Sofitel Plaza Hà Nội nằm ở trung tâm của khu phố cổ - một trong những vị trí đắc địa nhất cho du khách chỉ mất 2 phút đi bộ từ Hồ Hoàn Kiếm. Sofitel Plaza Hanoi sẽ đến thăm những nơi như nhà Hanoi Opera, Bảo tàng nhà tù Hỏa Lò, Văn Miếu ... và các trung tâm kinh doanh, mua sắm, văn phòng.

Tất cả dễ chịu, yên tĩnh, và thậm chí cả một loạt các phòng tư nhân cung cấp các tiện nghi như câu hỏi truy cập internet không dây, bong tróc không muốn các dòng Internet (miễn phí), máy sấy tóc, máy lạnh, điện thoại đánh thức. tiện nghi giải trí tại các thiết bị Vũng Tàu, bao gồm bể bơi ngoài trời.

Khách sạn cũng phân phối nhà sản xuất tour du lịch, dịch vụ truy cập Internet 1 lựa chọn tự do dẫn đến chấm dứt thực hiện congDay vị trí khách sạn tại Hà Nội có một quán cà phê nhỏ, dịch vụ hướng dẫn khách, các nhà cung cấp dịch vụ giặt khô, ATM, 24/24 nhà sản xuất giờ, dịch vụ đưa đón sân bay được bao gồm, và 24 tiếp nhận -chasovaya.

Nhà hàng khách sạn ở Hà Nội trong nhà trên một trong những tiết mục của đam mê phong cách phương Tây mang đến cho du khách một đêm để thư giãn.

Thư giãn chứa một sự giàu có của nhà cung cấp và khách sạn này sánh được. đặc tính tuyệt vời của khách sạn cung cấp Wi-Fi miễn phí hầu hết các phòng, quầy lễ tân 24 giờ, Wi-Fi ở khu vực công cộng và bãi đậu xe cho căn phòng.

Thăm khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội đủ điều kiện để nhận được những giải thưởng giá trị của thực phẩm từ chương trình. Cảm ơn bạn và hứa sẽ gặp lại nhau.