Home / XÉT TUYỂN HỌC BẠ / Xét tuyển đại học ngành Quan hệ Quốc tế cho thí sinh của Đại học Đông Đô
XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC NGÀNH QUAN HỆ QUỐC TẾ CHO THÍ SINH CỦA ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ
Những lĩnh vực về quan hệ quốc tế, đối ngoại, kinh tế đối ngoại luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm và đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của kinh tế — xã hội của đất nước. Do vậy, việc đào tạo những bạn trẻ nắm vững những quy luật trong quan hệ đối ngoại của Đại học Đông Đô để tạo nên những nhân tài, những tài năng cho đất nước có khả năng phân tích đánh giá về sự phát triển của Kinh tế đối ngoại. DO vậy, ngành Quan hệ quốc tế của Đại học Đông Đô luôn được nhiều các thí sinh lựa chọn để đăng ký xét tuyển và theo học. Xét tuyển đại học ngành Quan hệ Quốc tế của Đại học Đông Đo có thể chú ý đến những điểm sau.

Với tình hình phát triển như nước ta hiện nay, thì ngành Quan hệ quốc tế là một trong những đầu mối hợp tác, giao lưu kinh tế với các nước khác. Chính vì thế, mà quan hệ quốc tế thu hút nhiều bạn trẻ năng động, giỏi giang.

Với tình hình phát triển như nước ta hiện nay, thì ngành Quan hệ quốc tế là một trong những đầu mối hợp tác, giao lưu kinh tế với các nước khác. Chính vì thế, mà Quan hệ quốc tế thu hút nhiều bạn trẻ năng động, giỏi giang. Hiện ở nước ta có nhiều trường đào tạo về ngành học này. Tuy nhiên đúng tên ngành quan hệ quốc tế thì chỉ có vài trường, chẳng hạn như: Học viện Ngoại giao (Hà Nội), Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM…

Sinh viên học ngành này sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản và hệ thống về quan hệ quốc tế trên các lĩnh vực chính trị – ngoại giao, kinh tế quốc tế và luật quốc tế. Đồng thời, SV cũng được tiếp cận với những kiến thức chuyên sâu, hiện đại của khu vực và thế giới để hình thành phương pháp luận khoa học, thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng của thế giới. Bên cạnh đó, SV còn có khả năng nhận thức, phân tích vấn đề; khả năng dự báo tình huống, kỹ năng xử lý, đánh giá đối với các vấn đề quốc tế; kỹ năng cơ bản của nghiệp vụ đối ngoại như lễ tân, đàm phán. Đặc biệt, SV tốt nghiệp có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế.
– QUY CHẾ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC NGÀNH QUAN HỆ QUỐC TẾ

Hiện nay, Đại học Đông Đô là trường đại học xét tuyển học bạ 2016 hệ chính quy cho các thí sinh khi đăng ký xét tuyển thông qua hai hình thức với điều kiện là các thi sinh đã tốt nghiệp THPT.

Xét tuyển dựa vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia vừa diễn ra: Theo đó thí sinh trúng tuyển phải có tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển vào ngành Quan hệ quốc tế – Chuyên ngành: Quan hệ đối ngoại và kinh tế đối ngoại có điểm lớn hơn hoặc bằng điểm sàn theo quy định mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tổ hợp các môn xét tuyển: Toán – Lý – Hoá, Toán – Lý – Ngoại ngữ, Toán – Văn – Ngoại ngữ, Văn – Sử – Địa.
Xét tuyển học bạ trực tuyến vào các trường đại học cao đẳng
Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT buộc phải có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại hạnh kiểm Khá trở lên, xét tuyển dựa vào kết quả học tập năm lớp 12 vào hệ chính quy tính theo từ năm 2014 trở về trước.

Với điều kiện xét tuyển đại học cho ngành Quan hệ quốc tế và những quy chế khi xét tuyển đại học để đảm bảo tính công bằng cho mọi thí sinh khi tham gia đăng ký xét tuyển tại trường.

xet-tuyen-dai-hoc-nganh-quan-he-quoc-te-cho-thi-sinh-cua-dai-hoc-dong-do1

– NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC, XÉT TUYỂN HỌC BẠ VÀO NGÀNH QUAN HỆ QUỐC TẾ CỦA TRƯỜNG

Khi lựa chọn ngành Quan hệ quốc tế tại trường Đại học Đông Đông, các bạn sinh viên sẽ có điều kiện được học với chương trình đào tạo khoa học và hiện đại nhất, với lương kiến thực luôn được cập nhật để phù hợp xu hướng mới của thế giới. Đồng thời, cơ hội nghề nghiệp cũng được đánh giá cao khi có nhiều lựa chọn cho sinh viên sau khi ra trường như: làm việc tại những cơ quan Ngoại giao của Nhà nước, các đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài, Đại sứ quán của nước ngoài tại Việt Nam, làm việc cho những công ty đa quốc gia hay những công ty nước ngoài có trụ sở, chi nhánh tại Việt Nam, làm nhân viên quan hệ công chúng,….

Trên đay là những thông tin về việc tuyển sinh thông qua xét tuyển đại học ngành Quan hệ quốc tế của Đại học Đông Đô để thực hiện xét tuyển, tạo điều kiện cho các em học sinh, thi sinh có được môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại, đào tạo đi liền với thực hiện để nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho các em.