Học tuyệt chiêu đánh golf của người chơi golf tiếng tăm Tiger Woods.
giả dụ bạn đang học golf, có lẽ đây là thời điểm thích hợp nhất để ngồi đọc những chỉ dẫn, những thủ thuật golf. Hãy cộng người đánh golfer Tiger Woods học cách đánh golf rẻ hơn.
Để chiến thắng trên Green bạn cần những yếu tố gì?
Đây là cú đánh quyết định cần sự tĩnh tâm, bản lĩnh và chính xác tuyệt đối. Hãy giữ cho mình tâm lý vững vàng khi chơi golf. Tiger Woods chia sẻ:
một trong lý do to giúp tôi giành được phổ quát chiến thắng trên những sân khác nhau Đó chính là sự thân thuộc của tôi với các mặt green.
Tìm hiểu về : bán gậy golf putter cũ
Tôi gạt bóng phụ thuộc toàn bộ vào trí tưởng, do đó giúp tôi đọc được Green thấp hơn. Bên cạnh đó những điều này tạo bất lợi lúc Green chuyển đổi, giống như 1 chuyên xảy ra ở Doral trong vài năm trước.

Trong phần nhiều thời kì, tôi không cần xem tin chi tiết những số tay ghi chép Steve (nhân viên Caddie) dù có sổ biên chép ấy trong tay. Tôi đã ghi nhớ mọi Green mà tôi chơi ở Tour. Tôi kiếm tìm hồ hết các đặc điểm số riêng thân thuộc và ghi hnows thật kỹ. Chậm triển khai chính là điểm đã giúp tôi giải quyết các tính huống trên các Green tốt như nào. Các nhân tố có thể là mặt nghiêng, hoặc 1 vài miếng cỏ đổi màu vì thoát nước kém. Tôi nhắm nhía địa hình quanh đó để đưa ra các phán đoán trong đầu.
Kinh nghiệm – chậm tiến độ chính là kinh nghiệm và đầu óc Đánh giá. Ngoài những sự tự tín, bản lĩnh vững vàng thì kinh nghiệm vẫn là yếu tố cực quan trọng. Bạn hãy tập dượt thật phổ biến, nếu chẳng thể ghi nhớ thì hãy biên chép mọi thứ vào một cuốn sổ của nhân viên Caddy- sự việc này là 1 phần thành công của đập bóng rồi Đó