Mansam trong Toriko - Giới thiệu nhân vật

Mansam (マ ン サ ム Mansamu) là Chủ tịch IGO mới và trước đây là Cục Phát triển đốc IGO và Gourmet Research Facility trưởng, ông mất vào ngọn nến của Ichiryu sau khi ông chết. Như một người bạn cũ của Toriko và các thành viên khac trong Tứ Đại Thiên Vuonwg, ông đối xử với họ như gia đình. Trước khi các sự kiện của timeskip ông chạy Sinh cảnh 1 của IGO, tuy nhiên có hay không này là trường hợp sau khi timeskip vẫn chưa được biết.

Xem truyen tranh online Toriko tại đây : http://mangak.net/toriko/

Mansam là một người đàn ông trung niên với các tính năng đục, một mũi bằng phẳng và hoàn toàn hói. Ông có hai vết sẹo dọc ở phía bên trái của đầu và ba đột dập kim loại trên đầu trang của nó. Ông mặc một chiếc áo không tay camo trắng và xám trong manga và một màu xanh lá cây đồng bằng trong anime cũng như một cặp quần short màu be. Cơ thể của ông được thể hiện là rất cơ bắp, thậm chí có thể nhiều hơn so với Toriko. Trong một thời điểm không rõ trong cuộc sống của mình như là một tên cướp, ông có mái tóc dài nhọn đứng thẳng được. Ông mặc một chiếc cặp rách của vest và quần short với băng tay lông và khởi động. Khi anh phát hành của mình gõ ông mọc xung quanh kích thước của GT mô hình Robot khổng lồ. Trong một đoạn hồi ức khi ông lần đầu tiên tìm thấy Toriko như một đứa trẻ, người ta thấy rằng ông có mái tóc đen có bông.

Sau thời gian bỏ qua ông đã phát triển tóc và râu mép. Ông cũng đeo một rực rỡ hơn dậy, bao gồm một da báo, áo khoác màu nâu với lông thú.

Khi ai đó nói tên của mình, ông nghĩ rằng họ đang kêu gọi ông đẹp trai; đây là một sự chơi chữ như tên của mình âm thanh tương tự như các từ tiếng anh đẹp trai. Những người khác thường làm rõ điều này như là một sự hiểu lầm, mặc dù anh ta có vẻ thất vọng như vậy, luôn luôn muốn được gọi là đẹp trai. Ông dường như luôn luôn được uống hoặc chỉ trong một nhà nước thực sự hạnh phúc nhất trong thời điểm đó và được gọi là một người say sưa bởi Toriko. Chỉ khi ai đó nhắc đến một nhu cầu công việc làm hoặc khi anh ta nổi giận thì anh thay đổi đến một tâm trạng nghiêm trọng hơn. Mansam có một mối quan hệ tình cảm với vật nuôi và động vật đối tác của mình Rikky, đã cho anh một parfait khổng lồ cho việc thoát khỏi cốt lõi của một Robot GT. Ông có loyality tuyệt vời để Ichiryu kể từ khi tổng thống đã chọn để cung cấp cho Mansam một cơ hội thứ hai bằng cách đào tạo và cải cách anh ta.

Là con vật cưng của Mansam, Rikky có vẻ là rất quan trọng để Mansam. Ông gợi ý rằng Ricky đã cứu cuộc đời của mình khi lần đầu tiên họ gặp nhau và để trả nợ anh, Mansam đã được chăm sóc rất tốt của anh. Ông cũng đề cập đến các loài của Ricky có phần chung và hy vọng sẽ tìm cho anh một người bạn đời sớm.

Mansam xử Toriko như một người bạn cũ và mở rộng mỗi hiếu khách về phía mình. Cả hai thường có xu hướng goof xung quanh và thưởng thức tiệc tùng cùng nhau, điều mà ông đã không được chứng minh là làm với anh chị em nuôi của Toriko. Ông cũng là một trong những người phát hiện ra chút mồ côi Toriko cùng với Ichiryu khi ông còn trẻ và vì điều này, ông có một trái phiếu rất gần với anh ta và đối xử với anh như gia đình.

Mối quan hệ của mình với các thành viên trong Tứ Đại Thiên Vương là khá nhiều giống như Toriko mặc dù ông không tương tác hay thằng ngu xung quanh với họ nhiều như anh ta với Toriko. Ông ta cho rằng tất cả bạn bè và các đồng minh và đối xử với họ cũng như gia đình kể từ khi ông đã giúp tìm thấy chúng với Ichiryu và sẵn sàng giúp đỡ họ trong điểm chặt chẽ.

