Convoysauruses trong Toriko - Giới thiệu chủng loài
Convoysauruses là một loài giống khủng long được miêu tả trong bộ truyện tranh Toriko như một loài thú khổng lồ, động vật có vú, khủng long giống như con thú được thuần hóa và được sử dụng bởi cai ngục tình yêu để hộ tống tù nhân đến nhà tù ong mật. Chúng được hộ tống bên trong các cấu trúc giống như cái khung phát triển trên lưng của họ.

Xem doc truyen tranh tại đây : Toriko

Chúng là những người khổng lồ, màu nâu da, con thú bốn chân với bốn mắt và một cái sừng lớn duy nhất mọc trên đầu họ. Họ có mắt như mỏ chim phẳng và cơ thể của họ chủ yếu là không có tóc với ngoại lệ của người đứng đầu của họ trong đó có một màu nâu sẫm. Trên lưng của họ, họ có những gì xuất hiện để được làm cứng da trắng hoặc mô xương tiếp xúc hình thành từ cổ của mình để đuôi của họ và như đã đề cập trước đó, họ có một cấu trúc giống như cái ngày càng tăng từ các khu vực giữa lưng của họ mà cũng là màu trắng và xương.

Trong truyện tranh Toriko ,một con Convoysaurus duy nhất có thể mang theo hơn 200 tù nhân. Nếu bị tấn công bởi những kẻ săn mồi trên đường đi, nó chỉ cần đẩy họ đi. Họ là một số trong những khó khăn nhất, động vật vững chắc nhất trong thế giới con người.