Đôi giầy golf da màu đen được sử dụng tại The Masters 1958 của huyền thoại với biệt danh The Kind- Arnold Palmer đã được mang ra đấu giá. ước lượng ban sơ đôi giầy này sẽ được bán với giá ít ra 15.000 đô la Mỹ, nhưng thực tế Báo cáo thu về lớn không tưởng.

Theo phóng viên của ESPN là Darren Rovell, cuộc chiến giá đôi giày đã tổ chức và Con số thu về hơn sức mong đợi khi nó được bán với giá tiền 66.000 đô la. Ryan Carey, cựu quán quân The Masters kể rằng: "Bạn có tậu được đôi giày này với giá 5000 đô bất cứ khi nào nhưng ở khoảng 20 năm về trước. Nhưng việc Arnold Palmer mệnh chung đã làm đôi giày này trở nên một món quà vô giá cho những ai được có trong tay nó."

The Masters 1958 là danh hiệu trước hết trong 7 danh hiệu Majors có được của The King - Arnold Palmer. lúc vô địch giải ông nhận được số tiền 11.250 USD khi ngừng thi côngĐây cho dòng Jacket. Với giá 66.000 đô la cho đôi giày của huyền thoại Arnold Palmer, đây là đôi giày cao nhất trong lịch sử của các VĐV thể thao trên thế giới được đem đấu giá. Nó đứng sau trị giá đôi giày của những huyền thoại khác, như Muhammed Ali, Michael Jordan, cũng như Johnny Unitas.

Trưởng ban đảm nhiệm đấu giá di sản Chris Ivy tâm sự rằng kể diễn ra từ Arnold Palmer mệnh chung, giới truy lùng đồ kỷ niệm liên quan đến ông tăng lên và sự việc này góp phần tạo nên cuộc chiến giá tiền công cho đôi giày của Arnold Palmer.


5. lời khuyên khi mua giày golf.

khi chọn sắm giày golf, những bác lưu ý mấy điểm số sau:

một. không được chọn loại quá mềm hoặc quá cứng.
hai. Chọn đúng cái chân của mình và đúng số
3. rà soát kỹ phần mũi giày (nhất là mũi chân phải, đối với người thuận tay phải) và mép ngoài chân trái đối với người thuận tay phải. Vì khi finish, 90% trọng lượng cơ thể dồn lên chân trái, mũi chân phải cắm xuống đất nên các chỗ này vết khâu phải vững chắc, ko có lỗi.
4. Trước khi dùng phải nhớ xiết chặt các mẫu đinh vì dịch vụ và người bán hàng không bao giờ xiết chặt đinh lúc bán giày. giả dụ mất 1 dòng đinh ở gót hoặc ở lòng bàn chân thì có thể lấy trợ thời loại ở mũi giày để thay, nhưng hoàn hảo là thay luôn hầu hết đinh để tránh thương tổn lúc chơi bóng.
5. lưu ý, lúc dùng giày golf, bít tất cũng rất quan yếu, tất trong golf dày hơn so với thường ngày, thường là 100% cotton và thấm hút mồ hôi rất tốt, tuy nhiên còn giúp giảm xung chấn khi swing. do vậy nên mua đúng chủng dòng tất.

chung cục, giày golf tuy không (trực tiếp) giúp những bác giảm số gậy, số điểm trong 1 game, nhưng nếu đi một vài giày tốt, êm ái và vừa vặn thì sẽ tạo cảm giác thoải mái, tự tín khi chơi và qua chậm tiến độ (gián tiếp) giúp các golfers tò mò với cuộc chơi hơn, tác động hăng hái hơn tới kết quả trận bóng.