Komatsu trong Toriko - Giới thiệu nhân vật

Komatsu (小松 (こ ま つ)) là đầu bếp trưởng làm việc cho các nhà hàng sáu sao ở khách sạn Gourmet, một khách sạn thuộc sở hữu của IGO có uy tín và là nhân vật chính thứ cấp của Toriko. anh khanh bao giờ là đối tác nhiệt tình đầu bếp nào nhút nhát Toriko, người mặc dù điểm yếu của mình là rất quan tâm bởi những gì anh tìm thấy trong chuyến du lịch của mình với Toriko. Kết quả là, anh sẽ cố gắng để vượt qua nỗi sợ của mình và làm tốt nhất của mình để giúp đỡ. Vào lúc bắt đầu của loạt bài này, anh chỉ là một năm sao đầu bếp của ít hoặc khanh có sự canh nhận nhưng khi đạt nhiều thành tựu cho người sành ăn, anh đã tăng đến cấp bậc của sáu sao và đã thực hiện nó vào IGO Chef danh giá xếp hạng ở vị trí thứ 88, như vậy là canh nhận là một trong những đầu bếp giỏi nhất trên thế giới.

Xem doc truyen tranh Toriko tại đây : http://mangak.net/toriko/

Komatsu là một người đàn anh trẻ ngắn, mỏng và da sáng với mái tóc ngắn màu đen, đôi mắt đen lớn, và một cái mũi khá rộng với lỗ mũi lớn. anh thường mặc áo sơ mi và quần kaki khi đi du lịch cùng với Toriko, mặc dù quần áo của mình có thể thay đổi được đưa ra các điều kiện của môi trường xung quanh, giống như mặc một bộ đồ người lái để Ice Hell và rau Sky, và mặc một thân đạn phù hợp với bằng chứng đầy đủ trong Death Falls. anh cũng mặc đồ lót có in trên mặt trước (hoặc một con dao hoặc thịt nấu chín). Khi làm việc, Komatsu mặc một bộ đồng phục đầu bếp màu trắng với một toque lớn và tạp dề.

Trong Tỏi thiên thạch Arc, anh nhanh chóng trở nên rất cơ bắp trong một thời gian ngắn sau khi ăn tỏi thiên thạch.

Sau khi bị bắt cóc bởi những người sành ăn Corp, mũi của Komatsu đã thay đổi rất nhiều, trở nên nhỏ hơn, mỏng hơn và nhọn hơn. anh cũng trở thành hơi cao, nhưng khanh nhiều. anh cũng một thời gian ngắn đã tăng trưởng tóc mình ra trong thời gian ở Gourmet Thế giới, nhưng đã được cắt giảm đến chiều dài bình thường của nó bởi Toriko.

Komatsu là một người đàn anh trẻ rất thân thiện với những người quan tâm sâu sắc về những người bạn của mình và nấu ăn của mình, và luôn luôn khanh tốt nhất của mình để ở lại vui vẻ mặc dù bố hèn nhát tự nhiên và nhân cách cao tình cảm trong hầu hết các tình huống, vì điều này, anh thường đi tắt như trẻ con và ngây thơ và một số thậm chí có thể sai lầm anh ta cho một đứa trẻ khi những đặc điểm này được kết hợp với vóc dáng nhỏ bé của mình, nhưng anh luôn luôn làm tốt nhất của mình để được can đảm và mạnh mẽ dù bản chất của mình. anh cũng có xu hướng phá vỡ trong nước mắt rất dễ dàng ngay cả đối với những việc đơn giản hoặc khi hạnh phúc, một dấu hiệu rõ ràng về cách tình cảm anh có thể được. Bởi vì anh là nếu khanh bình thường, anh sẽ viết một ý chí bất cứ khi nào anh đi cùng trên một trong những cuộc săn lùng của Toriko. Thời gian trôi qua, anh đã trở thành dũng cảm với mỗi cuộc phiêu lưu mới, đến điểm mà anh đã sẵn sàng để chiến đấu Starjun dù Sous Chef đã chiến đấu chống lại và đánh bại Toriko.

anh được thể hiện là một người rất bình tĩnh và khiêm tốn, người luôn cố gắng duy trì sự điềm tĩnh của mình khi khanh trong những tình huống nguy hiểm, nhưng anh thường xuyên ngạc nhiên hay sốc bởi hành vi , chẳng hạn như khi Toriko luôn luôn ăn tất cả các món ăn trong một bữa ăn (một định kỳ gag trong series) và thường phản ứng một cách khá hài hước khi anh bị sốc. anh chịu ảnh hưởng và cảm hứng của Toriko và anh được chứng minh là có một mục tiêu trở thành đầu bếp giỏi, đó là động cơ của mình để đi vào cuộc phiêu lưu với Toriko. Mặc dù xuất hiện sợ hãi ở lần, anh thực sự là rất dũng cảm, đủ dũng cảm để đối mặt với đe dọa cuộc sống con quái vật và sẽ đứng lên cho chính mình, ngay cả khi đối mặt với cái chết, chẳng hạn như yêu cầu mà Starjun cho anh ta con dao của mình trở lại và ngang nhiên tuyên bố rằng anh tin Zebra shouldn 't được ân xá vì vậy dễ dàng sau khi đưa một số loài bị tuyệt chủng (mặc dù, trước khi biết họ là tất cả hệ sinh thái nguy hiểm tiêu diệt sinh vật) trong khi biết rõ rằng Zebra có thể nghe anh.

