Warden Love trong Toriko - Giới thiệu nhân vật


Warden Love (ラ ブ 所長, Rabu Shochō) là các cai ngục của nhà tù Honey. Thi thể của cô là có thể sản xuất một số lượng lớn các kích thích tố mà cô sử dụng để kiểm soát tù nhân và thú thực. Người duy nhất pheromones cô không làm việc trên là Zebra, chống lại mà xả cô phản đối vì cô đã phải lòng anh ta. Cô cũng là một thành viên của Sinh cảnh 0.

Xem truyen tranh online tại đây : Toriko

Cô là một người phụ nữ nhạt da mũm mĩm dưới chiều cao trung bình tương tự như một đứa trẻ nhỏ nhưng thực sự là quá khứ tuổi trung niên. Cô thẳng và ngắn mái tóc đen mà đi chỉ đủ thấp để che tai cô. Cô cũng có đôi mắt tròn và sáng màu đen và một hình xăm hình trái tim trên mỗi má cô. Cô mặc một chiếc mũ kỳ lạ trong hình dạng của đầu của một con ong đó có hình ảnh của một trái tim ngay bên dưới các ăng-ten. Cô mặc một chiếc váy dài tay nhỏ với một mô hình sọc và hai hàng ba nút đi xuống nó. Những từ "LOVE" cũng được in đi xuống theo chiều dọc trên đó. Ngày trở lại, cô có hai cánh lỗi nhỏ giống như gắn liền với trang phục. Cô cũng đeo giày nhọn.

Khi kích hoạt pheromones của cô, những người khác sẽ nhìn thấy cô ấy là một phụ nữ đầy gợi cảm cao và hấp dẫn mặc để lộ quần áo trong đó bao gồm trang phục diễn xuất của cô như một chiếc áo, chiếc quần lót g-string và giày cao gót.

Hầu hết thời gian, các cai ngục có một loại "in-kiểm soát" của thái độ với hầu hết những người cô ấy biết. Khi nói đến Zebra, cô sẽ cố gắng hết sức để có được sự chú ý của mình. Cô cũng có những tưởng tượng của Romancing Zebra, nhiều phiền toái cho cấp dưới của mình. Lòng mình đi với độ dài nơi cô muốn kết hôn với anh ta một ngày nào đó và thường mơ về nó.

Là giám đốc của nhà tù Anh yêu, Tình yêu có toàn quyền đối với các nhân. Thực tế rằng cô ấy là một thành viên của Sinh cảnh 0 cho thấy cô có thể đi vào các con thú và môi trường của Gourmet World.

Cô có thể sử dụng đôi cánh để bay, như đã chứng minh trong Sinh cảnh 0. Cô ấy có thể lực tuyệt vời khi cô dễ dàng mở cánh cửa khổng lồ đến văn phòng của cô mặc dù kích thước của mình.

Pheromone
Cô có khả năng để kiểm soát pheromones của mình để giữ cho các tù nhân của nhà tù mật ong trong kiểm tra với ngoại lệ duy nhất của Zebra, người đang bối rối bởi nó (và cũng không biết rằng cô đang cố kỹ thuật về anh ta). Tuy nhiên, họ bị ảnh hưởng một vị vua Heavenly đồng như Toriko. Cần phải nhấn mạnh rằng quyền hạn của mình có đủ lớn để cho phép cô tham gia Sinh cảnh 0.

Kỹ thuật
Pheromone Sex: Với tác dụng kích thích tố cô, Tình yêu có thể làm cho người khác cảm thấy hấp dẫn tình dục mạnh mẽ về phía cô và họ đã nhìn thấy hình ảnh của một người phụ nữ tuyệt mỹ cao trong bộ đồ thiếu vải.

Pheromone thuốc an thần : Love sử dụng kỹ năng này để làm bình tĩnh và kiểm soát cả các tù nhân và những thú tại Prison Honey.

