Anantara Resort Mui Ne mang đến cho du khách một không gian nghỉ ngơi, vui chơi thoải mái như chính trong ngôi nhà yêu cầu của bạn. Hãy đến với khách sạn để có cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất nhé!

Toạ lạc tại một vị trí vô cùng ấn tượng, bên cạnh những dải đá và những chỏm núi cheo leo, khách sạn chúng tôi là một trong những điểm tham quan thu hút rất đông khách du lịch kéo về hàng năm của Phan Thiết.

Anantara Resort Mui Ne có tổng cộng 40 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi. Tất cả các phòng đều có ban công riêng. Từ ban công khách sạn, quý khách có thể phóng tầm mắt ra xa, bao quát cả vùng biển Phan Thiết rộng lớn với những đợt sóng vỗ va vào đá.

Để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách khi đến với khách sạn, khách sạn còn xây dựng thêm các cơ sở hạ tầng như quầy bar nằm ở tầng 11, phòng họp hội nghị và hầm rượu, nơi trữ những loại rượu nổi tiếng nhập từ nước ngoài.

Khách sạn Phan Thiết giá rẻ vào những ngày cuối tuần, du khách có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí như spa, tắm hơi, phòng tập bóng chuyền, gym, lặn biển, đua thuyền Kayak... và những câu lạc bộ trẻ em.

Kính chúc quý khách có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Anantara Resort Mui Ne.

Website: dulichso.com