Ichiryū trong Toriko - Giới thiệu Chủ tịch IGO

Ichiryū trong bộ truyện tranh Toriko(一 龍 (い ち り ゅ う)) là chủ tịch của tổ chức Gourmet quốc tế (IGO), mà thực hiện tất cả các luật liên quan đến thực phẩm ở hầu hết các quốc gia trên thế giới con người. Ông là một đệ tử cũ của "Gourmet Thiên Chúa" Keo, và được đào tạo tất cả bốn Bốn Heavenly Kings từ thời thơ ấu. Ông được coi là một trong những cá nhân mạnh mẽ nhất trên thế giới trước khi cái chết của ông.

Bạn có thể doc truyen tranh tại link phía trên.

Ichiryu gặp cuối cùng của mình sau khi một trận chiến khốc liệt với anh trai của mình Midora trong đó ông đã bị đánh bại bởi một bí ẩn Nitro Xanh sau khi bị chấn thương nghiêm trọng từ các cuộc tấn công của Midora. Cơ thể của ông sau đó đã được bảo vệ bởi Midora khỏi bị ăn bởi các Nitro và cơ thể của ông đã được trân trọng lấy đi bởi anh trai của ông đến một nơi cả hai đều ấp ủ. ( Xuất hiện trong truyện tranh tại chương 101 )

Ichiryu là một người cơ bắp, da rám nắng người đàn ông lớn tuổi với mái tóc vàng và một bộ ria mép tóc vàng dài, đó là người da đen trong những năm còn trẻ. Ông dường như đã có một hương vị cho các thiết kế nhiệt đới, như ông đã thể hiện mặc quần áo như cả tuổi trẻ của mình và là một ông già.

Trong Tỏi thiên thạch Arc, anh đi cởi trần với một chiếc áo khoác phong cách quân sự.

Sau khi dần dần ăn đồ ăn ngon phục vụ bởi Setsuno và kích hoạt các tế bào Gourmet, tóc của ông đã đạt dài ngang vai, và ông đã có nhiều nếp nhăn trên trán, như Zebra. Trang phục khôn ngoan ông mặc một cặp kính mát với một chiếc áo không tay và quần phù hợp.

Trong khi phục vụ nhiệm vụ của mình như là chủ tịch IGO, anh mặc vào một bộ đồ màu xanh đậm chính thức với một chiếc áo sơ mi màu cam và màu tím váy tie.

Trong những ngày còn trẻ, ông không có ria mép.

Khi là Chủ tịch IGO
Trong bộ truyện tranh Toriko, Ichiryu là một ông già kỳ quặc và vô tư trong cuộc sống của những người thân yêu trong gia đình của ông rất đắt ngay cả trong khi ông qua đời. Mặc dù anh vẫn chưa về hưu trong những năm sau này của ông, dường như anh nghỉ thường xuyên; do đó dành thời gian vào một hòn đảo nghỉ mát tư nhân. Ông xuất hiện để có phong cách kỳ lạ, giống như ăn các nút chai của một chai rượu và gây nhầm lẫn tên cho thành phần mà Toriko thu. Ông rất thích gửi Toriko vào các nhiệm vụ đào tạo nguy hiểm, mặc dù ông tin tưởng rằng tất cả các Tứ Thiên Vương đã có khả năng thành công ở họ. Ông là đôi khi u sầu khi thảo luận thực đoan hoàn chỉnh của ông, mô tả nó như là "vô giá trị" bởi vì ông đã không tìm thấy một đầu bếp có thể nấu ăn nó trong suốt cuộc đời mình. Theo Toriko, ông là một người nghiện rượu yếu, mặc dù các nước giải khát là ông đang uống là Rượu trái cây cầu vồng, trong đó có nồng độ cồn 85%, điều này cũng đã được khẳng định trong một đoạn hồi tưởng của tuổi trẻ của mình, nơi ông ngất đi từ một lượng nhỏ rượu . Ông cũng không ngại làm cho câu chuyện cười trong khoảnh khắc nghiêm trọng như nêu các Gourmet Corp đã nhận thông tin của họ trên "CENTER" từ một trong những thành viên Sinh cảnh 0, và cũng đã quên những điều quan trọng như tiết lộ rằng Tứ quái thú là một con người, trong khi bốn sinh vật cho thấy lên đã thực sự "chân tay" của nó và thực tế là để ngăn chặn nó Four Heavenly Kings đã đánh bại bộ điều khiển của nó. Ông cũng đã được chứng minh là rất từ ​​bi, như Nắng nhớ khi anh đột phá một trong những thực phẩm được đánh giá cao chậu của Tổng thống, và phản ứng đầu tiên của Ichiryu đã tham dự chấn thương của Sunny thay vì nhận được tức giận. Ông cũng cho phép Mansam để chuộc lại lỗi lầm, và thậm chí là sẵn sàng chia sẻ với GOD Midora mặc dù thực tế ông là ông chủ của tập đoàn Gourmet. ( Đọc truyện tranh Toriko để biết thêm chi tiết.)

Ichiryu được xem như là trái ngược với anh trai của mình Midora. Trong khi Midora chìm mình trong hận thù sâu sắc, Ichiryu đã được chứng minh để cho đã qua khinh mình khi nó đến để Midora mình. Do quá khứ hơi bạo lực của họ, Ichiryu đã thực hiện nhiều nỗ lực hòa giải với anh trai của mình, thậm chí mời anh ta cùng với Jiro, để trở về thực phẩm Immersion Cape, cơ sở đào tạo trước đây của họ, để có một bữa ăn và để hàn gắn trái phiếu bị hỏng, tuy nhiên ông đã bị từ chối bởi Midora. Ichiryu cũng được biết đến bởi hầu hết mọi người là một người rất quan tâm, đặc biệt là cho những người đang mắc nghèo như ông mất Toriko, Sunny, Coco và Zebra -whom là trẻ em nghèo trước Ichiryu mất họ- là người học việc của mình và thậm chí đã cho Mansam (vốn là một tên cướp) một vị trí trong IGO. Midora thậm chí nói đùa về điều này khi sau này được quan sát thế giới thiểu số Ichiryu, nói rằng tham gia trong "strays" chắc chắn âm thanh như Ichiryu. ( Xem truyện tranh nhé )

Trong khi ông được xem như là một ông già bụng Quirky và ánh sáng, Ichiryu đã chỉ ra rằng ông có thể là nghiêm trọng khi tình hình được gọi là cho nó mặc dù đây là những khoảnh khắc ngắn thường do hành vi quá sảng khoái của mình.

Xem thêm bộ manhwa không kém phần hấp dẫn tại đây : hiep khach giang ho