Hiện tại, Tết Nguyên đán không chỉ là dịp sum vầy mà còn là cơ hội để cùng nhau đi du xuân, khám phá những điều hay, khác lạ trên khắp mọi miền đất nước. Vậy sao các bạn không thử lên cho mình kế hoạch du ngoạn vào dịp tết nhỉ, sẽ rất thú vị đấy. Trong bài viết này vé máy bay tết xin gợi ý cho mọi người những ý tưởng về chuyến du lịch tết 2017 với điểm đến là các tỉnh miền Tây nhé.

Tết Nguyên đán đối với người dân miền Tây cũng thiêng liêng và sâu sắc như bao người dân ở các vùng miền khác. Vậy sao không thử về miền Tây 1 chuyến, tìm hiểu, tham quan và tìm hiểu thử những điều thú vị ở đây? “Vì sao nên du lịch miền Tây vào dịp Tết Nguyên đán?”, đây chắc là câu hỏi có nhiều đáp án. Nhưng, theo đặt vé máy bay Flynow, chúng ta có thể kể ra các lý do như sau để giải thích vì sao nên lên kế hoạch thực hiện ngay một Tour du lịch Tết Nguyên đán ở miền Tây. Nếu chưa từng đón Tết cổ truyền ở miền Tây, xuân 2017 năm nay, mời Quý khách về vùng đồng bằng sông Cửu Long một chuyến. Đảm bảo bạn sẽ có những tìm hiểu thật khó quên khi đón cái Tết cổ truyền của dân tộc ở vùng đất được mệnh danh “quanh năm cây lá tốt tươi”.

Miền Tây có đông đảo thắng cảnh để tham quan. Điều này không bàn cãi gì nữa vì miền Tây có rất nhiều điểm du lịch lôi cuốn khách như đảo Phú Quốc, các thắng cảnh ở Hà Tiên, các vườn chim, các cù lao, các miệt vườn cây ăn trái… Cảnh đẹp ở miền Tây là nguyên nhân chính thu hút khách du lịch ghé thăm, nhất là du khách Việt kiều về quê hương đón Tết hay khách du lịch quốc tế đến Việt Nam du lịch Tết.

Tham quan cảnh đẹp, khám phá các món ngon ở miền Tây và tìm hiểu các phong tục khác lạ, đó là những lý do thu hút du khách ghé thăm miền Tây. Nhiều phong tục khác lạ của người dân ở miền Tây làm khách du lịch tò mò, muốn trải nghiệm. Ví dụ như tục thờ thông thiên (theo quan niệm của người miền Tây, thứ tự các đối tượng cần được thờ là Trời – Phật – Thánh – Thần. Chính do vậy, ở miền Tây thường trước mỗi nhà đều có các bàn thờ Thiên); hay như phong tục cúng ghe ở miền Tây (vì ghe, xuồng là phương tiện di chuyển chính của người dân miền Tây nên khi người ta có tục cúng ghe, hay thờ “Bà Cậu”) v.v... Còn đông đảo điều khác lạ nữa ở miền Tây mà phải có dịp mới trải nghiệm. Và Tết Nguyên đán là một dịp như thế!

Miền Tây không hề có nhiều địa danh du lịch nhưng những chuyến đi du lịch miền Tây chắc chắn sẽ cho Quý khách những trải nghiệm thực sự ấn tượng, đáng nhớ. Sự tiếp đón nồng hậu, những câu vọng cổ ngân nga, những trải nghiệm thú vị ở miền sông nước sẽ là những điều còn đọng lại trong chuyến đi của Quý khách. Còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Tết miền Tây để thỏa sức khám phá, thỏa sức trải nghiệm và thỏa sức khám phá những điều độc đáo chỉ có ở vùng Cửu Long giang.

Hãy xách ba lô lên và đi ngay trong dịp Tết này thôi. Vậy đó, ngoài việc về với gia đình, tết này bạn đã có thêm nhiều gợi ý rồi nhé. Cùng tìm dat ve may bay tet gia re và vi vu thôi nào. Nếu bạn cần trợ giúp, hãy xem hướng dẫn đặt vé máy bay tại Flynow.vn nhév