Canada đang là một trong những quốc gia thu hút được lượng du học sinh từ Việt Nam đến du học và lao động ngày càng lớn do mỗi trường sống thuận lợi cùng nền giáo dục được đánh giá cao trên thế giới. Do vậy những nhu cầu gửi hàng từ giữ hai nước ngày càng tăng để gửi những hàng hóa đến cho người thân, những đối tác kinh doanh để tạo được thuận lợi. Để giúp khách hàng có được dịch vụ gửi hàng đi Canada tốt nhất, Công ty Chuyển phát nhanh Tín Thành Kerry cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada uy tín cho khách hàng. Các bạn có nhu cầu gửi hàng có thể tham khảo những ưu điểm của dịch vụ để chọn được hình thức gửi hàng uy tín, an toàn và nhanh nhất cho người thân của mình.

Canada là một đất nước rộng lớn thứ hai trên thế giới với nhiều cảnh quan địa lý đa dạng và độc đáo, Canada cũng là một trong các nước công nghiệp đứng đầu thế giới. Từ những dân tộc đầu tiên, trải qua sự định cư của người Anh và người Pháp, cho đến những người dân Canada gần đây nhất, nước Canada trong thế kỉ 21 có dân cư đa dạng, lành nghề, hướng tới tương lai và là một trong những nơi có mức sống cao nhất thế giới. 80% dân số Canada sống ở các thành phố được coi là một trong những nơi an toàn và đáng sống nhất thế giới. Trong lịch sử không dài của mình, Canada đã phát triển thành một dân tộc hoàn toàn hiện đại dựa trên tri thức, nền quản trị, các công ty lớn, nền văn hóa sống hàng đầu thế giới.

Chuyển phát nhanh đi Canada chuyên nghiệp, giá rẻ nhất.
Chuyển phát nhanh đi Canada chuyên nghiệp, giá rẻ nhất.
Chuyển phát nhanh đi Canada
Đến với Worldwide Express Quý Khách có thể gửi được nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Canada không giới hạn trọng lượng, kích thước, giá trị hàng hóa, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng hiện nay. Cụ thể các mặt hàng như:

– Chứng từ: hồ sơ, tài liệu, hộ chiếu, giấy tờ tùy thân.

– Quà tặng: quần áo, giày dép, khăn choàng, túi xách, ví da, đồ trang sức, thủ công mỹ nghệ…

– Hàng hóa: hàng mẫu, hàng nặng, hàng kinh doanh, hàng hành lý cá nhân.

– Hàng linh kiện, thiết bị điện tử, điện thoại, ipad.

– Hàng khó, hàng nguy hiểm…

– Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế để gửi hàng

Hiện nay có nhiều hình thức gửi hàng hóa đi nước ngoài: gửi hàng qua bưu điện, gửi hàng qua các công ty dịch vụ, gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh với những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài đang được đánh giá là hình thức gửi hàng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng:

Đảm bảo uy tín, an toàn và nguyên vẹn cho kiện hàng khi gửi hàng đi Canada hoặc những nước khác
Thời gian chuyển phát nhanh ngắn, đảm bảo đáp ứng được điều kiện thời gian cho khách hàng khi muốn gửi những mặt hàng yêu cầu về thời gian chuyển hàng.
Cước phí chuyển phát nhanh thấp hơn những dịch vụ chuyển phát hàng hóa khác.
Do vây, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Canada được coi là hình thức chuyển phát nhanh tối ưu cho người dùng. Các bạn có thể sử dụng những dịch vụ, dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành uy tín chất lượng.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-di-canada-uy-tin-gia-re1

– Những mặt hàng chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Canada: gạo, bánh kẹo, đồ khô, thực phẩm sấy
Chuyển phát nhanh mỹ phẩm, dược phẩm đi Canada
Chuyển phát nhanh hồ sơ du học đi Canada: giấy tờ nhập học, giấy tờ định cư cho những người Việt tại Canada
Chuyển phát nhanh hàng điện tử, điện dân dụng
Chuyển phát nhanh đồ thủ công mỹ nghệ, mây tre đan
Chuyển phát nhanh hàng dễ vỡ: gốm sứ, thủy tinh
– Thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa đi Canada

Từ 2 – 3 ngày làm việc để phát hàng tại những thành phố lớn của Canada
Từ 4 – 5 ngày làm việc để giao hàng tại tất cả những địa điểm của Canada
Thời gian chuyển phát Canada cũng tương tự như thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín để đảm bảo đúng thời hạn gửi hàng hóa, sản phẩm đến cho người nhận.

– Những lưu ý khi gửi hàng hóa đi Canada

Tìm hiểu những quy định về các mặt hàng bị cấm nhập khẩu vào Canada và những mặt hàng nhập khẩu phải có điều kiện kèm theo
Tìm hiểu những quy định về những mặt hàng cấm xuất khẩu theo quy đinh của Hải quan Việt Nam
Các đóng gói hàng hóa để đảm bảo an toàn cho kiện hàng, những kiện hàng khác và người vận chuyển
Ghi rõ địa chỉ và thông tin liên lạc của người nhận để đảm bảo gửi hàng đúng địa chỉ, đúng thời gian.
Lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, giá rẻ tại Hà Nội từ Công ty Tín Thành đã có nhiều kinh nghiệm trong gửi chuyển hàng đi nước ngoài, cũng như mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Gửi hàng an toàn, uy tín đúng thời hạn
Thực hiện tư vấn và trợ giúp khách hàng trong quá trình làm thủ tục gửi hàng đi nước ngoài theo quy định của Hải quan
Đóng gói miễn phí cho những kiện hàng của khách hàng
Cước phí giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí
Bên cạnh đó, Chuyenphatnhanhtinthanh.net còn cung cấp những dịch vụ gửi hàng trong nước, gửi hàng quốc tế: chuyển phát nhanh đi Úc, Mỹ, hàn Quốc,… cho những khách hàng có nhu cầu chuyển phát hàng hóa.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-di-canada-uy-tin-gia-re2

Với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada giá rẻ sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất đảm bảo gửi hàng an toàn và thành công đến cho người gửi nhanh nhất với giá thành rẻ nhất.
http://chuyenphatnhanhtinthanh.net/c...in-gia-re.html