Ichiryu trong Toriko - Giới thiệu mối quan hệ

Với Tứ Thiên Vương
Tứ Thiên Vương chỉ là những đứa trẻ trong mắt Ichiryu. Trong truyện tranh Toriko, Ichiryu là cha nuôi của Tứ Thiên Vương, Toriko, Coco, Sunny và Zebra, và nuôi chúng như con trai và các em học sinh của mình. Ông lần đầu tiên phát hiện ra chúng là trẻ mồ côi trẻ ở các quốc gia nghèo khó và sau khi cảm nhận được tiềm năng tuyệt vời mà họ sở hữu, quyết định áp dụng cho họ và đưa họ dưới cánh của mình. Ông luôn luôn duy trì một không khí của sự khôn ngoan và lòng trắc ẩn khi xung quanh họ như trẻ em và dạy chúng những triết lý của mình và cách của người sành ăn ở Hunter. Mặc dù xu hướng của mình để trêu chọc họ và liên tục làm bạn bực mình vì hả hê và showboating của mình, ông là một người cha quan tâm và yêu thương những người đã rất tự hào về đứa con của mình và cho thấy một cảm giác tuyệt vời của niềm tự hào khi cuối cùng họ sắp phải đối mặt thử thách cuối cùng của họ trước khi vào Gourmet World. The Kings mình thường nhận rất bị kích thích bởi anh ta làm cho thói quen của ông đưa chúng xuống và trêu chọc họ, nhưng họ tôn trọng và chăm sóc cho anh nhiều như anh ấy làm cho họ, luôn luôn muốn làm hết sức mình để cho thấy cha mình sức mạnh của họ và giá trị.

Bạn có thể doc truyen tranh tại link phía trên.

Với Midora
Trong bộ truyện tranh Toriko, Midora là một trong ba môn đệ của Acacia huyền thoại, cùng với Ichiryu và Jiro đều được thông qua bởi anh và Froese. Sau khi đã trưởng thành và cùng nhau học dưới Acacia và Frohze, có vẻ như họ đã từng chia sẻ một liên kết chặt chẽ, với Ichiryu vẫn đề cập đến Midora như "em trai" của mình ngay cả sau của sau này rơi vào một cuộc đời tội lỗi. Ông thậm chí còn thừa nhận rằng Midora là con trai ưa thích và đệ tử và không làm phiền bởi nó và vẫn còn tỏ vẻ quan tâm Midora bất chấp bao nhiêu thời gian đã trôi qua và bao nhiêu Midora thay đổi. Trong quá khứ, ông đã chiến đấu chống lại Midora và won, tuy nhiên ông đã không giết anh ta sau đó và nó là ngụ ý rằng ông lấy làm tiếc về quyết định. Tuy nhiên, Ichiryu đã sẵn sàng để sửa chữa các liên kết bị phá vỡ giữa anh và em trai của mình, tuy nhiên Midora từ chối mọi nỗ lực hòa bình và cắt đứt mối quan với Ichiryu. Điều này trái Ichiryu buồn rất nhiều và thậm chí rơi nước mắt tại sự mất mát của em trai mình. Cảm giác có vẻ hơi lẫn nhau, càng sớm càng Ichiryu trái, Midora lặng lẽ gọi ông là "người anh em" của mình một lần cuối cùng. Khi cuộc chiến sôi động của họ trong Gourmet World, Midora hoàn toàn từ bỏ tất cả các trái phiếu trong quá khứ với anh trai của mình để giữ anh ta can thiệp vào kế hoạch của mình để có được GOD, và đã sẵn sàng để giết anh ta để thành công, nhiều đến sự thất vọng của Ichiryu. Khi Midora phỗng tay trên trong cuộc chiến của họ, ông hồi tưởng về quá khứ của mình, nhớ lại thời thơ ấu của mình tàn nhẫn và thời gian dành cho gia đình yêu thương của mình. Trong phần kết thúc, mặc dù nó xuất hiện những ký ức thực sự có tác dụng trên Midora như ông khóc lóc không thể mang lại cho mình để đối phó với đòn kết thúc với anh trai như nhau đầy nước mắt của ông già và Ichiryu dành những khoảnh khắc cuối cùng của ông cố gắng để cảnh báo Midora của cái ác thật đó là ẩn nấp trong bóng tối với hy vọng rằng họ có thể làm việc với nhau để ngăn chặn nó, tuy nhiên những hy vọng của họ hòa giải đã kết thúc khi cuộc sống Ichiryu được chụp bởi Blue Nitro. Đáng ngạc nhiên Midora bảo vệ cơ thể "người anh lớn của" ông từ nỗ lực của Nitro để ăn nó. Ông sau đó cẩn thận nhặt lên cơ thể của anh em mình trong vòng tay của mình và nhận ra rằng Ichiryu không bao giờ nhằm giết ông, cho thấy rằng trái phiếu gia đình của họ vẫn thực sự nguyên vẹn. Ông sau đó xác nhận chính thức Ichiryu của ham muốn luôn luôn làm theo lý tưởng của mình và rằng ông chỉ là người đàn ông dũng cảm thật sự trong một thế giới thô. Sau đó, ông hứa sẽ trả lại cơ thể của mình đến một nơi cả hai đều đáng nhớ ấp ủ. ( Xem thêm chi tiết tại bộ truyện tranh Toriko tại Mangak.net nhé.)

