Chỉ với tấm bản đồ nước Canada khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn bao quát về quốc gia này. Là một trong những quốc gia có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới, Canada nằm ở khu vực cực Bắc của Bắc Mỹ. Đây là một quốc gia thuộc nền dân chủ lập hiến, nguyên thủ quốc gia là nữ hoàng Elizabeth II. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình tấm bản đồ này để có được cái nhìn bao quát về đất nước Canada nhé.

Lợi ích khi sử dụng tấm bản đồ nước Canada khổ lớn


Qua bản đồ nước Canada khổ lớn, bản đồ thể hiện nước Canada có diện tích tự nhiên là 9.984.962 km2. Do nằm trải dài từ Đại Tây Dương sang Thái Bình Dương nên phía Bắc Canada giáp với Bắc Băng Dương, phái Nam giáp với Hoa Kỳ, phía Tây giáp với tiểu bang Alaska của Hoa Kỳ, phía Đông Bắc giáp với đảo Greenland của Vương quốc Đan Mạch.

Bạn sẽ có cái nhìn bao quát về đất nước Canada khi sở hữu tấm bản đồ nước Canada khổ lớn. Canada là một nước có nền dân chủ đại nghị liên bang và là một quốc gia quân chủ lập hiến. Canada là một thành viên của Thịnh vượng chung các quốc gia và là một quốc gia song ngữ chính thức nói tiếng Anh và tiếng Pháp tại cấp liên bang. Canada là một nước có nền kinh tế tiến bộ được xếp vào nhóm hàng đầu trên thế giới. Nến kinh tế của Canada chủ yếu dựa vào nguồn tài nguyên tự nhiên phong phú và hệ thống thương mại phát triển cao. Là một nước có thu nhập bình quân đầu người cao thứ 8 toàn cầu và chỉ số phát triển của con người cao thứ 1.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng bản đồ khổ lớn tại hà nội của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: nơi bán bản đồ Việt Nam cỡ lớn.