Bạn là người đam mê nhiếp ảnh, thích sưu tập những cảnh đẹp của các thành phố trên khắp thế giới, thì bạn không nên bỏ lỡ vé máy bay đi Seattle để đến với công viên Kerry nằm trên một đồi nơi bạn có thể sở hữu những bức ảnh tuyệt đẹp với toàn cảnh thành phố và cả ngọn tháp Space Needle được ví như ngọn hải đăng cho cả thành phố.


Nằm trên Đồi Queen Anne, công viên nhỏ này là điểm hoàn hảo để chiêm ngưỡng tháp Space Needle và Núi Rainier của Seattle. Với diện tích rộng 1,26 ha được ông bà Albert Sperry Kerry trao tặng cho thành phố năm 1927. Nơi đây sở hữu một sân chơi, những hàng ghế như bao công viên khác, chỉ có điều đặc biệt là nơi đây còn là nơi trưng bày một tác phẩm điêu khắc bằng thép cao 4,6 m của nghệ sĩ Doris Totten Chase nằm ở giữa công viên.

Kể từ khi lắp đặt vào năm 1971, tác phẩm điêu khắc đã được xuất hiện phổ biến trong các bức ảnh nghệ thuật của các nhiếp ảnh gia. Và cũng từ đó mà nơi đây luôn thôi thúc nhiều du khách tìm cơ hội mua vé máy bay đi Houston giá rẻ để được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp của tháp Space Needle, Núi Rainier và cả đường chân trời của Seattle.

Không chỉ được nhìn ngắm thành phố với cái nhìn hạn hẹp, mà bạn còn có thể tận mắt ngắm nhìn cận cảnh từng chi tiết quang cảnh xung quanh với các kính viễn vọng đặt dọc theo lan can và cũng đừng quên bỏ vào đó một vài đồng xu nhé. Nếu may mắn vào đúng ngày trời trong, vừa đúng lúc mặt trời lặn bạn sẽ chứng kến một khung cảnh tuyệt đẹp mà tạo hóa đã ban tặng và còn ấn tượng hơn khi ngắm nhìn các nhiếp ảnh gia từ khắp nơi trên thế giới đổ về đây tác nghiệp.

Với vị trí thuận lợi nằm bên cạnh bờ biển, kiến trúc cao vút và đỉnh tuyết phủ đầy ấn tượng của Núi Rainier làm cho công viên Kerry là nơi ra đời của nhiều tác phẩm tuyệt tác của thành phố Seattle. Nhanh tay sắm vé máy bay đi singapore để có cơ hội sở hữu những bức ảnh đẹp của thành phố xinh đẹp này nhé!