Việc để thua mà không có chút “vốn” nào trên sân khách khiến cơ hội đi tiếp của Liverpool P. giảm đi đáng kể...
THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

+Liverpool P. thua 8/12 trận gần đây theo châu Á, thua 4/5 trận sân nhà. Fluminense thua 3 trận vừa qua theo châu Á.
THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Lưới rung hiệp 1: 5/7 trận gần đây của Liverpool P. và 3 trận gần nhất của Fluminense có bàn thắng được ghi trong hiệp 1. Trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.
--------------
Xem them: https://www.bong99.com/tin-tuc/Danh-...e-Gioi-61.html

NHẬN ĐỊNH

Thất bại 0-2 trên đất Brazil có thể xem như đã đóng hẳn cánh cửa đến với vòng 2 của Liverpool P. Nhiệm vụ nã vào lưới đối thủ được đánh giá mạnh hơn mình ít nhất 2 bàn và không được phép thủng lưới với đại diện Uruguay gần như là bất khả thi. Khó khăn này đã được dự báo từ trước khi Liverpool P. đến với sân chơi châu lục với phong độ không thể tệ hơn. Trong suốt 19 trận đã đấu thì chỉ có đúng 2 trận chủ nhà giành được trọn niềm vui.

Về phía các vị khách, tuy không có được phong độ như mong muốn song những gì mà Fluminense thể hiện vẫn còn hơn Liverpool P. gấp nhiều lần. Sau 12 trận đã đấu thì có tới 8 trận đại diện của Brazil giành được điểm số. Hơn nữa, ở sân chơi Copa Sudamericana, Fluminense cũng thuộc dạng “có số có má”. Trong 13 trận đã đấu tại sân chơi này thì có tới 11 trận các vị khách giành được điểm số, thắng 6/8 trận gần nhất.

Trở lại Copa Sudamericana sau 5 năm vắng bóng, Liverpool P. đã sớm gặp phải “núi cao” và khả năng bị loại của họ khá lớn. Nên biết đây chỉ mới là lần thứ 3 đại diện của Uruguay góp mặt ở sân chơi này và lần đầu tiên của họ ở Copa Sudamericana, Liverpool P. bị loại mà thậm chí không thể ghi được bàn thắng nào. Kịch bản đó rất có thể sẽ lặp lại.
CHỌN: Fluminense -1/2