cây gậy golf Fairway Taylormade M1 là chiếc gậy được thiết bằng chất kiệu kim khí đặc thù gíup làm cho tăng khoảng cách và năng lực chơi. Với chất liệu chính là những sợi cacbon giúp làm giảm CG trong khoảng chậm triển khai khiến cho tăng tốc độ cú đánh. đặc biệt phần trước của đầu gậy được thiết kế hệ thống chỉnh sửa cho phép người chơi có thể chỉnh sửa để phù hợp với kỹ thuật chơi của mình.
chỉnh sửa góc đánh
Với thiết kế gậy có góc đánh 12 độ và chỉnh sửa nâng cao giảm trong khoảng +/ – hai độ từ ngừng thi côngĐây cho phép người chơi điều chỉnh góc đánh của gậy theo mục đích của mình.
Hệ thống chỉnh sửa ở phía dưới đầu gậy
Nhờ vào hệ thống vít điều chỉnh được thiết kế ở phía trước đầu gậy cho phép người chơi có thể chỉnh sửa cân nặng đầu gậy giao động từ một tới 15 gram để phục vụ các đập bóng Draw, neutral hay fade.
một số đặc điểm đặc sắc của chiếc gậy golf Faiway Taylormade M1
Có hệ thống điều chỉnh cân nặng ở phía trước của đầu gậy bởi hệ thống Font Track
Tham khảo: gia bo gay golf cu
Có thể chỉnh sửa được góc đánh
chỉnh sửa góc đánh 12 độ
Shaft graphite TM1- 116 nặng 49 gram
Được khiến bằng chất liệu Cacbon Composite hàng hiệu
Chất liệu thiết kế
chiếc gậy golf này được thiết kế bằng chất liệu hàng hiệu cacbon composite- một chất liệu siêu nhẹ trong khoảng chậm tiến độ giúp đổi thay cân nặng cởi mở và làm cho tăng xoáy của bóng golf trong mọi điều kiện. cùng lúc với chất liệu này sẽ giúp người chơi có thể tối ưu hóa khoảng bí quyết và tăng trình độ chơi của mình.

Công nghệ gậy golf Fairway Taylormade M1
Lie, Loft, Face Angle
Với góc 12 độ thì người chơi có thể chỉnh sửa tăng giảm theo từng vị trí sau:
Với góc Loft thì người chơi có thể điều chỉnh tăng giảm từ 0.50- 0.75 độ
Với góc Face có thể điều chỉnh nâng cao giảm trong khoảng 1.0- 2.0 độ
Với góc Lie có thể điều chỉnh tăng giảm trong khoảng 0.50- 0.75 độ
chỉnh sửa hướng bóng bằng hệ thống điều chỉnh cân nặng Font Track
bài kế tiếp: can mua gay golf cu
Phía trước đầu gậy được thiết kế hệ thống điều chỉnh trọng lượng trong khoảng chậm tiến độ có thể điều chỉnh nâng cao giảm trọng lượng đầu gậy trong khoảng 1 gram đến 15 gram. Với việc chỉnh sửa nâng cao giảm cân nặng ở vị trí đầu gậy giúp làm thay đổi hướng bóng. Cụ thể như sau:
giả dụ chỉnh sửa vít cân nặng về phía gót của đầu gậy sẽ khiến hướng bóng bay trong khoảng trái qua phải ( tức là tạo ra những đánh bóng Draw).
nếu điều chỉnh vít cân nặng ở vị trí thuận lợi sẽ tạo ra cú đánh bóng thẳng( tức là tạo ra đánh bóng Neutral).
nếu như điều chỉnh vít cân nặng về phía mũi của đầu gậy sẽ làm hướng bóng bay trong khoảng phải qua trái ( tức là tạo ra đánh bóng Fade).
ví như chỉnh sửa 1 vít về phía đầu gậy và 1 vít về phía gót tạo ra một rãnh ở giữa thì sẽ tạo ra các đánh bóng Neutral Forgiveness từ ngừng thi côngĐây khiến tăng thêm sự ổn định.