Sân đấu golf Đại Lải hoạt đông trong khoảng tháng 11/ 2010, do Peter Wadell và đơn vị Linkshape Australia thiết kế cũng như xây dựng. Nằm ở chân dãy núi Ngọc Thanh, kế bên là hồ Đải Lải thơ mộng, cách thức trọng tâm Hà Nội chưa đầy 40km, gần Quốc lộ 2, kết nối hệ thống liên lạc dễ dàng. Sân chơi golf star Đại Lải là 1 điểm đến hoàn hảo cho các tay gôn và du khách.
những thông tin sân chơi golf Đại Lải làm các người đánh golfer phải hào hứng
Nếu mua golf tại đây, bạn sẽ được giảm giá: http://thegioigaycu.com/gay-golf-cu
sân chơi golf Đại Lải đạt tiêu chuẩn quốc tế với 18 lỗ được xây dựng sở hữu biện pháp thiết kế thích hợp đến với các người đánh golfer ở những kỹ năng khác nhau. Mỗi lỗ đánh golf hoặc bám sát mép hồ to hoặc sở hữu phổ biến hồ nhỏ xen kẽ tạo các bẫy nước như thách thức, quyến rũ người chơi. Sân được thiết kế với vô số gò đồi uốn lượn mấp mô để mang lại những trải nghiệm vừa thách thức vừa nghỉ ngơi nhẹ nhõm. Bao vòng quanh sân là hệ thống cảnh quan, rừng thông khôn xiết đẹp.
sân golf flamingo Đại Lải hướng ra mặt nước hồ Đại Lải rộng lớn tạo nên cảm giác thả phanh cho tay golf. Sự phổ quát của địa hình và quần thể thực vật bỗng dưng tại thung lũng Ngọc thanh hết sức quyến rũ. Cạnh hồ nước bao la là những khu cảnh quan tươi xanh trên sân được tu tạo một cách minh mẫn, tất cả tạo nên một bức tranh hấp dẫn, nổi bật, là nơi tốt nhất cho các bạn diễn ra các cuộc họp hành, vui chơi tiêu khiển. Tới với sân tập golf Ngôi sao Đại Lải sẽ mang lại cho các gôn thủ những trải nghiệm đầy gây cười và mới mẻ về du hý Golf cũng như tổ chức các cuộc thi đấu Golf kết hợp tham quan, du lịch.
Sự phong phú của môi trường tự nhiên tiếp giáp với trong khung cảnh thơ mộng như tranh vẽ là niềm kiêu hãnh của sân chơi golf Đại Lải. các địa hình đột nhiên sẽ đem lại những vượt bậc lâu dài cho những golfers.
Tìm hiểu sâu: iger khởi đầu năm mới với giải Farmers Insurance Open
ngoài ra, sân chơi golf Đại Lải còn có các quầy bar, khu phụ trợ và 1 bãi đỗ xe rộng với sức đựng khoảng 50 chiếc.
Với tổng DT được Tìm hiểu là khá lớn so với các sân đánh golf tiêu chuẩn, các chuyên gia mong muốn tạo nên 1 Dự án sân thi đấu golf tầm cỡ cả về quy mô và chất lượng nhất tại Việt Nam.
điểm số qua một số thử thách gây sốt của sân chơi golf Đại Lải
Sân thi đấu golf Đại Lải có 18 lỗ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được chuyển đổi thường xuyên để tạo nên những thách thức mới và giảm thiểu sự quen thuộc, nhàm chán cho các người chơi golf.
lỗ đánh golf bậc nhất
Bình thường thì những sân đánh golf sẽ thiết kế hố bậc nhất dễ nhằm giúp những gôn thủ có thể thả sức phát động và tự tín cho các hố sau. Tuy thế với sân đấu golf Đải Lải thì ko như thế. Vì địa hình có hồ nước bao loanh quanh nên ngay cả pha bóng đầu tiên những tay gôn cũng chẳng thể chủ quan. Họ phải vượt qua nước với khoảng cách thức từ 140 – 160 Y. Như vậy lúc bóng Hook lăn qua tuyến phố thì rất khó để cứu được bóng, kèm theo là chịu bị phạt 1 gậy. Mặt khác khi bóng sile thì rất có kỹ năng bóng sẽ xuống nước ở bên phải và quả đánh sau lại cần qua nước với 160 Y nữa. thực thụ là khiến khó các tay golf ngay từ hố trước nhất nhưng đây lại là điểm nhấn của sân đánh golf Đải Lải, sự khiêu chiến đầy hấp dẫn giành cho thế giới golfer.

Hố số 2 với index là một liệu có quá dễ
Nhiều tay gôn cũng đã bị lừa khi cho rằng như vậy lúc nhìn thoáng qua ko phát hiện bẫy nước cắt ngang trừ 2 bẫy cát bên trái và bên phải. Dù vậy, ngoài khoảng cách Farway hơi xa, người thiết kế đã bẫy tay golf ngay bắt đầu từ phát bóng. nếu như ko quen thì các tay gôn sẽ rất dễ có nguy cơ bóng xuống nước.
Hố số 5 khó nhất sân
Đích thực đối với phổ biến golf thủ chơi tại sân đánh golf Đại Lải còn thấy khó hơn cả hố số hai có index một. Không những khoảng bí quyết xa, nhiều bẫy vòng vo vùng green. Khoảng 150 Y về phía green là 2 bẫy cát, kế bên bẫy cát lại là bẫy nước kéo dài tới gần vùng green. Quành vùng green phía trước là bẫy nước, sau và bên phải có OOB. Như vậy đòi hỏi các gofler phải hội tụ và có 1 chiến thuật hợp lý để giải quyết ca khó này.
Với các ưu thế vàng của sân golf Đải Lải và mong muốn xoành xoạch khám phá, chinh phục thử thách của các người đánh golfer thì Đại Lải chính là điểm đến vô cùng quyến rũ.