Nó được thể hiện rằng anh là một đầu bếp có tay nghề cao và có thẩm quyền, có khả năng vào làm thủ tục tinh tế như việc loại bỏ các chất độc bao một Puffer cá voi. anh cũng có thể tạo ra các tấm ngon từ bất kỳ thức ăn cho anh, và anh có một kiến ​​thức lớn như các loại thực phẩm mà anh biết những loại thực phẩm có thể làm việc tốt với nhau. anh cũng rất tinh ý, là dễ dàng có thể phát hiện ra các sinh vật ăn được trong khu vực. anh cũng đã chứng minh khả năng độc đáo của việc ăn chín đặc biệt dễ ăn và thực hiện, thể hiện tài năng xuất sắc của mình trong nghe "tiếng nói của thành phần".

anh đã quản lý để gây ấn tượng với tất cả các "Tứ Đại Thiên Vương" và tất cả bốn đã bảo vệ anh và nhìn ra cho mình cũng được. Toriko ghi nhận anh có kỹ năng cao hơn cả đầu bếp năm sao, Coco đã rất ngạc nhiên và nói rằng kỹ năng của Komatsu rất có thể là đẳng cấp thế giới, Sunny có vẻ là trong tình yêu với cách Komatsu hoạt động như một đầu bếp vì nó tạo ra sự "hòa hợp" trong thực phẩm rằng Sunny coi trọng cao như vậy và thậm chí khi đã cố gắng để làm cho anh ta đối tác kết hợp của mình, và Zebra là ấn tượng với sự sẵn lòng của Komatsu nói thật mặc dù là như vậy sợ anh ta (cũng như các món ăn anh nấu ăn). Do tính cách cởi mở tổng thể của mình và trung thực, Komatsu là một trong số ít những người có khả năng để có được cùng một cách thân thiện với tất cả tứ đại thiên vương, bất chấp các ý kiến ​​và lý tưởng khác nhau của họ. Trong thực tế, ba trong số bốn đã thể hiện sự quan tâm trong việc hình thành một combo với anh ta, (Toriko, Zebra và Sunny). Toriko cũng nói rằng có một khả năng của Heavenly Kings đi vào cuộc phiêu lưu với nhau, nhưng chỉ khi Komatsu là có với họ. anh cũng đã quản lý để gây ấn tượng với nhiều người có địa vị nổi tiếng / tai tiếng hay huyền thoại với những kỹ năng của mình như là một đầu bếp và nhiều người thậm chí thừa nhận kỹ năng tuyệt vời của mình, chẳng hạn như Setsuno Quốc Treasure Gourmet Living, Ichiryu Chủ tịch IGO, Melk First ( chưa có trong người, nhưng thanh qua con dao của mình) và Melk lần thứ hai, Smile kiến ​​trúc sư đẳng cấp sành ăn hàng đầu, thậm chí Starjun, một trong những đầu bếp phó của người sành ăn Corp, Livebearer, anh chủ cũ của Cooking thế giới ngầm và thậm chí một số 10 đầu bếp hàng đầu trên thế giới đã thẳng thừng gọi anh là một thiên tài.

Cũng như các kỹ năng của mình như là một đầu bếp và lòng can đảm của mình khi đối mặt với nguy hiểm, một yếu tố mạnh mẽ của cá tính của Komatsu là lòng tốt chính hãng của mình và xem xét, anh tự nguyện đã tiếp xúc gần với Coco mặc dù biết cơ thể có độc của mình để giảm bớt cảm giác cô lập của Coco , và cho thấy một sự tự ý thức Melk lần thứ hai thanh qua các kỹ năng nấu nướng của mình và dao cô ấy rằng cô ấy đang sống lên đến tên của cha cô như mài tốt nhất thế giới.

anh cũng là hiện nay các đầu bếp chỉ để tái tạo thành canh thế kỷ Soup. anh giữ một con chim cánh cụt mà anh đã đặt tên là Yun như một con vật nuôi có chứa các thành phần quan trọng cho các món canh trong nước bọt của nó và anh quan tâm sâu sắc cho một chút giống như gia đình.