Du lịch Malaysia luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu và là những trải nghiệm khó quên với bất kì du khách nào. Với những người đã đến Malaysia du lịch, họ luôn có những ấn tượng cực sâu sắc về đất nước này. Trong bài viết này, vé máy bay malaysia giá rẻ xin điểm qua một số ấn tượng và những điều bạn nên biết khi đi du lịch Malaysia.

Mọi người đều nói tiếng Anh

Đây chính là lý do khiến cho Kuala Lumpur là một nơi rất tuyệt để bắt đầu đi du lịch. Tại Malaysia, người dân dùng cả 4 ngôn ngữ: Anh, Hoa, Malaysia và Ấn Độ, trong đó phần nhiều người dân có thể nói chuyện tốt bằng tiếng Anh và Hoa, do vậy nếu bạn thông thạo một trong hai tiếng nói này thì sẽ là một lợi thế rất lớn.

Tham khảo thông tin ve may bay vietnam airlines giá rẻ liên tục cập nhật tại website Flynow.vn!

Hãy luôn mặc cả, trả giá và trả giá

Kuala Lumpur được đánh giá là nơi hoàn hảo cho việc mua sắm, cho dù bạn đang ghé thăm các cửa hàng lớn ở Petaling hay các quầy hàng bên đường ở Batu thì sẽ rất dễ tìm mua được những món hời. Tuy nhiên, hầu hết các chủ cửa hàng đều sẽ hét giá lên cao nhiều lần so với giá trị thực của món hàng, do vậy điều bạn cần làm là mạnh dạn trả giá xuống thật thấp và bắt đầu mặc cả.

Cẩn thận khi di chuyển bằng xe taxi

Kuala Lumpur có khá nhiều phương tiện giao thông để cho du khách chọn lựa như xe bus, xe điện, taxi. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là dù rằng di chuyển bằng taxi rất tiện lợi nhưng bạn phải hết sức cảnh giác, bởi nhiều tài xế taxi ở đây đều lăng xê là xe của họ có đồng hồ tính giờ chính xác, nhưng rất nhiều người cố tình “quên” không bật lên và tính giá taxi theo… “luật rừng”. bởi vậy, nếu bạn không có nhiều tiền và không muốn bị lừa, hãy lựa chọn những phương tiện giao thông công cộng hoặc đặt taxi qua các trang web tin cậy.

Thưởng thức ẩm thực đường phố là một điều rất tuyệt

Ẩm thực đường phố là một nét văn hóa phổ thông của người dân Kuala Lumpur. Qua các món ăn được bày bán trên đường, bạn sẽ hiểu được rất nhiều điều về phong tục, văn hóa, đặc điểm riêng của mỗi địa phương khi thưởng thức những món ăn này. Nằm ở trọng điểm của khu phố ăn chơi Bukit Bintang, Jalan Alor là con đường ăn uống nổi danh nhất của thủ đô Kuala Lumpur. Tại đây, du khách sẽ nhìn thấy hàng chục quán ăn san sát nhau, phục vụ từ các món ăn đặc sản của Malaysia đến các món ăn quen thuộc của các nước Đông Nam Á khác.

Văn hóa nơi đây không “bảo thủ” như nhiều người vẫn nghĩ

Nhiều du khách khi đọc các bài viết về du lịch Kuala Lumpur thường thấy lồng vào trong đó những lời “cảnh báo” đại loại như cần phải ăn mặc kín đáo khi ra đường, tuy nhiên điều này chỉ đúng giả dụ bạn đang bước chân vào một ngôi chùa hoặc một nhà thờ Hồi giáo mà thôi, còn ở những địa điểm vui chơi khác du khách có thể mặc đồ thoái mái mà không sợ bị ai đó phản ứng. Bởi vậy, bạn đừng lo âu quá nhiều và hãy ăn mặc thoái mái khi đang ở Kuala Lumpur.

Cuối cùng, vé máy bay đi malaysia chúc bạn một chuyến du lịch Malaysia vui vẻ.

.