Mellow Cola Arc

Tình yêu cuộc họp.
Tình yêu xuất hiện trước mặt Toriko và Komatsu khi cô mở cửa để chào đón họ. Sau đó, cô sử dụng pheromone của cô trên Toriko và Komatsu (nó mất một thời gian cho Komatsu để nhặt nó lên mặc dù), cho ý kiến ​​về cách họ không phải là loại cô. Cả hai sau đó nhận ra rằng cô ấy có thể sử dụng pheromone để kiểm soát các tù nhân và những con thú trong nhà tù Honey. Tình yêu từ chối phát hành Zebra là cô ấy là trong tình yêu với anh ta, vì anh ta có khả năng chống lại pheromones cô. Như tình yêu đi với Toriko, Komatsu, và Ohban cô giải thích lý do tại sao các khóa học chính là như vậy luẩn quẩn như nó làm cho các tù nhân người một câu cho đến chết. Khi họ đến được phòng thi, nơi Zebra nằm, Love nêu khóc khi tình yêu của cô ấy sẽ bỏ đi sớm. [1]

Meteor Tỏi Arc
Trong anime, khi IGO là về để chuẩn bị giao hàng Giáng sinh hàng năm, các cuộc gọi Love in Mansam nói với anh rằng Freeze mùa của Chill Rest Days trong Death Mùa Forest đã bắt đầu, và đó là thời gian hoàn hảo để thu hoạch ngọt Dew Tree. Khu 7 của thế giới Gourmet đi với Johannes và một số thợ săn người sành ăn để tìm ra các cây cho các giao Giáng sinh, nhưng chúng xuất hiện để trở thành bị mất và thậm chí thợ săn người sành ăn của họ bị mất theo dõi của họ, như radio của họ không thể liên lạc được. Sau khi các thợ săn người sành ăn trở lại và thông báo cho Love, cô lo sợ điều tồi tệ nhất và các cuộc gọi trong Bốn Heavenly Kings để tìm kiếm chúng ra, tuy nhiên chỉ có Toriko, Coco và Sunny chương trình lên cùng với Rin và Komatsu, mà thất vọng lớn Tình yêu như cô muốn tán tỉnh Zebra. Bà ta đưa cho nhóm một số quần áo mùa đông Santa-theo chủ đề và gửi chúng ra để tìm Patch và thu thập Sweet Dew Tree. Trong khi họ đang tìm kiếm cô ấy ném một cơn giận do thiếu quan tâm trong khi nhìn thấy cô Zebra, trong khi Ohban cố gắng bình tĩnh của mình xuống, sau đó ông đã báo cáo với cô về sự thức tỉnh của Devil trắng.

Bubble Fruit Arc

Tình yêu và Sinh cảnh 0 có được sẵn sàng để di chuyển.
Tình yêu là nhìn thấy tham gia các cuộc họp của Sinh cảnh 0 Cloud Tree nằm trong Gourmet World. Tình yêu ý kiến ​​về các điều kiện của chủ Chin nói rằng "geezer cũ" là quá kiên cường chết dễ dàng như vậy trong tay của người sành ăn Corp .. Cô hét lên trong sự phấn khích và mong đợi cùng với các thành viên khác khi cuộc họp kết luận trên chúng tìm Acacia của Full đơn Course. Sau đó, cô đặt ra từ đám mây Tree.

Lễ hội ẩm thực Arc
Tình yêu, Tack và Rala đạt Sector C, Stardust Road, để đạt được món cá Acacia của, ANOTHER. Các cai ngục thể hiện sự ngạc nhiên trước vẻ đẹp của môi trường, nhưng đến Kuromado và sự hiện diện của một số thuần hóa Nitro ngạc nhiên cho họ. Các đầu bếp trưởng khẳng định họ sẽ không nhận được để thấy một khung cảnh như thế và sẽ sớm được nhìn chằm chằm vào sông Sanzu.

Sau đó, sau khi Midora và Ichiryu có kết thúc cuộc chiến của họ, tình yêu được thể hiện trong tầng vô thức, có thể bị đánh bại bởi một Nitro xanh.

Tình yêu đã được đặc trưng nổi bật trong Trading Card Game, xuất hiện trên một vài thẻ. Cô cũng đã được giới thiệu trên dán thu cả về hình thức và hình thức pheromone bình thường của cô.