Với Jiro
Nếu đọc truyện tranh ta có thể thấy,Jiro là đệ tử thứ hai của keo và Ichiryu của học sinh đồng bào. Không giống với Midora, Ichiryu và Jiro đã không xuất hiện được trên điều kiện xấu với nhau, có thể do Jiro có vẫn còn là một người chu đáo và vui vẻ trong suốt cuộc đời của mình không giống như Midora, tuy nhiên Ichiryu vẫn nhìn xuống trên anh em của mình do lười biếng của mình và chất say rượu mà ông tìm thấy hoàn toàn đáng xấu hổ ở lần. Khi còn trẻ, Jiro sẽ thách thức Ichiryu trong chiến đấu để chứng minh rằng ông đã mạnh hơn Ichiryu Tuy nhiên trong hầu hết các trường hợp, Ichiryu sẽ đánh bại Jiro trong chiến đấu mà Ichiryu sau đó sẽ cho phép Jiro để giành chiến thắng như Jiro tự thừa nhận rằng anh sẽ khóc như một đứa trẻ khi Ichiryu đánh bại anh ta và cách duy nhất để ngăn chặn Jiro khóc là bằng cách để anh giành chiến thắng, cho thấy bao nhiêu anh chăm sóc cho em trai mình. Khi Ichiryu cố gắng để làm cho một nỗ lực hòa bình với Midora, anh đã mời anh ta ăn với anh ta và Jiro vì cũ thời gian, cho thấy rằng cả ông và Jiro vẫn rất gần gũi và Jiro đã sẵn sàng để sửa chữa cũng trái phiếu của mình với Midora.

Với Mansam
Trong Toriko ,Ichiryu và Mansam xuất hiện để có được những người bạn rất gần gũi trong tuổi trẻ của họ và chia sẻ một tình bạn rất thân thiết. Cả hai quan tâm sâu sắc về tình trạng nghèo của các quốc gia nghèo khó, vì đã làm mọi thứ có thể để cung cấp đủ lương thực cho trẻ em mồ côi đói của các quốc gia, trên thực tế nó đã được thông qua này mà họ phát hiện ra Tứ Thiên Vương. Quay trở lại những ngày xưa, họ là những kẻ thù như Mansam là tên cướp, tuy nhiên mối thù của họ là ngắn ngủi như sau Mansam đã bị đánh bại ông đã cho thấy lòng trung thành tuyệt vời để Ichiryu, và tổng thống đã cho anh ta một cơ hội để cải cách và đào tạo anh ta mạnh mẽ hơn.

Đọc thêm bộ truyện tranh manhwa không kém phần hấp dẫn tại đây : hiep khach giang ho