Như cựu sở trưởng và Chủ tịch hiện tại Cục Phát triển đốc và Gourmet Nghiên cứu của IGO, tiếp quản vị trí Ichiryu, ông là # 1 người IGO của, do đó ông đã kiểm soát hành chính hoàn toàn toàn bộ các IGO. Anh là vô cùng mạnh mẽ, có thể đi trên một Robot GT dễ dàng và giữ một trẻ sơ sinh khổng lồ Regal Mammoth với chỉ đầu. Ông cũng cho thấy không có sự sợ hãi hoặc chán nản trong ý tưởng giúp đỡ người Tứ Đại Thiên Vương trong chiến đấu đáng sợ Bốn con thú; nó cũng là tuyên bố của Tổng giám đốc Uumen rằng nếu anh ta đã đi hoang dã có Tứ Đại Thiên Vương sẽ không bao giờ nhận được cơ hội của họ, cho thấy rằng ông là một người đàn ông đầy quyền lực và có thể dễ dàng lấy về Bốn Beast và nhập Gourmet Thế giới.

Không rõ là ông phải viện đến bất kỳ môn võ nghệ thuật thông thường khi chiến đấu. Ngoài đấm của mình, ông đã sử dụng một kẹp cổ để cắt đứt đầu của một Robot Giant mẫu GT.

Mansam có sức mạnh tuyệt vời, như ông đã làm mười ngàn push-up với một sinh vật to lớn trên lưng đào tạo đơn thuần như hàng ngày và có thể hỗ trợ một bé Regal Mammoth trên đầu một mình với không căng thẳng có thể nhìn thấy. Thậm chí nhiều hơn, ông quản lý để đè bẹp Giant mẫu GT Robots sau khi phát hành Knocking mình. Ông có khả năng chịu đau đớn vô cùng cao, có khả năng sống qua được đâm vào bụng và một lỗ thổi qua cổ họng của mình bằng một chùm tia laser và có thể dễ dàng tự chữa bệnh bằng cách uống sake, mà dễ dàng kích thích tế bào Gourmet của mình. Trong hình thức niêm phong của mình, ông đã chịu đựng được nhiều chùm tia laser bắn vào anh một lúc mà không bị thiệt hại nhiều. Ông cũng đã trở lại ngay khi anh bị tấn công bởi đối tác của động vật Shigematsu. Khi còn trẻ, ông là một tên cướp bất bại cho đến khi ông gặp Tổng thống IGO Ichiryu, những người sau đó được đào tạo anh ta không thua bất cứ ai ngoại trừ cho tổng thống mình.

Mansam sử dụng sức mạnh thể chất, mà thậm chí còn trên Toriko của. Sau khi phát hành Knocking của mình, nó làm tăng đáng kể.

Mansam dự án hình ảnh của một người khổng lồ nam Asura với tám cánh tay thay vì sáu và ba gương mặt xuất hiện để có làn da đồng. Các màu sắc của sự đe dọa của ông là hào quang màu vàng vàng.

Mansam có thể sử dụng Knocking súng vào chính mình để tăng khối lượng cơ bắp của mình. Khi làm như vậy đôi mắt chuyển sang màu trắng, làn da của mình trở nên rất tối và trên cơ thể của mình trở nên vô cùng săn chắc và cơ bắp và dễ dàng vượt cao lên trên Shigematsu cao. Trong Cooking Fest, ông được hiển thị để sở hữu một hình thức thậm chí còn lớn hơn với làn da sẫm màu hơn thậm chí, một khung cơ bắp tương xứng hơn và ông là lớn hoặc lớn hơn đầu của một Robot Giant mẫu GT, làm cho anh ta xuất hiện như một người khổng lồ, và trong khi ở hình thức này, ông có thể dễ dàng chế ngự một đội quân khổng lồ GT Robots. Sau đó tiết lộ rằng Knocking được sử dụng để hạn chế quyền lực thực sự của mình vì không thể kiểm soát bản thân. [3]

Có lẽ là do anh ta thay đổi cơ thể của mình bằng cách sử dụng Knocking, Mansam có thể không được liệt qua Knocking hoặc điểm Knocking của mình chỉ đơn giản là ở một nơi khác nhau và tối nghĩa.