Jin Kazaragi (カ ザ ラ ギ · ジ ン, Kazaragi Jin),thường được gọi là tù nhân cấp S, là một tù nhân cấp S trong bộ truyện tranh manhwa Area D và là nhân vật chính của câu chuyện. anh đã đến Area D theo cách riêng của mình, như anh ta muốn tìm anh trai mình, Rei Kazaragi.

doc truyen tranh Area D tại đây : http://mangak.net/area-d/

Jin là một người đàn ông cao lớn và cơ bắp với mái tóc nâu và đôi mắt dài màu trắng-vàng. anh thường được nhìn thấy trong một cặp quần tối màu và áo vest với một vành đai trắng và dép đồng bằng. Khi anh còn nhỏ tóc của mình tranh đến là một màu đen tối hơn. anh dường như là trong độ tuổi hai mươi của mình.

Sau khi Chương 36 Enki cắt tóc Jin, do đó nó bây giờ là một cắt ngắn hơn, mặc dù nó không được coi là ngắn, không surpas chiều dài cắt tóc trước đây của mình.

Jin tin rằng tất cả các bị biến đổi là những con người với những cảm xúc của con người và trái tim, và rằng họ cần được đối xử như vậy.

Jin mang một số tiền rất lớn của tội lỗi về phần mình trong hoa sen Incident, diễn ra 2 năm trước khi bắt đầu của loạt bài này. Nó vẫn còn không chắc chắn nếu Jin là thủ phạm thực sự của vụ việc hoặc nếu anh ta đang che cho người khác.

Jin là một người khá yên tĩnh và tốt bụng nhưng sẽ có được vô cùng tức giận khi bị chọc tức (điều này thường mất một cái gì đó giống như đe dọa một đứa trẻ hay nói điều gì xấu về anh trai của anh).

Jin có vẻ thích em, anh đã bảo vệ Mika nhiều lần cũng như các cô gái trẻ, những người có thể thao tác các không gian trong căn phòng cô đang ở.

Jin xuất hiện lần đầu trong Prisoner Ship Arc, khối tế bào 3, dưới cái tên "S rank tù nhân", anh cư trú trong một container đặc biệt trong một phần đặc biệt của con tàu cho đến khi Satoru Ida, trong cuộc xung đột với Tatara, đã dẫn đầu bởi Rio tới ,, container của Jin. Sau khi Jin là thuyết phục rằng Satoru là "con người", anh tuyên bố anh sẵn sàng giúp đỡ anh trong cuộc chiến chống Tatara, lúc Satoru mở thùng Jin với việc sử dụng các khả năng Watchmaker của mình.

Khả năng Bắt chước (能力 の 擬 態, Nouryoku no Gitai) là khả năng thay đổi của Jin. Nó cho phép anh ta hoàn toàn sao chép bất kỳ khả năng của bất kỳ thay đổi, anh tiếp xúc vật lý với. Khả năng của anh chỉ cho phép anh ta để sao chép một khả năng thay đổi tại bất kỳ một thời gian và bất kỳ khả năng trước anh thu được sẽ được ghi đè khi anh tiếp xúc với một thay đổi. không có giới hạn được biết về bao lâu anh có thể duy trì một khả năng bắt chước và cũng không biết bao nhiêu lần anh có thể sao chép bất kỳ một khả năng.

Jin có một mối quan hệ gần như cha mẹ với Mika. Do tuổi trẻ của Mika, cô cực kỳ thích hợp và do đó trở nên vô cùng chán nản khi được thuyết phục rằng cô ấy là một con quái vật. Tuy nhiên vì lòng tốt Jin của cô quản lý để cho cô ấy biết rằng cô không phải là một con quái vật và kể từ đó cô đã theo anh mà không có lỗi.

Kể từ khi Jin gặp Ida anh đã thể hiện sự cống hiến to lớn đối với anh ta và phần còn lại của đội mình. Khi Jin lần đầu tiên gặp Satoru hẻo lánh và từ chối asist anh do sự vô nhân tính của mình. Tuy nhiên ngay sau khi anh nhận ra rằng Satoru đã thực sự "con người", họ hình thành một mối liên kết chặt chẽ tương tự như của anh em.