Johannes trong Toriko - Giới thiệu nhân vật

Johannes là trưởng Cục Phát triển của IGO (trước đây là Cục Phát triển thực phẩm) và thường đóng vai trò là tiếng nói và đại lý trực tiếp của Ban của Ủy ban, thường chăm sóc ra yêu cầu của mình. Ông cũng là một người bạn và đồng minh của Toriko và là cấp trên của Komatsu và thường giao phó cả với các bài tập quan trọng.

Xem manga tại đây : Toriko

Johannes là một người đàn ông nhạt da với các tính năng đục và chải lại mái tóc đen. Ông luôn luôn nhìn thấy lần mặc trang phục trang trọng, đầy đủ với một bộ đồ màu đen, giày đen, áo sơ mi trắng và cà vạt màu đỏ, cùng với một cặp kính râm kiểu dáng đẹp, tạo cho anh sự xuất hiện của một điệp viên bí mật.

Ông là một chặt chẽ, nghiêm túc và by-the-book người đàn ông duy trì một thái độ chuyên nghiệp ở tất cả các lần. Như ông luôn luôn nhìn thấy làm việc nên chưa rõ ông vẫn duy trì thái độ này được nghỉ. Ông là tuy nhiên vị tha và dũng cảm, và luôn luôn đặt sự an toàn và nhu cầu của những người khác trước khi bất cứ điều gì và cố gắng để đảm bảo rằng các IGO làm những gì tốt nhất cho dân.

Trái cầu vồng Arc
Ông xuất hiện với Komatsu tại bếp thế giới. Sau đó ông nói Toriko về Fruit Rainbow, và yêu cầu Toriko truy xuất các Fruit cầu vồng từ một thuộc địa của Troll Kongs trong sinh cảnh thứ tám. Sau đó ông mất Toriko đến Sinh cảnh thứ tám

Regal Mammoth Arc
Ông được nhìn thấy lần phàn nàn về tám vấn đề sinh cảnh để Toriko. Ông giải thích về voi ma mút Regal trong tám sinh cảnh và đưa họ (Toriko và Komatsu) cùng với anh ta. Ông đưa họ đến Gourmet Coliseum, nơi các chi tiết sẽ được giải thích bởi các Mansam trưởng.

Johannes nói về sinh cảnh đầu tiên. Ông nói với Komatsu rằng ông không thể vào nơi này chỉ đơn giản, bởi vì ông là một đầu bếp năm sao. Mặc dù Toriko quan tâm gì và đưa anh cùng với anh ta. Các cơ sở nghiên cứu có một không gian rộng rãi với một công nghệ Gourmet. Nó được cho là bởi Johannes rằng khoảng ba mươi phần trăm các thực phẩm có sẵn ở đây, mặc dù chúng chỉ là để nghiên cứu.

Bắp BBB Arc
Trong anime, Johannes hộ tống Komatsu và Tina đến Wul Jungle ở ​​Bắc Wul Continent theo yêu cầu để tìm Sauce Wulstar Fruit rằng Komatsu cần thiết để hoàn thành món ăn của ông Bubbly Tuna cho chủ tịch Dohem.

Súp thế kỷ Arc
Trong anime, sau khi Rin nghe từ Coco rằng Toriko bị mất cánh tay của mình trong Ice Hell, cô đã ra lệnh Johannes đưa cô đến sống trong một máy bay trực thăng IGO để xem Toriko. Sau đó, một Johannes khó chịu có thể được nhìn thấy bay trở về nhà phàn nàn về Rin lái nhân viên của mình cứng, trong khi triệt bắt chước giọng nói của Rin.

Tỏi thiên thạch Arc

Trong anime, Johannes được lệnh của patch thành viên Gourmet Seven được hộ tống đến chết Mùa Forest trong bình tĩnh Freeze mùa của để ông có thể tìm thấy hiếm ngọt Dew Tree cho lớn giao hàng Giáng sinh của IGO cho tất cả các quốc gia nghèo trên thế giới. Tuy nhiên họ đã bị mất trên đường và bishokuyas mà đi theo họ mất liên lạc với họ và báo cáo này để Warden Tình yêu của Prison Honey, những người sau đó kêu gọi các Bốn Heavenly Kings (trừ Zebra người từ chối đi) cùng với Rin và Komatsu để đi tìm Johannes và Patch. Cuối cùng họ đã tìm ra hai bị mất trong các lĩnh vực tuyết gần ngọt Dew Tree, nhưng patch kêu lên rằng họ không thể đi cho đến khi họ tìm thấy thành phần mà khen cây, nhiều để Johannes thất vọng. Sau khi một số tìm kiếm nhóm quản lý để tìm đủ nguyên liệu thơm ngon và ngọt ngào để biến Sweet Dew Tree vào một cây Giáng sinh lễ hội mà patch kế hoạch đã chuyển đi cùng với phần còn lại của các thành phần cho lớn giao hàng Giáng sinh của IGO.

Tứ thánh thú Arc
Ông dường như Komatsu và các đầu bếp khác, nói rằng ông muốn thu thập thêm các đầu bếp đẳng cấp trên nhưng không thể. Khi Chef Sumire nói rằng họ chỉ có thể làm cho 50 triệu phần của Y Mochi Johannes nêu họ sẽ cần đón 50 triệu người dân tiết kiệm. Ông là ngạc nhiên khi phần còn lại của các đầu bếp khi Komatsu có thể đơn giản hóa quá trình của Mochi y tế.

Johannes yêu cầu 4 vị vua để cung cấp nguyên liệu cho các Fest Nấu ăn. Ông sau đó được nhìn thấy hét lên Toriko và Komatsu cho ăn 'Mon Planc' và không để lại gì phía sau không có gì nhưng bur.

Lễ hội ẩm thực Arc

Sau sự kiện khủng khiếp tại Cooking Fest và các thảm họa gây ra bởi Meteor Spice Midora của, các IGO bắt đầu khát khao làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết để đảm bảo trật tự và ổn định vẫn nằm trong thế giới con người, tuy nhiên do sự ám sát của Hội đồng quản trị do phản bội Giám đốc Uumen Umeda, trái này chỉ Ray và Johannes chỉ đạo các nhân viên tại trụ sở IGO và xử lý sự hồi sinh của Trưởng Mansam. May mắn là cuối cùng họ có thể khôi phục lại anh với đủ rượu để kích thích tính chất tái tạo của tế bào người sành ăn của mình. Khi tỉnh lại, họ thông báo với ông trong những sự kiện gần đây như cái chết của Giám đốc và sự thiếu hụt lương thực hiện nay. Mansam sau đó ra lệnh cho hai để chuẩn bị thức ăn lưu trữ khẩn cấp và nó được phân phối cho tất cả các nước bị ảnh hưởng để bảo vệ các lưu thông lương thực và hòa bình của thế giới.

Thập ức điểu Arc
Johannes xuất hiện, ông báo cáo Mansam rằng tình trạng của các thiết bị đo lường Capture cấp là gần như hoàn chỉnh.