ン パ ー チ Gurinpāchi) là một trong những đầu bếp Sous của Gourmet Corp .. Ông có thể hấp thu một lượng lớn thức ăn với rơm khổng lồ của mình. Đối với vận tải và thực phẩm, ông đã có một con vật cưng Jack Elephant (CLvl 85), mà là lớn và đủ mạnh mẽ để cắt giảm toàn bộ một tai của BB ngô và mang nó. [1] Ông là một trong những thành viên đầu tiên mà người sành ăn Corp. đã có khả năng xâm nhập vào thế giới Gourmet trước sức mạnh của tổ chức bắt đầu phát triển. ( Đọc truyện tranh link ở dưới )

Trong bộ truyen tranh online Toriko, Ông là nhân vật phản diện chính của BB Corn Arc, và một chất đối kháng của Tiệc nấu ăn Arc.

Grinpatch là một người đàn ông cao lớn với một xây dựng cơ bắp và một cái lưng gù. Ông cũng có sáu cánh tay (bốn tại thời điểm ra mắt của mình), mỗi cặp có một màu da khác nhau, và được gợi ý là kết quả của việc cấy ghép y tế. Ông có hai Khuyên trên cổ của mình, ba trên cằm, và một ít trên cặp thứ hai của ông về vũ khí.

Anh có đôi mắt màu trắng với một mống mắt màu đen rất lớn, mà làm cho mắt nhìn màu đen. Mỗi iris chứa ba học sinh trắng liền nhau (dẫn Toriko để gọi ông là "Compound Eyed"). Một đặc điểm đáng chú ý của anh ấy là răng đen của mình. Ông cũng có một vết sẹo lớn ở phía bên trái của ngực. Khuôn mặt anh, cổ và cặp gốc hoặc cánh tay có hình xăm màu tím mà giống với mô hình của Devil Mosquito. Nói cũng là nguồn gốc của vũ khí rơm và động vật của mình.

Ông đeo một quả chuối xanh ánh sáng với hình hoa (đường ngắn chéo trong anime). Ông cũng đeo dài, quần đen và giày đen và cũng có một vỏ bọc xung quanh eo của mình, nơi ông giữ rơm. ( Xuất hiện tại chap 59 của bộ truyện tranh online)

Grinpatch có vẻ là rất lười biếng như anh ta không hoàn thành sứ mệnh của mình lấy các GT Robos vì anh không cảm thấy như đánh với các thành viên cao thứ hai và thứ ba của IGO. Một ví dụ khác của sự lười biếng của ông là ông không hoàn thành đầy đủ họ tên của địa điểm và những kêu gọi các cao nguyên Regal. Ông đồng ý với Starjun rằng nó là khó khăn để không kiểm tra sức mạnh của Toriko. Ông được vui mừng khi ông là hút tất cả các loại thực phẩm và là khá tham ăn, hút tất cả các sinh vật trên Athletics của Devil và hút tất cả các sản phẩm bắp BB của Toriko trước khi cố gắng để hút Terry Cloth là tốt. Ông cũng là vui mừng của chiến đấu Toriko để kiểm tra sức mạnh của mình và muốn đấu với anh một lần nữa sau khi Toriko có thể trở nên mạnh mẽ hơn và có thể thưởng thức của nó và ăn anh và Terry cho thấy rằng ông có khuynh hướng ăn thịt đồng loại. ( Tạo hình nhân vật trong Đọc truyện tranh nhân vật này rất hài hước)

Là một trong những xếp hạng cao nhất Gourmet Corp, Grinpatch là đáng sợ mạnh mẽ. Anh là người đủ mạnh mẽ để nhập Gourmet Thế giới tự do, mà không cần một GT Robo. Để có thể đi du lịch trong thế giới Gourmet , Tế bào Gourmet của mình có thể thích nghi với môi trường khắc nghiệt.

Cách Grinpatch của chiến đấu được sử dụng dung lượng phổi vô nhân đạo của mình. Ông có thể sử dụng nó cháy thùng không khí, giống như một khẩu súng bazooka hoặc khi kết hợp với rơm của mình, và có thể thu hút mọi người và súc vật về phía mình, ngay cả khi mục tiêu là chạy trốn. Ông có làn da dày, thể hiện khi ông đã không tổn hại từ Flying Fork Toriko, tuy nhiên ông vẫn bị hư hỏng, mặc dù minorly bởi bay Knife Toriko của.

Các đầu bếp sous sở hữu hệ thống miễn dịch vượt trội. Tất cả mọi thứ từ thực quản của mình để các cơ quan của mình xuống để các mạch máu được hình thành như một hệ thống lọc, điều này cho phép cơ thể của mình để giải độc cho mọi loại chất độc, mà thậm chí có thể làm cho Poison Virus vô dụng Coco rằng lưu thông khắp cơ thể Grinpatch của vô tận. Sau khi tiêu thụ nói trên Vua của Heavenly độc, cơ thể anh bắt đầu thay đổi, dạ dày của mình phát triển lớn hơn và anh phát ra khói, có thể là một tác dụng phụ của tiêu thụ tất cả các chất độc. Tuy nhiên, Grin đã gặp rắc rối với quỷ Poison của Coco, kể từ khi ông đã đi hoang dã để tiêu thụ nó, và cả sau này ông trở thành không phản hồi là nếu anh ta đã bị thôi miên. ( truyện tranh online hay nhất tại Mangak.net )

Grinpatch sử dụng một ống hút quỷ Mosquito cùng với năng lực của mình bao la phổi để đánh bại hoặc sinh vật chụp hay con mồi. Nếu rơm xuyên qua một sinh vật, anh ta có thể nhanh chóng hút thịt của họ ra khỏi nó như hút không khí ra khỏi một quả bóng. Một minh chứng cho sức mạnh của ông là ông đã chiến đấu Toriko nhau trong khi Grinparch mình chỉ chơi xung quanh.

Grinpatch sử dụng rơm làm từ miệng của một Devil Mosquito như một blowpipe kênh dung tích phổi đáng kinh ngạc của mình. Nó được đặt tên quỷ Mosquito Rơm. Nó có khả năng chống để Toriko không thể cắt nó bằng dao bình thường của mình lúc đầu, nhưng sau đó đã phá vỡ thông qua. Kể từ đó, Grinparch đã thay thế rơm cũ của mình với một cái mới khi chiến đấu với Coco tại Cooking Fest. Grinpatch sử dụng nó chủ yếu để hút thức ăn. Với dung tích phổi của mình, ông cũng sử dụng nó để bắn đạn khí mà có thể dễ dàng làm hỏng Toriko.

Đọc thêm bộ truyện tranh manhwa không kém phần hấp dẫn tại đây : hiep khach giang ho