Trong tiết trời mát mẻ, dễ chịu và phổ biến gió của sân Laguna Lăng Cô, Napat Paramacharoenroj, Jonathan Wijono và Liu Yung Hua đã cộng hoàn thành 2 vòng thi đầu của giải chung kết Faldo Series Asia lần thứ 11 với điểm (-5) và giành vị trí dẫn đầu tiến vào vòng thi đấu rốt cuộc ngày 17/3.
golf thủ trẻ Napat đã thi đấu tuyệt vời khi liên tiếp ghi những điểm số birdie ở hố số hai, 3, 6 và 11. dù rằng bogey ở hố số 17, cú birdie ở hố rút cuộc đã giúp golfer người Thái Lan giữ được vị trí dẫn đầu.
 • Cập nhật sân chơi golf Laguna trước giờ thi đấu?
  Giống Napat, gôn thủ Jonathan đến từ Ấn Độ cũng hoàn thành vòng đấu ở vị trí dẫn đầu sau 67 gậy với 5 birdies và 1 bogey ở hố 17. Cả 2 người đánh golfer này đều xếp hạng 5 sau vòng 1 tiên của giải với điểm (-1).
  Người chơi rốt cục trong top dẫn đầu là tay gôn Liu Yung Hua tới trong khoảng Đài Loan Trung Quốc. Sau lúc xếp thứ 3 ngày thi trước hết với điểm số (-2), Liu tiếp diễn giữ phong thái tốt nhất và hoàn thành một trong những vòng golf ít gậy trong ngày thi thứ 2 với 4 birdies – một bogey.
  trong khi chậm tiến độ, Mohammad Rasel, golfer người Bangladesh dẫn đầu vòng 1, lại có 1 vòng golf ko như chờ mong với điểm (+1), rơi xuống vị trí thứ 4 cộng Kartik Sharma (67) và Daniel Gale (68).

  Về phía đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Phương Toàn vẫn đang là golf thủ có thành tích hoàn hảo ở vị trí 44 (153), nâng cao 5 hạng so với vòng đầu. Nữ gôn thủ Đoàn Xuân Khuê Minh ngày càng khẳng định tiềm năng và tinh thần vững vàng lúc thi đấu với bè bạn quốc tếsau khi chấm dứt vòng hai với 78 gậy, vươn từ vựng trí thứ 73 ở vòng đầu lên 64 trong vòng 2, cộng thứ hạng với golfer Nguyễn hùng dũng (+10).
  Sau khi kết thúc ngày thi đấu thứ hai, các tay golf tiếp diễn góp mặt khóa học short-game với Sir Nick Faldo, 1 hoạt động khôn cùng bổ ích và cần yếu để giúp những em càng ngày càng cải thiện và phát triển.