Crocsaurus trong Toriko - Giới thiệu loài thú bảo vệ nhà tù ong mật
Những con Crocsaurus là một loài bò sát giống cá sấu con thú khổng lồ được sử dụng bởi Love cai ngục nhà tù mật ong, tính với bảo vệ nhà tù và thực hiện tội phạm.

Xem truyen tranh Toriko tại đây : http://mangak.net/toriko/

Nó là một con quái vật giống cá sấu khổng lồ tương tự như một, màu xanh thu nhỏ phiên bản lớn của cá sấu Galala. Nó có đôi mắt nhỏ màu đỏ và răng nanh dài đáng chú ý. Nó có tám chân (sáu trong manga) và trở lại của nó được bảo vệ bởi một khó khăn, áo giáp giống như, có vảy, hide xanh.

Họ dễ dàng dễ bị kích thích tố của tình yêu làm cho chúng ngoan ngoãn và không tích cực ngoại trừ có lệnh, và sẽ tuân theo tất cả của tình yêu và lệnh các nhân viên nhà tù mà không có câu hỏi. Hành vi của họ trong tự nhiên là không biết

Nó là một con quái vật mạnh mẽ có khả năng đối phó với các tù nhân và thực hiện hành của họ. Giống như tất cả các con thú thực, nó là một sinh vật mạnh mẽ mà không trọn vẹn, để thực hiện các đơn đặt hàng của cai ngục Love.

Mellow Cola Arc
Khi Toriko và Komatsu đã đi đến nhà tù mật ong để phát hành Zebra, họ nhìn thấy một vài Crocsauruses trong tour diễn của mình thông qua các nhà tù. Sau đó họ đã chứng kiến ​​thực hiện không thành công Zebra, mà liên quan đến tay chân của mình bị kéo đi bởi một số loài thú, trong đó có một Crocsaurus. Tuy nhiên Zebra dễ dàng bị mất khả năng các con thú với các cuộc tấn công dựa trên âm thanh của mình.

Anime và manga khác biệt

Trong manga, nó chỉ có sáu chân, trong khi trong anime, nó đã có tám người.
Tên của nó không được nhắc đến trong anime cũng không manga, khi chỉ được nhắc đến trong Toriko: Gourmet Battle.

Xuất hiện trong Media khác
Toriko: Bakushoku Gourmet Trận
Các Crocsaurus xuất hiện trong Toriko: Bakushoku Gourmet Trận như một con thú và thẻ thu và có thể gặp phải gần Prison Honey. Trò chơi này là trường hợp duy nhất mà tên và số liệu thống kê của Crocsaurus được tiết lộ. Thống kê thẻ của của phân loại nó như một "Power" class con thú với một "R ++" mức độ hiếm và một thứ hạng ngôi sao.