Đặt mua vé máy bay đi Delhi từ hãng hàng không Singapore Airlines, khám phá và trải nghiệm thành phố Delhi là cái nôi của lịch sử, mang đậm nét văn hóa độc đáo của Ấn Độ. Phòng vé Singapore Airlines là địa chỉ uy tín luôn mang đến cho quý khách hàng vé máy bay đi Ấn Độ với giá tốt nhất trên toan quốc.


Thông tin chuyến bay đến Delhi, Ấn Độ

Chuyến bay đên Delhi của Singapore Airlines Việt Nam được khai thác từ hai điểm bay chính là sân bay quốc tế Nội Bài (HAN) – Hà Nội và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN) – Hồ Chí Minh.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm những thông chi tiết về chuyến bay, những quy định của hãng hàng không hoặc đặt mua vé máy bay đi Delhi tại Phòng vé Singapore Airlines lớn nhất tại HCM.

Giá vé máy bay đi Delhi

Điểm khởi hành | Giá vé máy bay đi Delhi
Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội Từ 390 USD
Chuyến bay khởi hành từ Hồ Chí Minh Từ 445 USD

Vé máy bay đi Delhi từ Hà Nội

Chuyến bay từ Hà Nội sẽ quá cảnh tại sân bay quốc tế Singapore (SIN) và sẽ kết thúc hành trình tại sân bay quốc tế Delhi (DEL).


Vé máy bay đi Delhi từ Hồ Chí Minh

Chuyến bay từ Hồ Chí Minh sẽ quá cảnh tại sân bay quốc tế Singapore (SIN) và sẽ kết thúc hành trình tại sân bay quốc tế Delhi (DEL).


Những quy định và lưu ý từ vé máy bay Singapore Airlines
- Giá vé áp dụng cho hạng ghế Economy
- Giá vé máy bay đi Delhi một chiều đã bao gồm thuế và phí
- Hãng cho phép hoàn và hủy vé và phải chịu phí là 50 USD sau 24h tính từ thời điểm đặt vé.
- Được phép thay đổi hành trình và mất phí chênh lêch giá vé (nếu có)
- Thời gian khởi hành và hạ cánh theo giờ địa phương của mỗi quốc gia
- Lịch trình và giá vé có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé

Thông tin sân bay Delhi

Sân bay quốc tế Delhi là một trong những sân bay quốc nội và quốc tế chính của Delhi cũng như của Ấn Độ. Sân bay nằm tại Palam cách trung tâm thành phố 16km về phía tây nam. Đây cũng la trung tâm hàng không lớn nhất của Ấn Độ và Nam Á. Mỗi năm sân bay phục vụ hơn 35 triệu lượt khách.

Một số thông tin khác về sân bay Delhi :

- Địa chỉ: Indira Gandhi International Airport, New Delhi, Delhi 110037, Ấn Độ
- Mã: DEL
- Độ cao: 237 m
- Điện thoại: +91 124 337 6000

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Delhi

Quý khách có thể đặt mua vé máy bay đi Delhi trực tiếp tại Phòng vé Singapore Airlines tại Hồ Chí Minh hoặc liên hệ đến số Hotline của Singapore Airlines Việt Nam : 08 3833 3737, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại văn phòng luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách.