Chiến lang Terry Cloth - truyện tranh Toriko

Terry Cloth (テ リ ー ク ロ ス, Terīkurosu) là một con Chiến Lang mà đã được thông qua bởi Toriko và trở thành Đối tác động vật của mình. Terry thấy Toriko như một nhân vật của cha mẹ; một bất ngờ lớn, vì không bao giờ trở thành Wolves Trận gắn liền với con người. Terry có tên từ cách Toriko mô tả bộ lông của nó. Chỉ có một vài loại thực phẩm phù hợp với khẩu vị của mình, chẳng hạn như các loại thực phẩm từ thế giới Gourmet.

doc truyen tranh tại đây : Toriko

Terry là một con Chiến Lang với bộ lông trắng toàn diện, đôi mắt đen với đồng tử màu hồng và nó có hai mảng màu xanh trên mỗi bên của khuôn mặt của mình dưới con mắt của nó mà giống những vết sẹo ngang. Vào lúc bắt đầu của câu chuyện, Terry (mặc dù vừa được sinh ra) là đã được về kích thước của một con sói lớn thường xuyên, vì nó đang được một Chiến Lang, giống chó lớn nhất và mạnh nhất của con sói trên thế giới. Ngay cả mẹ của nó là kích thước ấn tượng, là lớn hơn một con voi. Như series này đã tiếp tục, Terry đã được chứng minh để được phát triển với một tốc độ đáng kinh ngạc mặc dù vẫn còn là một đứa trẻ và vào cuối thế kỷ Soup Arc nó đã hai lần kích thước của Toriko khi trở về. Sau này sau khi các sự kiện của Shining gourami Arc, Terry được hiển thị để có lại một lần nữa trở nên đủ lớn cho dù Toriko để có thể nằm trên lưng của nó. Hiện nay Terry bây giờ là lớn hơn so với trước đây ba lần và có thể mang cả Toriko và Rin khi phía sau đầu của nó.

Terry là một người rất trung thành và tình cảm Chiến Lang và có rất nhiều tình thương cho Toriko, coi cậu như một con số cha mẹ của các loại và cũng đối xử với bạn bè Toriko với lòng tốt tuyệt đối. Tuy nhiên, những đặc điểm rất kỳ lạ đối với loài của nó được biết đến là những người cô đơn, người thề trung thành với một ai. Toriko đã cố gắng để đào tạo Terry trở nên độc lập hơn và đã làm rất tốt, nhưng mặc dù đào tạo Toriko của nó vẫn không thể chấm dứt để cho thấy tình cảm của mình cho Toriko và luôn hạnh phúc như thể là bất cứ khi nào họ ở cùng nhau. Giống như một sự thật Chiến Lang dù, Terry đã luôn luôn được hiển thị như là một sinh vật không hề sợ hãi và thông minh, những người sẽ không ngần ngại để đi vào những tình huống nguy hiểm, đặc biệt là khi nó liên quan đến những người đó quan tâm và nó đã được đặc điểm này vì nó là một trẻ sơ sinh. Toriko cũng đã dạy Terry về triết lý ăn uống của mình và giá trị của cuộc sống của các sinh vật mà họ săn bắt và phải biết ơn với họ về những thực phẩm mà họ cung cấp.

Trong khi Terry về mặt kỹ thuật không có một thực đơn hoàn chỉnh, nó vẫn là một người kén ăn và thích ăn từ thế giới Gourmet chứ không phải là thực phẩm tìm thấy trong thế giới con người do gen Chiến Lang của nó, nhưng nó đã được dạy về giá trị của cuộc sống của Thành phần và nó sẽ đánh giá cao những thực phẩm mà họ cung cấp. Bởi vì điều này nó đã trở nên ít khó tính về thói quen ăn uống của mình. Hiện nay các thực phẩm của thế giới Gourmet chỉ Terry ăn là Bắp BB và nó dường như là món ăn yêu thích của mình. Các thực phẩm Nhân Thế giới chỉ của nó được nhìn thấy ăn là thịt kim cương và lợn Cua, mặc dù nó là không biết nếu một trong hai là nó món ăn thịt chính.

Terry Cloth ra mắt ban đầu của nó trong lần thứ hai Toriko thí điểm chương Oneshot năm 2007. Trong đó, Terry là đối tác trung thành của động vật Toriko và có khá nhiều thay đổi so với thiết kế cuối cùng cuối cùng của nó, ngoại lệ duy nhất là nó mặc một chiếc yên ngựa và trong các sự kiện của câu chuyện đó là chỉ hơi lớn hơn một con ngựa. Trong câu chuyện, Terry và Toriko đang đi du lịch cùng nhau khi họ được tiếp cận bởi một Komatsu tuyệt vọng những người đang tìm kiếm viện trợ Toriko trong tiết kiệm ngôi làng của mình từ xấu xa Mammoth Bear. Toriko đồng ý giúp anh ta và sau đó họ đi xe off trên Terry để tìm nó ra. Cuối cùng họ cũng đạt được lãnh thổ Mammoth Bear nhưng đang phải đối mặt với hàng chục con thú tức giận và đói người tấn công họ. Terry sau đó ném mình vào những con quái vật để cung cấp cho Toriko và Komatsu đủ thời gian để đạt được Mammoth Bear. Sau khi đánh bại Toriko Mammoth Bear, ông gặp lại một Terry bị thương nhẹ và sau khi nhận được lời cảm ơn từ Komatsu họ một lần nữa khởi hành để tìm ra những thành phần mới.