Obsaurus trong Toriko - Giới thiệu nhân vật

Ob (大 府, OBU) là một Obsaurus từ Sinh cảnh 1, bị chế ngự bởi Toriko, sau đó Terry Cloth và rốt cuộc sống với họ vào nhà của Toriko.

Nó là một động vật có vú khổng lồ trông lớn với làn da như da xanh, răng nanh sắc nhọn, hai đầu kết nối tại các hộp sọ và hai mắt xanh thuộc từng khuôn mặt, tuy nhiên sự xuất hiện đáng sợ của nó điền viên tự nhiên trung thành và thân thiện của nó. Khi lần đầu tiên nhìn thấy hầu hết sừng của nó đã bị phá vỡ sau cuộc chiến với Toriko nhưng sau khi trở về từ cuộc sống của sừng regrew và bây giờ là kích thước lớn hơn.

doc truyen tranh tại đây : Toriko

Giống như hầu hết Obsauruses, nó là một con quái vật cực kỳ táo bạo, nhưng quá táo bạo đã trở thành người trung thành với bất cứ ai có thể đánh bại nó, tuy nhiên lâu dài của nó kể từ khi thay đổi và bây giờ là hoàn toàn trung thành và quan tâm đến loại hình này chủ Terry và Toriko. Nó là rất trìu mến đối với Toriko và thường sẽ hành động như một con vật nuôi trong gia đình khi có sự hiện diện của mình. Nó cũng rất gần với Terry Cloth và ngược lại, thường dành nhiều thời gian của mình thư giãn, chơi, ngủ hoặc rúc với Terry, cho thấy một mối liên hệ chặt chẽ giữa hai người.

Nó được thể hiện là khá mạnh mẽ, có thể phá bỏ nhiều cột đá trên Devil Điền kinh chỉ đơn thuần bằng cách cắn họ. Nó cũng có khả năng chịu đựng hoàn hảo, có khả năng bơi lội từ ngày 1 đến Sinh cảnh Kẹo House Toriko và đi từ nhà đến Wul Jungle tất cả các ngày của riêng mình. Nó cũng có khả năng tạo ra một số loại trái phiếu với chủ của nó cho phép nó cảm nhận được khi họ đang gặp nguy hiểm và xác định vị trí họ bất cứ nơi nào họ đang có, chẳng hạn như khi đi du lịch đến các Wul Continent để tìm kiếm cho Terry và Toriko mà cuộc sống đã có được đặt trong nguy hiểm bởi Grinpatch, và nó đến họ trong thời gian bất chấp khoảng cách cực kỳ dài, chỉ ra rằng nó có thể đã cảm nhận được sự nguy hiểm trước khi nó xảy ra cho thấy rằng nó có thể sở hữu một số hình thức tầm nhìn xa.

Regal Mammoth Arc :

Khi lần đầu tiên gặp phải bởi Toriko nó đã dưới sự chỉ huy của Sedoru của Bishokukai chững Toriko, tuy nhiên Toriko đã có thể nhanh chóng chế ngự anh ta và sử dụng anh như một con chiến mã Devil Athletics. Sau này nó đã bị đánh bại bởi Starjun khi cố gắng để làm chậm ông xuống và sử dụng để đánh lạc hướng Terry Cloth từ đạt Toriko, tuy nhiên Ob cảm nhận được tiềm năng ẩn mà Terry có và đã chọn để dính bởi Terry từ bao giờ. Nó thậm chí đã theo Terry và Toriko tất cả các cách từ Sinh cảnh 1 đến ngôi nhà của họ.

Bắp BB Arc :

Từ khi trở thành đầy tớ của Terry nó được liên tục nhìn thấy với một biểu hiện hạnh phúc và có xu hướng cư xử như một con chó con vật cưng khi xung quanh Toriko và nó không bao giờ hết để cho thấy lòng trung thành của mình, chẳng hạn như khi đi du lịch đến các xa Wul Jungle trong lục Wul lớn và lưu Toriko và Terry sau khi cuộc chiến của họ chống lại Grinpatch.

Súp Thế Kỷ Arc :

Sau khi trở về từ Toriko gian vắng mặt trong nước của cuộc sống, Ob và Terry đến để chào đón anh ta với một Pig Crab và quá trìu mến liếm, để lại Toriko trong một trận mưa dãi. Dường như Ob cũng đã phát triển về kích thước từ Toriko đã biến mất và sừng gãy của nó (mà đã nổ ra trong chiến đấu cũ của nó) đã tái sinh.

Khi Toriko nhận ra rằng ngôi nhà của ông đã được ăn, ông quyết định đi trên một hunt cho các vật liệu để xây dựng một ngôi nhà kẹo mới và mang đến cho Terry và Ob cùng để giúp đỡ. Trong thời gian đi săn của họ, họ phát hiện ra nhiều thành phần hữu ích, bao gồm Ob người đã tìm thấy Marshmalrocks và một số Lotusconbu. Sau một ngày dài tìm Terry và Ob dành phần còn lại của ngày ngủ trưa một cách hòa bình với nhau trong khi Toriko và bạn bè của ông đã tổ chức một bữa tiệc lớn trong ngôi nhà mới.

Kỳ nghỉ của Toriko Arc :

Ob, cùng với Terry Cloth, Yun và Komatsu đã đi với Toriko về chuyến đi của ông đến bãi biển để thưởng thức các lễ hội mùa hè và các thành phần cho người sành ăn nhiều có sẵn tại các quầy hàng. Như để không cảm giác lo sợ của người địa phương, Terry và Ob dành hầu hết kỳ nghỉ của mình trong một khu vực bị cô lập trong những bãi biển, chỉ đơn giản là thưởng thức mỗi công ty khác và các nước lạnh. Khi Toriko đã phải đi tìm cho một cô gái trẻ tên Safla, Terry và Ob đến cùng với anh ta, tuy nhiên phần lớn thời gian Ob ở trong nước như ông không thể phù hợp trên thuyền Tom hoặc nhận được vào Islandhorse. Đến cuối cuộc phiêu lưu, Terry và Ob trở lại khu vực của họ trong những bãi biển và chỉ đơn giản là thư giãn thoải mái và sau đó thưởng thức các Fireworcuits hiển thị diễn ra đêm đó.

Thập Ức Điểu Arc :

Khi tất cả các bạn bè và đồng minh Bốn Heavenly Kings 'đã đi đến gặp họ ở Harbor Toriko để nói lời tạm biệt của họ, Ob không được nhìn thấy trong số họ, dù rằng con thú khác có là tốt. Cho dù điều này ngụ ý rằng Ob không sống sót trong Meteor Spice hoặc chỉ đơn giản là tìm thấy một chủ mới vẫn chưa được biết.