Với những bãi biển đẹp , hoang sơ , nhiều di tích lịch sử oai hùng cùng sự chân tình nồng nhiệt của người dân bản địa vững chắc bạn sẽ không còn lo ngại trước câu hỏi du lịch Côn Đảo có những gì và tham quan nơi nào. Người dân nơi đây luôn tận tâm hướng dẫn , giới thiệu đến du khách về vẻ đẹp của quần đảo bí ẩn mà quyến rũ này.
*Nhà tù Côn Đảo

lao lý côn đảo ví như "địa ngục trần gian"
Trong quá vãng , lao lý Côn Đảo là nơi được giá phỏng “địa ngục trần gian” , gắn liền với những cái tên nức tiếng như: Chuồng cọp , chuồng bò , trại Phú Hải , cầu Ma Thiên Lãnh , sở Muối , ..Đến đây , không ít du khách phải rùng mình khi được tận mắt chứng kiến những căn phòng oi bức , ngột ngạt với những hình thức lao động khổ sai , những phương tiện tra tấn ghê rợn nhất. Khu chuồng bò , chuồng cọp nằm trong trại giam Phú Hải quả không khác địa ngục chốn trần hoàn. Khu chuồng bò hiện Vẫn nguyên hầm phân , nước tiểu nơi địch bắt đày đọa , bắt tù nhân ngâm mình ngang ngực.

*Mộ liệt sĩ Võ Thị Sáu tại nghĩa trang Hàng Dương

Mộ liệt sĩ - nghĩa trang hàng dương
phần nhiều du khách đến với Côn Đảo đều không quên ghé thăm nghĩa trang Hàng Dương để thăm viếng mộ nữ liệt sĩ Võ Thị Sáu cũng như hàng vạn chiến sĩ cách mạng và đồng bào yêu nước. Đây cũng được xem là một trong những điểm du lịch tâm linh nức tiếng ở Côn Đảo. Nhà tưởng vọng nữ anh hùng Võ Thị Sáu nằm ở trung tâm huyện Côn Đảo là nơi chưng bày những hiện vật , hiện vật về người nữ trung kiên này.
*Hòn Bảy Cạnh

Hòn bảy cạnh nơi sinh sống của rùa biển lớn nhất Việt Nam
Hòn Bảy Cạnh là hòn đảo lớn nhất trong số 16 hòn đảo thuộc quần đảo Côn Đảo. Nơi đây có số lượng rùa biển lớn nhất Việt Nam làm tổ đẻ trứng.Toàn bộ hòn đảo được che phủ bởi rừng nhiệt đới nguyên sinh với thành phần động thực vật rừng rất phong phú. Du khách đến đây sẽ được khám phá khu rừng nguyên sinh ngập mặn và bơi lội , lặn ngắm gồm kim , mang đến cho du khách cảm giác bình an và thư thái.
*Hòn Tài

Hòn tài nơi lặn biển lý tưởng
Hòn Tài là một trong những điểm du lịch Côn Đảo có phong cảnh thiên nhiên quyến rũ thích hợp cho du khách tham quan , nghỉ dưỡng , khám phá thiên nhiên biển đảo. Nơi đây không chỉ là điểm lặn biển ưa chuộng của nhiều người mà còn là địa điểm lý tưởng ngắm các loài động báu vật hiếm như Khỉ mặt đỏ , ...
*Bãi biển Đầm Trầu

Bãi đầm trầu - bãi biển đẹp nhất Côn Đảo
Bãi Đầm Trầu là một trong những bãi biển đẹp nhất Côn Đảo. Nơi đây hiện vẫn chưa đưa vào khai thác du lịch nên vẫn rất hoang sơ , quyến rũ. Nằm cách trung tâm thịt Côn Đảo khoảng 14km về phía Tây Bắc , bãi biển Đầm Trầu nức tiếng với bãi cát vàng óng và dòng thanh thủy xanh. Đến đây , bạn thỏa sức tắm biển , tận hưởng cảm giác bình an , thư thái.
Bài viết liên quan:

Du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm

Điểm du lịch Côn Đảo Vũng Tàu