Pricom trong Toriko - Giới thiệu nhân vật
Pricom là thuyền trưởng của Cảnh sát và một sĩ quan chỉ huy đóng tại nhà tù Honey.

Ông có một kiểu tóc vô cùng kỳ lạ. Phía bên trái của mái tóc của mình là dài ngang vai, thẳng và mượt, còn bên phải có một mái tóc Afro-phong cách và cuối cùng là đỉnh đầu của mình (mà ông thường giữ được bao phủ bởi một cái mũ) là hói và khá sáng bóng. Ông có một bộ ria mép mỏng, một vài vết sẹo trên khuôn mặt của mình, một mắt bản vá trên mắt trái của ông và ông xuất hiện để có hàm răng kim loại. Trang phục của ông bao gồm đồng phục mật ong Prison Captain của mà là màu xanh lá cây có màu tối, có một cổ lớn lên và bao gồm một nắp màu xanh đậm với một huy chương bạc nhỏ trên đó với một hình ảnh khắc của nhà tù Honey. Ông thường được thấy hút thuốc lá một Bug Cigar.

doc truyen tranh tại đây : Toriko

Ông là một người bảo vệ nghiêm khắc và khắc nghiệt, người luôn làm cho chắc chắn để nói với các tù nhân để từ bỏ hy vọng của bao giờ rời khỏi nhà tù mật ong còn sống như chúng đã được đưa ra câu cuộc sống và ông xuất hiện để tận hưởng quyền lực của mình rất nhiều. Ông là tôn trọng cấp trên của mình và ngay lập tức mất bố nghiêm khắc của mình khi có sự hiện diện của họ và trở nên rất khiêm tốn và khiêm tốn.

Melk Stardust Arc
Ông lần đầu tiên được nhìn thấy "chào đón" các tù nhân mới đến nhà tù mật ong và nói cho họ để từ bỏ hy vọng của bao giờ rời khỏi đây như họ đã được cho câu cuộc sống. Sau đó, ông đã rất ngạc nhiên bởi sự xuất hiện đột ngột của chủ tịch IGO Ichiryu và "đẫm máu" Yosaku và sau đó nhờ họ cho công việc khó khăn của họ. Ichiryu hỏi anh rằng anh muốn nói chuyện với Tình yêu về Zebra, nhưng ông nói ông không chắc chắn nếu cô ấy sẽ lắng nghe anh ta. Anh ta nói với ông rằng liên lạc ổn và Pricom của Love.

AIR Arc
Một năm rưỡi sau đó, ông là một trong số rất nhiều người đã đi đến nhà bếp thế giới để nói lời chào tạm biệt đến Tứ Thiên Vương và Komatsu trước khi họ đặt ra để Gourmet World.
Anime và Manga khác biệt

Trong manga, ông được thể hiện hút xì gà, nhưng trong anime hút thuốc của mình bị loại trừ khả năng do kiểm duyệt.