Kiss trong Toriko - Giới thiệu nhân vật

Kiss là một con quạ hoàng đế, là bạn đồng hành của Coco. Kể từ lúc Coco sống ở trên vách đá, Kiss là cách di chuyển duy nhất để ra vào ngôi nhà. Coco dùng nó như giao Kiss vận tải của mình và anh ấy yêu Kiss nhiều như Toriko yêu Terry Cloth.

Đọc truyen tranh online tại đây : Toriko

Kiss là một con quạ với sự xuất hiện của một con quạ rừng khổng lồ hay con quạ. nó có lnó màu đen màu rực rỡ với một dài, nhọn mỏ màu tím, chân đen mỏng với móng vuốt màu tím và đôi mắt màu đỏ đậm.

Phim hoạt hình Kiss biệt đáng chú ý là từ đó trong manga; lnó màu đen của nó có một ánh tím, lnó đuôi của mình là đồng đều hơn, và người đứng đầu của mình một môn thể thao đỉnh jay-như.

Trong cuộc tấn công Tứ Beast trên thế giới con người, Kiss được nhìn thấy mặc áo giáp rất chi tiết và trang trí, có nhiều khả năng để giúp tự vệ trước các cuộc tấn công chết người.

nó dường như chia sẻ một liên kết mạnh mẽ với Coco thấy rằng Coco thậm chí cổ phiếu thực phẩm với anh ta. Coco coi nó là gia đình của mình. nó là khá thân thiện với người khác như nó có thể dễ dàng khác như Toriko và Komatsu.

Kiss đã chứng minh tốc độ tuyệt vời và sự nhanh nhẹn thể hiện bởi thực tế, nó có thể đưa Coco tới các điểm đến của mình một cách nhanh chóng và cũng để tránh các cuộc tấn công từ một mô hình khổng lồ GT Robo như chùm tia laser. nó đã chứng minh các kỹ năng theo dõi tuyệt vời như anh ta có thể tìm thấy Coco bất chấp khoảng cách giữa chúng. Kiss cũng có một số mức độ của chất độc miễn dịch như Coco kKissg có vấn đề kích hoạt độc xung quanh anh và chỉ gửi Kiss đi khi nó đang sử dụng chất độc chết người nhất của nó. Kiss 'miễn dịch đã tăng lên khi kích thước của mình đã phát triển, và thậm chí còn được cho phép bởi Coco để chiến đấu bên cạnh anh trong cuộc chiến của họ với các Invaitdeath độc. Kiss cũng đã thể hiện sức đề kháng đáng kể để ngọn lửa như thể hiện khi nó vẫn hoàn toàn Kiss hề hấn gì, ngay cả sau khi bị trực tiếp bởi một flamethrower Giant GT Robo của. Theo Mansam, như Kiss tiếp tục phát triển, sức mạnh của mình cuối cùng sẽ được ngang hàng với hoặc thậm chí lớn hơn những loài thú trong thế giới Gourmet.

Kiss chứng tỏ sự tăng trưởng của mình trong Tứ thánh thú Arc. nó đã cho thấy tốc độ tăng của mình và khả năng chịu đựng bằng cách đi du lịch từ giữa thế giới con người để cạnh và trở lại trong vòng vài giờ và kKissg làm giảm sức chịu đựng của mình. Sử dụng mỏ của mình như một mũi khoan công suất cao, Kiss đã có thể xuyên thủng ngực Bốn Beast bằng cách quay quanh trục của mình và tham gia một bổ nhào với tốc độ khủng khiếp. Kiss cũng cho thấy để có thể gây cản trở trường của đối thủ tầm nhìn Kiss qua các phương tiện đổ lnó của mình. Kiss 'chịu đựng được thử thách khi anh bị cơ thể của mình bị xuyên thủng bởi hàng chục gai và sống sót.