người nào tạo ra những quả bóng chơi golf thấp nhất?
quả bóng lý tưởng là một trong những cách thức tối đa hóa khoảng cách thức phê duyệt spin tốt với golfer, giảm thiểu ảnh hưởng của gió, giữ thẳng vào những đánh bóng tại tâm điểm và khi nó chạm tới màu xanh và mang lại cảm giác hoàn hảo.

nếu bạn bắt buộc Tiger Woods làm các gì tốt nhất là quả bóng golf, ông sẽ kể Bridgestone (ông là 1 người xác nhận thương hiệu và dùng B330S của công ty). Jordan Speith có thể nhắc Titleist (anh ấy sử dụng ProV1x) và Phil Mickelson sẽ nhắc Callaway (anh đó dùng Chrome Soft). ví như bạn đề nghị 1 người đánh golfer 20-handicap cùng 1 nghi vấn, có lẽ anh ấy sẽ nhắc bất kỳ số nhãn hiệu và quả bóng golf nào. Và nó không chỉ đơn giản là 1 vấn đề xác nhận; Nó đi hẳn nhiên đề xuất của người chơi. kể cách khác, bóng nào phù hợp nhất với nhu cầu của golf thủ về hiệu suất ... Những loại bóng golf phát sáng cũng chỉ tốt trong điều kiện nhất định và đương nhiên, giá nào là tốt?
Nó giống như hỏi ai uống bia nào là tuyệt vời. Đó là 1 chủ đề gây ra cuộc bàn cãi đang diễn ra tại những quán bar khắp thế giới, bởi vì mọi người đều có sở thích riêng của họ. Nó giống với quả bóng chơi golf. Sự trung thành và tiếp thị nhãn hiệu đóng 1 vai trò quan yếu trong quyết định tậu mua của người đánh golfer, và các cải tiến trong công nghệ đã làm "quả bóng phải chăng nhất" khó xác định.


một điều là vững chắc, thị trường chắc chắn đang tăng trưởng. Với tin tức rằng Rory McIlroy đã chọn quay trở lại quả bóng chơi golf Pro V1x của Titleist và Bubba Watson sẽ chơi S4 của Volvik trong màu hồng, chúng ta đang chứng kiến ​​sự thành công của cả thương hiệu mới và cũ.
những công nghệ khuynh hướng
Có toàn bộ công nghệ đằng sau quả bóng các ngày này. Polyme và các vật liệu can dự đang tiến triển với tốc độ nhanh, và thiết kế hướng dẫn máy tính giúp hiểu rõ hơn về tính khí động học và hiệu năng. phân phối đang trở nên tinh tướng hơn và công nghệ rà soát quả bóng có thể tối ưu hóa tác động của kích thước và hình trạng nhún nhường, hình trạng quay, góc tiến công và tính khí động học.
Lý thuyết cho rằng mọi cầu thủ đều khác nhau được chứng minh bởi Bridgestone, vốn đã đầu tư tất cả vào nghiên cứu kiểm tra bóng gôn của mình và có hơn 2 triệu lượt truy nã cập trong cơ sở vật chất dữ liệu của nó.