Một khách sạn ở Đà Nẵng không các xa các địa điểm du lịch nhưng vẫn đảm bảo cho bạn thoải mái, yên tĩnh đó chính là Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort không các quá xa thành phố để mang lại cho bạn sự yên tĩnh cho kì nghĩ dưỡng, nhưng bạn vẫn có thể khám phá nét đẹp của thành phố nơi Đà Nẵng này.

Buổi sáng bạn sẽ được phụ vụ buffe sáng tự chọn nơi đây, bạn hãy chiaanr bị năng lượng cho một ngày khám phá Đà Nẵng của mình nhé. Các đầu bếp luôn cung cấp các món săn và nước uống đa dạng để cho bạn lựa chọn, phù hợp với khẩu vị khác nhau của từng người.

Ban ngày, bạn muốn khám phá Đà Nẵng thì dưới quầy lễ tân của Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort luôn có các dịch vụ thuê xe máy hoặc bạn có thể gọi taxi để đi đến các khu du lịch nổi tiếng, chỉ tốn 30 phút bạn có thể đến các địa điểm tại Đà Nẵng như Hòn Non Bộ, biển Cửa Đại, Cầu Rồng, sông Hàn, Bà Nà Hill…Buổi tối bạn hãy chọn một địa điểm bên trái hoặc phải cầu rồng Đà Nẵng cảm nhận hết vẻ đẹp về cảnh phun lửa và nước tịa cây cầu nổi tiếng tại Đà Nẵng này nhé. Đến với khách sạn ở Đà Nẵng bạn sẽ cảm thấy có rất nhiều điều thú vị, bạn sẽ tìm được sự hài lòng cho kì nghĩ lễ của mình tại một thành phố đáng sống nhất Việt Nam này.