Khách sạn Nikko Sài Gòn với doanh thu được xếp vào top đã ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong lòng du khách. Điều đó càng chứng tỏ, khách sạn ngày càng phát triển và nâng tầm lên cho du khách một cách tốt hơn.

Thay vì lựa chọn những nơi khác thì lựa chọn khách sạn chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của khách sạn phục vụ một cách tận tình, chu đáo, luôn nở nụ cười thân thiện trên môi.

Khách sạn tại Sài Gòn được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao, nằm ngay trung tâm TP. HCM. Từ khách sạn, du khách có thể đi bộ di chuyển qua Chợ Bến Thành, Dinh Độc Lập, Bưu điện thành phố, Nhà thờ Đức Bà…

30 phòng nghỉ khách sạn ở Sài Gòn được trang bị: Tivi LCD, tủ lạnh mini, máy điều hòa,… Các thứ đều được sắp xếp hài hòa, tạo nên không gian ấm cúng cho du khách.

Khách sạn Nikko Sài Gòn vừa mới triển khai dự án xây dựng phòng hội họp nên có một phòng hội nghị sang trọng, hiện đại sẽ giúp doanh nhân thương thuyết thành công với đối tác. Một nhà hàng với sức chứa hơn 400 khách chuyên phục vụ các món Á – Âu đặc sắc sẽ hỗ trợ nhu cầu ẩm thực của du khách được trọn vẹn.

Khách sạn Nikko Sài Gòn rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách. Xin chào và hẹn gặp lại.