Khái quát nhân vật Thor trong Toriko

Trong truyện tranh manga Toriko, Thor là một đại úy cảnh sát sành ăn Gourmet trước khi chết dưới bàn tay của GT Robo của Starjun .

Bạn có thể đọc bộ manga tại link phía trên.

Ông mặc một chiếc mũ đi nặng nề lớn, một chiếc áo choàng và mang theo một thanh kiếm lớn sau lưng. Ông được nhìn thấy với một điếu xì gà trong miệng trước khi giết người của mình.

Ông là một sĩ quan trung thành và tôn trọng những người đã chiến đấu cho công lý và đôi khi trong quá khứ đã từng là một pro Gourmet Hunter nổi tiếng, cho thấy rằng ông là một người đàn ông không biết sợ của kỹ năng tuyệt vời và sự tự tin. Ông cũng đã được chứng minh là một chiến binh dũng cảm và tự hào không có sợ hãi khi gặp phải những đe dọa GT Robo điều hành bởi Starjun.

Không biết nhiều về sức mạnh của Thor, nhưng ông đã từng là một pro Gourmet Hunter của trạng thái nổi tiếng và uy tín và nó sẽ là một cú sốc lớn khi các giám đốc IGO tìm hiểu về cái chết của ông. Bởi vì điều này có thể nói rằng ông đã khá mạnh nhưng sức mạnh của ông là không phù hợp cho các Starjun khổng mạnh mẽ và (vào thời điểm đó) mô hình mới nhất của anh GT Robo. Thor cũng đã được nhìn thấy với một thanh kiếm, ngụ ý rằng ông là một kiếm sĩ mặc dù kỹ năng đầy đủ của mình với nó là không rõ. ( Tuy chỉ là một nhân vật phụ trong Toriko )

Quá khứ trong manga Toriko
Ông là một cựu Gourmet Hunter với vô số những thành tựu và tình trạng, kết quả là, nhiều người tìm thấy nó khó để tin rằng một người nào đó có tầm cỡ của mình có thể bị giết.

Cá Nóc Nhà Táng Arc
Ông lần đầu tiên được coi là một hành khách trên chuyến tàu đến Gourmet Fortune. Sau đó, anh ta cố gắng bắt giữ GT Robo Starjun tại lối vào của mê cung Cave sau khi luộc vô số nóc Cá voi và giết hại động vật và thợ săn người sành ăn nhiều, nhưng mặc dù danh tiếng nổi tiếng của mình, ông kết thúc lên bị giết bởi Starjun điện khốc liệt. Cái chết của ông đã sớm báo cáo cho Giám đốc IGO người đã tìm thấy cái chết của mình để được khá gây sốc.

Sự khác biệt trong Anime và manga
Vì những lý do không rõ, Thor và cảnh ông bị loại khỏi anime và được thay thế bởi Tina người sẽ gặp phải GT Robo Starjun nhưng thay vì nó là một cuộc gặp gỡ gây chết người, tất cả các cô đã bị mất máy ảnh và máy tính xách tay của mình. Không đề cập đến Thor được thực hiện, thậm chí không do Ban của Uỷ ban nhân IGO.
Thor không ra mắt trong anime mà chỉ xuất hiện trong manga Toriko có thể là do sự kiểm duyệt.

Đọc thêm bộ truyện tranh manhwa không kém phần hấp dẫn tại đây : hiep khach giang ho