Ichiryu trong Toriko - Giới thiệu quá khứ nhân vật

Quá khứ của Ichiryu trong Toriko
Trong bộ truyện tranh Toriko, Nhiều thế kỷ trước, Ichiryu là một trong ba môn đệ và con trai nuôi đầu tiên của huyền thoại Thợ săn Gourmet và Chef Froese, cùng với "Gõ Sư" Jiro và "Gourmet Corp Boss" Midora. Ichiryu là người đầu tiên của con trai nuôi và người môn đệ đầu tiên của Acacia (như đã nêu của mình, và đã được chứng minh bởi Jiro lúc còn trẻ), thứ hai là anh trai nuôi của mình Jiro, và cuối cùng nó là đứa con hoang Midora. Trong khi mỗi người trong số họ đã được đào tạo một cách riêng biệt do được thực hiện trong thời gian khác nhau tại một số điểm, cuối cùng cả ba người bọn họ đến với nhau và được đào tạo dưới sự giám hộ của Acacia . Tuổi thật Ichiryu là không rõ ràng, nhưng anh ta phải là khá cũ đã được đào tạo với Acacia , có khai thác được cho là đã diễn ra hàng trăm năm trước đến nay.

Bạn có thể đọc bộ truyen tranh online tại link phía trên.

Trong các sự kiện của cuộc chiến tranh Gourmet ở bộ truyện tranh, Ichiryu sẽ dừng chân của Tứ quái thú đó đã đánh thức từ giấc ngủ của nó theo lời kể của Nitro gọi là Pair và bắt đầu tấn công bất ngờ của nó trên thế giới con người, Ichiryu phục kích những tay chân của các con thú trong khi trai "người anh em" Jiro đã niêm phong cơ quan chính của con thú trong Gourmet World. Sau khi các bộ sự kiện Acacia sẽ được viếng thăm bởi một gói của Blue Nitro, Ichiryu sẽ là người đầu tiên cảm thấy sự hiện diện của họ ra khỏi ba đệ tử, Acacia, cùng với Frohze, cuối cùng đặt ra để chuẩn bị giống như ma quỉ thực đơn hoàn chỉnh khóa học của họ. Như Acacia và Frohze đầu cho cuộc hành trình của họ, những sự kiện báo trước của năng lượng mặt trời
Acacia uỷ thác Ichiryuu với khóa học đầy đủ của mình ( Nếu đọc truyện tranh bạn sẽ để ý thấy )

Eclipse (như đã nói bởi Pair để Acacia) xảy ra, sự kiện này sẽ dẫn ba môn đệ để cuối cùng đưa ra những gì cung cấp thực phẩm nhỏ họ có thể cung cấp cho các cuộc chiến tranh vùng bãi ngang các thành phố và thị trấn khác nhau trong sự vắng mặt của cha mẹ nuôi của họ như là nhật thực gây ra một sự suy giảm nghiêm trọng trong nguồn cung cấp thực phẩm. Sau sự trở lại của các bậc cha mẹ của họ, Ichiryu, Jiro và Midora quan sát như Acacia trở lại với một Frohze ốm đói. Sau khi các sự kiện của nhật thực toàn phần, Acacia niêm phong đi học đầy đủ của mình, ông giao Ichiryu làm người kế nhiệm của mình trong việc thực hiện và cô lập các Nitro thay con người . Cuối cùng, do cái chết đột ngột của người mẹ của họ ở bàn tay của bệnh của cô, cả ba môn đệ cũng như Setsuno đã nói với Acacia để tiếp tục sống, nếu không phải vì lợi ích của họ, sau đó cho mẹ Frohze. Sau khi các sự kiện, Midora đến thăm mộ mẹ nuôi của mình một cách thường xuyên, rót Cure nước trong ngôi mộ của cô với hy vọng rằng nó có thể cứu sống được bà.

Một ngày định mệnh khi Ichiryu và Midora gặp nhau tại ngôi mộ của mẹ mình, Midora bắt đầu thể hiện một tối, tính cách hoài nghi mà Ichiryu nhận thấy ngay lập tức. Ichiryu đã nghi ngờ rằng em trai của ông đã bị chìm vào bóng tối, điều này gây ra Ichiryu để cố gắng nhắc nhở anh trai của ngày vàng của họ khi họ còn trẻ và để dạy cho anh ta ý nghĩa thực sự đằng sau ý muốn của cha mẹ nuôi. Tuy nhiên Midora đã chìm quá sâu vào sự thù hận và bóng tối, cuối cùng gây ra các sự kiện của cuộc chiến đầu tiên của họ, mà Ichiryu là người chiến thắng, sparing cuộc sống Midora (mà sau đó cậu ta phải hối tiếc, như ông đề cập đến trong trận thứ hai của họ trong Gourmet Thế giới). ( Đọc Toriko chap mới nhất tại Mangak.net nhé )

Tại một số điểm trong cuộc sống của mình sau khi hoàn thành khóa học của mình đơn đầy đủ, ông đặt một thành phần của nó trong mọi Sinh cảnh IGO , từ ngày 1 đến ngày 8.

Phát hiện của Toriko
Hai thế kỷ sau, Ichiryu, nay là chủ tịch của IGO bắt đầu một dự án với người bạn của mình Mansam để phân phối lương thực cho tất cả các trẻ em nghèo của thế giới dưới vỏ bọc của người sành ăn ở Santa. Trong một trong những việc giao hàng, ông và Mansam phát hiện nhiều trẻ em mồ côi và nhận thấy tinh thần tiềm năng và tuyệt vời mà họ sở hữu, sau đó anh quyết định nhận trẻ em và đưa họ dưới cánh của mình như những người học việc của mình. Sau đó ông được đào tạo tất cả trong nghệ thuật của người sành ăn ở Hunter và chia sẻ với họ sự khôn ngoan và triết lý của ông, sau đó họ sẽ lớn lên để trở thành Tứ Thiên Vương nổi tiếng.

Đọc thêm bộ truyện tranh manhwa không kém phần hấp dẫn tại đây : hiep khach giang ho