Rin trong Toriko - Giới thiệu nhân vật

Rin (鈴 (リ ン)) là Gourmet Nghiên cứu Chief IGO của, chính thức xếp hạng cao thứ ba trong tổ chức, và cô là một trong những nhân vật chính của Toriko. Cô sử dụng nước hoa và nước hoa khác nhau mà thao tác nhà nước thú 'của tâm. Cô cũng là vợ chưa cưới của Toriko và em gái của Sunny, hai trong số những nổi tiếng Tứ Đại Thiên Vương.

Xem truyen tranh Toriko tại đây : http://mangak.net/toriko/

Trước khi chương trình khuyến mãi của mình, cô ấy là một con thú tamer tại Coliseum Gourmet trong First Gourmet sở của IGO.

Rin là một cô gái da trắng sáng với mái tóc ngắn màu đen và đôi mắt màu xanh. Cô mặc một gi đầu đỏ với những đường viền màu xanh lá cây và không có tay áo và một đôi vớ màu đen ngắn. Cô có bắp đùi lớn với một vết sẹo trên một trái. Bởi vì điều này, Sunny hài hước miêu tả cô là "nam tính". Rin cũng có một vết sẹo duy nhất trên mặt bên phải của cô mà cô đã cho mình trong một nỗ lực để sao chép ba vết sẹo Toriko nhưng dừng lại sau khi một bởi vì cô đã làm cho nó đứng ở phía trái. Cô cũng có trang phục chính thức trong đó bao gồm một đầu quây màu đỏ và màu xanh lá cây và một chiếc váy màu vàng xếp nếp ngắn. Cô cũng đã được nhìn thấy trong một bộ đồ tắm được tạo thành từ một bikini màu đỏ với những đường viền màu xanh lá cây và quần short màu đỏ với những đường viền màu xanh lá cây là tốt.

Sau timeskip, Rin đã tăng trưởng trên mái tóc của mình lâu hơn một chút và thay đổi trang phục của cô. Hiện nay cô mặc một chiếc áo khoác trên thân mình trên một phiên bản lengthend của bộ trang phục trước đây của cô mà khoe chân của mình hơn một chút, và thay đổi phong cách giày của mình để khởi động trang trí công phu. Cô cũng mặc một vành đai quanh eo cô và những gì dường như là một bao đựng súng ngắn trên đùi cô. Cô cũng xuất hiện đã nhận được cao hơn, như cô bây giờ chỉ là một vài inches ngắn hơn Toriko khi đứng gần anh ta.

Cấu trúc cơ thể của cô đã trở thành phát triển hơn, particularily trong vùng ngực, đùi và hông, khiến cô xuất hiện nữ tính hơn và ít hơn của một tomboy.

Cô là một người phụ nữ trẻ ngọt ngào, dũng cảm và chu đáo nhưng đi tắt như một tomboy khá mặc dù cô có xu hướng làm cho sự bùng phát khi nữ tính từ thời gian để thời gian bất cứ khi nào cô ấy là hạnh phúc (đặc biệt là xung quanh Toriko), trên thực tế cô đặc điểm rõ nét nhất là cô phải lòng đáng chú ý là rất lớn và ngưỡng mộ đối với Toriko mà giáp cuồng tín (nhiều để mất tinh thần của Toriko), vì vậy mà cô ấy đã sẵn sàng ngay cả bản sao những vết sẹo của mình. Cô cũng bị phân tâm từ các nhiệm vụ của mình khi anh ấy xung quanh và có xu hướng để có được khá vụng về và ditzy trong sự hiện diện của mình. Cô cũng trở nên buồn và ghen tị khi Toriko hiện tình cảm cho người khác hoặc bỏ qua của mình cho bất kỳ lý do cụ thể. Theo quan sát và cảm ứng của Sunny, Rin có một sự quan tâm lớn trong các loại thực phẩm ngọt, góp phần mỡ dưới da của cô, mà bang Sunny là "điên". Góp phần vào lý do này là không thích cô ấy uống rượu hoặc các loại thực phẩm có chứa cồn, mà Mansam làm cho chắc chắn để phục vụ vào mỗi bữa ăn, dẫn cô đến ăn Horohoro Parfait rằng Hayanpanther, Rikky mình ăn, như vậy cả cô và Rikky có được cùng khá tốt. Không giống như nhiều người, cô ấy có thể có được cùng với Zebra như ông là tại mình dân sự nhất với cô ấy.

Rin dựa vào nước hoa và nước hoa khác nhau để thao tác thú. Cô được biết đến như người sử dụng hỗn hợp, người sử dụng kỹ năng của mình để điều khiển con thú khác. Nước hoa của cô làm việc trên tất cả các cách thức của con thú khiến cô một tamer tuyệt vời, tuy nhiên những loại nước hoa không có hiệu lực trên GT Robos, đặt mình trong một tình huống vô cùng nguy hiểm khi phải đối mặt với một. Cô cũng là tay nghề cao trong việc sử dụng một khẩu súng trường bắn tỉa bắn hương thơm đặc biệt, cho thấy rằng cô ấy có kỹ năng thiện xạ tốt. Ngoài nước hoa của cô, cô là một con người nhanh nhẹn và nhanh chóng với tốc độ trên trung bình, các giác quan, sức mạnh và sự bền bỉ nhờ Cells Gourmet của cô, mặc dù nó xuất hiện cô là không mạnh như các Tứ Đại Thiên Vương hoặc người được biết đến với Gourmet Cells. Giống như Mansam, cơ thể cô có thể hồi phục từ chấn thương, ngay cả những người chết, nếu cô ấy có vị gì đó tương thích với Cells Gourmet cô: trong trường hợp của cô, nó dường như là nước bọt Toriko, được thể hiện khi ông "hôn" của cô sau khi cô đã nặng nề thương bởi Starjun. Đó là chưa biết nếu cô sở hữu bất kỳ kỹ năng hay khả năng hay kiến ​​thức của bất kỳ hình thức cụ thể của chiến đấu tay-to-hand. Trong cuộc chiến chống lại những người sành ăn Corp tại Fest nấu ăn, cô đã có thể đánh bại Zyper, Dohsa và Bei với khó khăn tối thiểu.

Sau một khoảng thời gian, khả năng của mình đã tăng lên đến điểm mà cô được thăng chức nghiên cứu trưởng của IGO, các Mansam vị trí trước kia.