Ray trong Toriko - Giới thiệu nhân vật

Ray (レ イ Rei) là Giám đốc Quốc phòng IGO giám sát của Cục Quản lý IGO Quốc phòng. Ông là một trong những quan chức cao hơn trong các IGO, thể hiện từ thực tế là anh cả biết về sự tồn tại của các Sinh cảnh 0 và có thể chỉ huy đội ngũ nhân viên của mình.

Xem dọc truyen tranh tại đây : Toriko

Ray là một người đàn ông trẻ có chiều cao trung bình. Ông có một ngoại hình hơi ẻo lả do thực tế rằng anh sử dụng phấn mắt màu hoa cà. Ông có làn da nhợt nhạt với tối đen, thẳng, có mái tóc dài. Ông đeo một nút áo sơ mi màu trắng, quần đen áo khoác màu đỏ tươi màu lớn và phù hợp với đôi giày màu.

Tính cách của anh có vẻ là bình tĩnh và nghiêm trọng và cho thấy không có dấu hiệu của sự khó chịu khi xung quanh một ví dụ tốt như Mansam, cho thấy bảng xếp hạng bằng nhau trong IGO. Ông cũng cho thấy không có cảm giác khó chịu về kiến ​​thức của một Nitro chết ở trong khách sạn Gourmet, cho thấy rằng ông đã có kinh nghiệm với các sinh vật.

Trong khi người ta không biết nếu hắn sở hữu bất kỳ trên sức mạnh trung bình hoặc khả năng, ông vẫn là một người đàn ông cao đứng trong IGO và thậm chí có thể chỉ huy một thành viên của Sinh cảnh 0 như Rapp không chút do dự. Thực tế rằng ông là Trưởng phòng của IGO cho thấy rằng ông là một đạo diễn có khả năng quốc phòng trong việc giữ sinh vật thế giới Gourmet và con thú chết người khác khỏi làm hại đến thế giới con người và thành phố đông dân cư thông qua các chiến lược bảo vệ thích hợp. Ông cũng đã được hiển thị để sở hữu một mức độ cao của sự tự kiểm soát, có thể hoàn toàn kiểm soát những cảm xúc và biểu hiện của mình, bao gồm tỷ lệ áp lực tim và máu của mình khi nói dối hay căng thẳng, một cái gì đó Mansam mình không có khả năng khi phải đối mặt với phiên điều trần vô nhân đạo Zebra của khả năng.

Mellow Cola Arc
Khi Toriko, Komatsu và Zebra trở về từ khách sạn kim tự tháp Gourmet, nơi mà họ được hưởng một bữa tiệc lớn với một vài đồ uống của Mellow Cola. Trong khi đó Komatsu cố gắng để chuẩn bị Nitro họ đánh bại ở các kim tự tháp, nhưng có rất ít thành công khi làm như vậy. Chẳng bao lâu sau khi Ray, Mansam và Rapp xuất hiện và trật tự mọi người ngoại trừ Toriko, Zebra và Komatsu rời khỏi đây để họ có thể lấy đi những xác chết Nitro cho Sinh cảnh 0, nơi nó sẽ được nghiên cứu, sau đó họ giải thích tất cả các thông tin sẵn có về các Nitro cho họ và của sự biến mất gần đây của các đầu bếp, họ sau đó tiết lộ rằng Bishokukai là liên kết với các vụ mất tích và rằng họ đang sử dụng Nitro để tìm GOD là Nitro có một đầu mối về nơi ở của mình. Toriko sau đó hứa hẹn với họ rằng ông sẽ tìm thấy GOD đầu tiên và chắc chắn rằng không bao giờ Bishokukai tới gần nó.

Lễ hội nấu ăn Arc
Sau sự kiện khủng khiếp tại Cooking Fest và các thảm họa gây ra bởi Meteor Spice Midora của, các IGO bắt đầu khát khao làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết để đảm bảo trật tự và ổn định vẫn nằm trong thế giới con người, tuy nhiên do sự ám sát của Hội đồng quản trị do phản bội Giám đốc Uumen Umeda, trái này chỉ Ray và Johannes chỉ đạo các nhân viên tại trụ sở IGO và xử lý sự hồi sinh của Trưởng Mansam. May mắn là cuối cùng họ có thể khôi phục lại anh với đủ rượu để kích thích tính chất tái tạo của tế bào người sành ăn của mình. Khi tỉnh lại, họ thông báo với ông trong những sự kiện gần đây như cái chết của Giám đốc và sự thiếu hụt lương thực hiện nay. Mansam sau đó ra lệnh cho hai để chuẩn bị thức ăn lưu trữ khẩn cấp và nó được phân phối cho tất cả các nước bị ảnh hưởng để bảo quản thực phẩm và hòa bình của thế giới. Ray đã bị xúc động bởi những lời nói của trưởng, thốt ra tên của mình mà tự nhiên gây ra Mansam tự hỏi nếu Ray gọi ông là "đẹp trai", đáng ngạc nhiên Ray quyết định sự hài hước của đạo từ bi và nói rằng anh đã thực sự gọi ông là "đẹp trai".