Đồng hành cùng đại lý Asiana Airlines với vé máy bay đi Seoul giá rẻ nhất trong hành trình du lịch tại thủ đô Hàn Quốc, thỏa sức tham quan, mua sắm tại khu chợ Namdaemun – chợ truyền thống lớn nhất tại Hàn Quốc.

Giá vé máy bay đi Seoul (ICN), Hàn Quốc chỉ từ 317 USD/một chiều và 394 USD/khứ hồi.

Khu chợ truyền thống Hàn Quốc này lớn nhất và lâu đời nhất ở Seoul, và là nơi du khách sẽ tìm được tất cả các kiểu trang phục và ẩm thực với giá cả phải chăng.

Namdaemun có hơn 10.000 cửa hàng, quầy hàng và hàng rong. Du khách có thể mua bất kỳ thứ gì ở đây, từ cần câu cá cho tới văn phòng phẩm, quần áo và đồ chơi trẻ em. Kể cả nếu du khách không định tiêu tiền, Namdaemun là một nơi đầy màu sắc cho du khách khám phá và chìm đắm vào văn hóa Hàn Quốc. Hòa mình vào với những người dân địa phương đang buôn bán, nếm các thức ăn truyền thống từ các quầy hàng trên phố và chọn mua những món đồ lưu niệm đem về nhà.

Chợ được đặt tên theo Namdaemun (Nam Đại Môn) gần đó. Chợ đã hoạt động như hiện nay từ năm 1964, mặc dù đã có một số dạng chợ ở đây từ thế kỷ 15. Chợ luôn náo nhiệt bất kỳ lúc nào cả ngày lẫn đêm, nên du khách hãy tới đây khi đã sẵn sàng chen lấn và mặc cả. Hãy dành tối thiểu một vài giờ để khám phá hết khu chợ.

Namdaemun kết hợp các cửa hàng cố định trong tòa nhà và các quầy hàng di động dọc các con phố. Không có đủ chỗ cho phương tiện nên nhiều hàng hóa được vận chuyển bằng xe đạp hoặc xe đẩy; hãy luôn cảnh giác khi lang thang trên các con phố.

Đi lạc là một điều thú vị nhưng hãy ghé vào đường ngầm bên dưới Namdaemun-no tới phía Bắc của chợ.

Du khách có thể tìm được quần áo, vải vóc và đồ trang sức với giá bán buôn khắp chợ. Du khách có thể mặc cả với người bán hàng. Mặc dù vậy, trình độ tiếng Anh của họ chỉ ở mức độ cơ bản, nên hãy chuẩn bị tinh thần dành một chút thời gian thỏa thuận giá.

Namdaemun là nơi tuyệt vời để thưởng thức ẩm thực. Hàng chục quầy hàng bán các món ăn rẻ và đơn giản như mandu gook (súp bánh bao) và bindae duk (bánh đậu xanh áp chảo).


Để đến chợ, hãy lên tàu điện ngầm tới Hoehyeon. Chợ Namdaemun mở cửa từ thứ Hai đến thứ Bảy. Những tiểu thương bán lẻ thường bán hàng ban ngày. Những tiểu thương bán buôn mở cửa từ nửa đêm tới sáng sớm. Nếu du khách có trẻ nhỏ đi cùng, hãy trông chừng cẩn thận, vì rất dễ bị lạc.