Smith trong Toriko - Giới thiệu nhân vật

Smith là Tổng Giám đốc của khách sạn Gourmet và chủ nhân của Komatsu trong bộ truyện tranh online Toriko.

Xem truyen tranh online tại đây : Toriko

Ông là một người đàn ông trung niên ngắn với một khuôn mặt tròn và khung hơi đẫy đà người xuất hiện để được hói. Ông mặc một bộ đồ màu đen tốt với một áo lót màu trắng và một chiếc nơ cà vạt đỏ, để củng cố nhà hàng kiểu ăn mặc.


Trong bộ truyện tranh online Toriko Ông là một người rất khoan dung, cho phép Komatsu mất nhiều ngày nghỉ để đi ra ngoài vào cuộc phiêu lưu với Toriko. Tất nhiên, ông nhận thức được khả năng nhất mà mỗi lần Komatsu ta, anh ta mang lại một thành phần quý hiếm mà rất nhiều làm tăng uy tín của khách sạn, nhưng dù sao, anh dường như luôn để cho Komatsu có được theo cách của mình. Ông cũng là một chút của một kẻ cơ hội, chẳng hạn như khi ông khuyên Komatsu để cho phép Patch để là người đầu tiên nếm Century Soup biết nó rất nhiều sẽ làm tăng uy tín của họ, nhưng cũng là công bằng trong rằng ông sẵn sàng để cung cấp cho Komatsu tăng lương cho anh làm việc chăm chỉ cùng một lúc.

Bộ phim hoạt hình mở rộng mối quan hệ của mình với Komatsu, cho thấy rằng nó gây ra anh ta căng thẳng và đau buồn khi Komatsu lá vào cuộc phiêu lưu của mình do thiếu một đầu bếp để chuẩn bị bữa ăn cho khách hàng và duy trì các nhân viên nhà bếp. Ông cũng lo ngại nhiều về Komatsu, thường tự hỏi về việc có hay không anh ấy sẽ trở lại trong khi nhìn chằm chằm vào khoảng không và nói thầm tên anh. Điều này có xu hướng biên giới một chút về ám ảnh với anh ấy thậm chí còn lo lắng về anh trong giấc ngủ của mình.

Cá sấu Galala Arc
Uumen Umeda đã đến thăm khách sạn Gourmet để yêu cầu Smith để tổ chức một bữa tiệc lớn cho các giám đốc và chủ tịch của IGO ở khách sạn và có Head Chef Komatsu của cậu chuẩn bị một bữa tiệc lớn. Nhưng nhiều đến sự thất vọng của mình tất cả nguyên liệu đã quá ngu si đần độn và bình thường với sở thích của mình và Smith đã cố gắng lý do đó nó là tốt nhất mà họ có thể, nhưng điều này làm Uumen yêu cầu rằng họ có được anh ta một ít thịt Galala Gator mà Smith được coi là không thể đối với nhân viên của họ . Tuy nhiên Komatsu dịu đi những lo lắng của mình bằng cách gợi ý để thuê Bishokuya Toriko để săn một cho họ.

Ngô BB Arc
Trong anime, Smith đã được yêu cầu bởi Uumen Umeda để tổ chức một bữa ăn tối cho Chủ tịch nước Cộng hòa Roto, Dohem tại khách sạn Gourmet và có Komatsu chuẩn bị cho anh một món ăn của Mermaituna để sắp xếp ra một số tranh chấp chính trị và nhận được phiếu bầu của tổng thống về một dự luật mới. Smith, nhiều căng thẳng của mình đồng ý với yêu cầu của Umeda và là sớm bị sốc khi nhìn thấy Komatsu lại lại trong tìm kiếm của một Sauce Wulstar trái cây để chuẩn bị Mermaituna.

Trong trong bộ truyện tranh online, Khi Komatsu đã không trở lại trong thời gian, áp lực Uumen Smith và trợ lý đầu bếp để phục vụ Mermaituna mà không thành phần của Komatsu. May mắn đến Komatsu chỉ về thời gian, nhưng đã quá muộn để chuẩn bị các món ăn mà bốc hơi vào bong bóng sau khi không có được phục vụ vào thời gian, nhưng nhờ sự giúp đỡ của Coco các món ăn được chuẩn bị thành công nhiều để cứu trợ của Smith.

Súp Thế Kỷ Arc
Sau khi hoàn thành Komatsu giải trí của mình trong thế kỷ Soup, Smith đã ném một khai trương nhà hàng rực rỡ khoe Ngoài thế kỷ Soup của thực đơn của khách sạn của họ. Khi patch của Gourmet Bảy đến nếm thử các món canh, Smith lập tức nói với Komatsu để chuẩn bị vá một bát súp vì nó sẽ làm tăng thêm sự nổi tiếng và tình trạng của họ, tuy nhiên Komatsu giảm nhiều để Patch và sốc Smith, nói rằng ông muốn để phục vụ nó để bạn bè của mình đầu tiên, mà patch hiểu và Smith chấp nhận.

Kỳ nghỉ của Toriko Arc
Khi Uumen Umeda, ai là người được hộ tống bởi Smith, đến khách sạn Gourmet để tìm ra các kỹ năng nấu ăn của Komatsu một lần nữa, Komatsu thông báo với họ rằng ông đã phải bỏ học để đi tìm kiếm một thành phần với Toriko, mà bị sốc và thất vọng cả Uumen và Smith, nhưng Komatsu đảm bảo chúng nó sẽ được giá trị nó.

Tiệc náu ăn Arc
Ông đã có mặt tại khách sạn Gourmet khi Gourmet Bảy thành viên Kitt và Painomi đến thông Komatsu rằng ông đứng vị trí thứ 88 trong IGO Chef Ranking. Thông tin này rất sốc cả Smith, Komatsu và tất cả những người có mặt.

AIR Arc
Một năm rưỡi sau đó, ông là một trong số rất nhiều người đã đi đến nhà bếp thế giới để nói lời chào tạm biệt đến Tứ Heavenly Kings và Komatsu trước khi họ đặt ra để Gourmet World.

Bạn có thể xem thêm bộ manhwa không kém phần hấp dẫn tại đây : hiep khach giang ho