Quinn trong Toriko - Giới thiệu nhân vật

Quinn là một con rắn chúa và đối tác của động vật của Sunny. Là một con rắn chúa chưa trưởng thành, người bị chế ngự bởi Sunny trong một chuyến đi đến Thế giới Gourmet.

Đọc truyen tranh tại đây : Toriko

Quinn là một con rắn chúa khổng lồ, vảy đỏ tươi và một khuôn mặt màu hồng. Nắng mô tả nó có vẻ đẹp chưa từng có và có vảy lấp lánh của nó với hương bằng nhau.

Không giống như Terry, Quinn là không cầu kỳ về những gì nó ấy ăn như khi nó ấy ăn một Hipposhark.

Do chiều dài đáng kinh ngạc của nó, Quinn có thể căng ra và di chuyển với tốc độ tuyệt vời của 400 km / h, khoảng cách lớn trong vài giây. nó cũng có khả năng thao tác các hình thức quy mô của mình, chẳng hạn như vị trí một trong hình dạng của một chiếc ghế hoặc xử lý cho Toriko và Komatsu đi xe trên. nó cũng có thể làm chao đảo nó miệng đã lớn đến một kích thước đáng kinh ngạc, cho phép nó đi ăn sinh vật của chu vi đáng kinh ngạc.

nó cũng được hiển thị để sở hữu độ bền tuyệt vời và độ bền như nó đã có thể buộc lên một vua Octopus Kông dàng mặc dù các sinh vật đã được chứng minh để sở hữu sức mạnh khổng lồ và nó là hoàn toàn không thể thoát khỏi ràng buộc cơ thể nó. Trong trận đấu với Tứ thánh thú, tốc độ và sức chịu đựng của nó đang thực sự thể hiện đầy đủ nhất của họ khi nó đi du lịch từ các cạnh của thế giới con người đến trung tâm của nó trong một khoảnh khắc gần và đã có thể di chuyển với tốc độ tương đương như Terry (tuy nhiên cả hai tốc độ của họ vẫn còn lép vế so với của ngựa Daruma). nó cũng có thể phát ra những kích thích tố để cảnh báo nguy hiểm sắp xảy ra Sunny, ngay cả khi chúng rất xa nhau và đường bị che khuất. nó cũng có một hệ thống tiêu hóa nhanh như nó tiêu hóa Hipposhark trong một thời gian ngắn.

Kỳ nóng lớn của Quinn của sự chịu đựng và sức mạnh tuy nhiên là trong cuộc chiến của nó với Tứ thánh thú, một sinh vật với một mức độ chụp của 350+. Quinn đã có thể cắt chân của con vật ra chỉ bằng cách thắt nó và đã có thể chống lại nỗ lực của sinh vật tại xé nó ngoài, mặc dù nó vẫn phải chịu đựng những vết thương nghiêm trọng từ cuộc chiến.