Ohban, nhân vật trong Toriko

Ohban là trợ lý của Warden tại nhà tù Mật ong, như vậy anh ta là thứ hai trong lệnh trong nhà tù và không giống như Warden Love anh mất công việc của mình một cách nghiêm túc, nhưng vẫn giữ cô trong vấn đề cao.

Xem truyen tranh tại đây : Toriko

Ohban chủ yếu là giống như một ma cà rồng với tính năng Frankenstein nhẹ như vết khâu và Khuyên tai tròn. Ông có một mống mắt trong mắt phải của ông và ba ở bên trái của mình và móng tay dài và đen. Trang phục của ông bao gồm một bộ đồ chính thức kinh doanh trong đó bao gồm một áo sơ mi trắng, tím cà vạt, quần đen và giày đen mà được cung cấp bằng hồng polka áo chấm lớn của ông được trang trí với những chiếc còng vàng và kiểu vai. Răng nanh rất nhỏ nhô ra từ môi dưới và hai gai màu đen của tóc mà giống cái sừng nhô ra từ phía trên cùng của hộp sọ của mình.

Mặc dù xuất hiện đáng sợ, Ohban là một cá nhân bình tĩnh và lịch sự là người rất chuyên nghiệp và giải quyết tất cả mọi người với sự tôn trọng. Tính chuyên nghiệp của ông thường có xu hướng trái ngược với hành vi thiếu chuyên nghiệp của Love, chẳng hạn như không sẵn lòng của mình để phát hành Zebra do lòng mình mà anh ta nghĩ là rắc rối nhất.

Mellow Cola Arc

Ohban là người đã chào đón Toriko và Komatsu khi đến nơi họ đến nhà tù mật ong và hộ tống họ qua nhiều khu vực của nhà tù trong khi cũng chia sẻ thông tin để các Komatsu tò mò. Một khi họ đến văn phòng Warden Love để thảo luận về phát hành Zebra của, Ohban đáng thất vọng nói với họ về ám ảnh lòng yêu trên Zebra là lý do chính cho phát hành khó khăn của mình, cuối cùng tuy nhiên tình yêu đưa họ tới tế bào Zebra của nhiều để thất vọng của mình và có Ohban thả ông sau Zebra kết thúc con thú bị hành hình.

AIR Arc
Một năm rưỡi sau đó, ông là một trong số rất nhiều người đã đi đến nhà bếp thế giới để nói lời chào tạm biệt đến Tứ đại thiên vương và Komatsu trước khi họ đặt ra để Gourmet World.

Ohban đã xuất hiện trong TinaPan phân khúc của anime, nơi ông được thể hiện là khá thân thiện và nhu nhược, hoàn toàn trái ngược với vai diễn của mình trong manga, đến điểm mà ông rất thích mặc trang phục nữ như marylin Monroe cho buổi chụp ảnh của mình trên TinaPan hơn hơn trang phục khác của ông.