Với những biển, những bãi cát, những địa danh vui chơi du lịch, Phú Quốc còn nức danh và lôi cuốn được rất nhiều sự lưu ý của du khách nhiều nơi bởi những vị trí vàng cho việc ngắm cảnh biển cảnh hoàng hôn, cảnh bình minh... Một trong số đó là Mũi Ông Đội. Đây cũng chính là nơi mà ve may bay gia re di phu quoc muốn giới thiệu với mọi người ngày hôm nay.

Nằm giữa Vịnh Thái Lan và biển Đông, Mũi Ông Đội có địa hình độc đáo hai mặt giáp biển. Nhờ địa hình độc đáo hai mặt biển, Mũi Ông Đội là nơi duy nhất tại Phú Quốc mà du khách có thể ngắm mặt trời mọc và lặn ở cùng một vị trí. Đặc biệt, khách du lịch còn có thể chiêm ngưỡng Bãi Khem.

Với cảnh sắc sinh động với hình thế độc đáo, bãi cát trắng mịn, các ghềnh đá hùng vĩ, triền đồi với tầm nhìn trải rộng và những cánh rừng nguyên sinh thơ mộng... mũi Ông Đội mang tới trải nghiệm chưa từng có về một thiên đường biển nhiệt đới hiếm có trên thế giới. Bên cạnh đó, nơi đây còn là một điểm câu cá, lặn ngắm san hô lý tưởng tại Phú Quốc. Đặc trưng hơn nữa, nằm gần Mũi Ông Đội là địa điểm Bãi Khem, nơi có bãi cát trắng mịn đẹp nhất Phú Quốc. Nằm thoai thoải theo hình vòng cung với một viền cát trắng nổi bật giữa màu xanh cây rừng và biển khơi lồng lộng, bãi Khem là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với cát trắng mịn như kem, nước xanh ngắt màu ngọc bích nhìn thấu đáy đem lại cảm giác vô tư lạ thường. Bãi Khem như một vịnh biển riêng tư, đặc biệt phù hợp cho những chuyến du lịch nghỉ ngơi. Cát biển nơi đây trắng mịn tựa như kem.

Hạt cát ở đây có độ lắng và mịn tới mức, cho dù đặt chân lên nhưng cát vẫn im lìm chìm xuống, không làm nước bị vẩn đục. Đây là điểm đặc biệt nhất, hiếm có nơi nào có được bãi cát trắng ấn tượng như vậy. Với vẻ độc đáo rất riêng, bãi Khem là thắng cảnh không nên bỏ lỡ khi khách du lịch tới thăm Phú Quốc. Tới thời điểm này, Bãi Khem và Mũi Ông Đội đang chưa nhiều các bàn chân trải nghiệm bởi nơi đây được quân đội quản lý đến năm 2009.

Phía cuối bãi biển là di tích Giếng Tiên, giếng nước ngọt nằm ngay sát bờ biển nhưng chẳng phải nhiễm mặn hay bị cạn. Theo người dân địa phương, Giếng Tiên gắn chặt với nhiều truyền thuyết lịch sử. Níu chân dân du lịch bởi vẻ nên thơ, Bãi Khem và Mũi Ông Đội là điểm đến mới hấp dẫn và đặc thù, mang tới những cảm giác độc đáo cho khách du lịch.

Tới đây, khi quy hoạch đảo Ngọc Phú Quốc được thực hiện, khu vực An Thới - thị trấn Dương Đông trở thành một trục chính của quy hoạch, chắc chắn Bãi Khem và Mũi Ông Đội sẽ trở thành những thắng cảnh không thể bỏ lỡ cho những dân du lịch ưa trải nghiệm.