Toriko (ト リ コ) là nhân vật chính của anime và manga Toriko. Anh là một thợ săn Gourmet với một sự thèm ăn lớn bất thường (như là một thực đơn thực phẩm phục vụ cho 500 người chỉ có thể khiến Toriko no 1/10). Anh được biết đến như một trong những "Tứ Đại Thiên Vương", và Anh biệt danh là "Kẻ Tham Ăn". Anh là một người cực kỳ có tay nghề cao và nổi tiếng trong giới thợ săn Gourmet, đã phát hiện khoảng 2% trong số khoảng 300.000 giống của các nguyên liệu được biết đến trên toàn thế giới, đó là khoảng 6000 nguyên liệu. Toriko cũng nổi tiếng về việc có một kết nối chặt chẽ, hợp tác và liên kết với nhiều cá nhân có ảnh hưởng nhất trên thế giới, chẳng hạn như là các đối tác kết hợp của đầu bếp Komatsu (một trong 100 đầu bếp hàng đầu trên thế giới), là con nuôi và người học việc của IGO Tổng thống Ichiryu (cùng với các thành viên khác trong Tứ Đại Thiên Vương),Chief Rin (một trong những quan chức cấp cao nhất của IGO), mẹ đỡ đầu cho một con Chiến Lang tên là Terry Cloth (làm cho anh ta những con người chỉ biết là đã từng được thuần hóa Chiến Lang), và Anh là một đồng minh thân cận và là bạn của các nhà lãnh đạo của cả hai Hiệp sĩ Gourmet (một trật tự cao quý của người sành ăn) và Gourmet Yakuza (một trong những tổ chức tội phạm đáng chú ý nhất của thế giới).

Bạn có thể doc truyen tranh Toriko đây đủ tại đây : http://mangak.net/toriko/

Trong bộ truyện tranh Anh hiện đang tìm kiếm các thành phần thực phẩm linh thiêng huyền thoại từ thực đơn hoàn chỉnh của Acacia là GOD, mà được cho là món ăn chính lớn nhất trên thế giới và hy vọng sẽ thêm nó vào thực đơn hoàn chỉnh riêng của mình, dù rằng thành phần này cũng đang được sau khi tìm được các tổ chức tội phạm tàn bạo, những tập đoàn Gourmet và nhiều nhân vật khác mạnh mẽ.

Trong khi một chiến binh mạnh mẽ ở bên phải của riêng của mình, nỗ lực gần đây của Toriko đã được chủ yếu tập trung vào thế giới Gourmet. Anh cũng không ngừng đào tạo để thâm nhập và tồn tại trong môi trường khắc nghiệt của nó, và cũng đã học được về sự tồn tại của nhiều chiến binh mạnh mẽ đã có khả năng đi vào nó. Hiện nay, anh đang muốn hướng tới các thành phần thực đơn GOD tuyệt vời mà tất cả chúng nhập Gourmet thế giới để tìm kiếm trước khi nó rơi vào tay kẻ xấu.

Vóc dáng :

Toriko là một người đàn ông 25 năm tuổi cực kỳ cơ bắp và đặc biệt cao với hơi lộn xộn màu xanh cổ có mái tóc dài. Anh có ba vết sẹo chạy từ tai trái của mình để ngay dưới mắt trái của mình. Anh là một người mạnh mẽ, đặc điểm khuôn mặt góc cạnh và đôi mắt hơi như mèo.
Khi gặp các Setsuno báu vật quốc gia, cô đã thực hiện Toriko sử dụng Knocking kiểu tóc Thạc sĩ Jiro nếu anh muốn ăn Century Soup.

Toriko lúc mới đầu thường được nhìn thấy mặc một bộ áo liền quần màu cam cơ bắp chặt chẽ bao gồm các quần hàng vải thun cam chặt chẽ với túi trên chân, màu xanh giày cao đến đầu gối, một thắt lưng màu đen, một cơ bắp chặt chẽ đen t-shirt với một cơ bắp chặt chẽ cam tay áo cả hai nhét trong, và một ban nhạc cánh tay màu đỏ trên cánh tay trái của mình. Lần khác (chủ yếu là ở nhà mình), Anh được nhìn thấy mặc một đơn giản màu trắng t-shirt và quần ngắn màu cam có tay cầm. Khi tức giận, sự xuất hiện của Toriko trở nên thú tính hơn và luẩn quẩn. Răng nanh của mình xuất hiện lâu hơn và sắc nét hơn, đôi mắt bị mờ, khuôn mặt của mình bị căng hơn, tĩnh mạch phồng và co giật, và cơ bắp của mình mở rộng và thắt chặt hơn so với bình thường. Khi đi ra ngoài ăn tại các nhà hàng chính thức, Toriko Dons trên tuxedo và chải mái tóc của mình, cho anh ta một sự xuất hiện tinh tế hơn.

Trong Melk Stardust Arc, Anh mặc một bộ jumpsuit hơi khác với các cạnh tách trên vai và trên áo lót. Nó có hai đinh tán vàng trên mỗi dây đeo vai và cổ áo là lớn hơn nhiều so với trên bộ trước đó. Các quần bây giờ có hai túi trên mỗi chân và cánh tay trái của mình, Anh mặc một ban nhạc cánh tay màu đỏ rất lớn trong đó bao gồm hầu hết các cánh tay của mình và cũng là phù hợp hơn nhiều sáng bóng.

Trong suốt cuộc hành trình của mình thông qua các vườn cát, Toriko mặc quần áo màu trắng sa mạc phía Đông giống như giữa để bảo vệ mình chống lại ánh nắng mặt trời, trong đó bao gồm một khăn xếp màu be và áo choàng.

Sau một khoảng thời gian, không có thay đổi lớn xảy ra với sự xuất hiện của Toriko. Trong AIR Arc, khi Blue Demon Toriko của ra khỏi cơ thể của mình, những vết sẹo Toriko trên má trái của mình một chút trở nên dài hơn và tóc của Anh tạm thời trở lại màu đen ban đầu của nó cho đến khi Blue Demon đi vào cơ thể của mình một lần nữa.

Toriko sở hữu ít nhất hai Devils sự ham thích, một màu đỏ và màu xanh, là người biểu hiện sinh trong sự thèm ăn của mình và Cells Gourmet màu đỏ và màu xanh. Hai con được gọi đơn giản là "Red Demon" và "Blue Demon" và có sự xuất hiện khác biệt và cá tính so với các máy chủ của họ và bản thân họ. The Red Demon giống như một phiên bản dữ dằn hơn của Toriko, và cũng giống như một cái gì đó giống như một con quỷ Hannya giống như nam giới có làn da tối màu đỏ và mái tóc trắng, trong khi Blue Demon Toriko của giống như một phiên bản đáng sợ hơn của mình với làn da màu xanh đậm, những mảng màu đen và một vài gai và sừng trên cơ thể của nó. The Blue Demon cũng có mái tóc màu xanh giống hệt như Toriko và nó là nguyên nhân của màu tóc độc đáo của Toriko.