Sea Links Beach resort & golf bên cạnh những dịch vụ tiện ích tuyệt vời, hiện đại còn là khách sạn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cung cách phục vụ bài bản, có thể mang đến cho du khách những khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Khách sạn nằm trên con đất có tổng diện tích hơn 3ha, đưa mình trước những hàng dừa xanh ngát, đây là một tuyệt phẩm của thiên nhiên ban tặng, một điểm nhấn vô cùng thú vị mà con người dành tặng riêng cho nhau, một điểm dừng chân cho những lúc bạn thấy cần được thư giãn, nghỉ ngơi đôi chút.

Khách sạn Mũi Né đạt chuẩn 2 sao với 30 phòng ngủ được trang trí theo phong cách hiện đại. Gần khách sạn có rất nhiều khu du lịch, nên du khách dễ dàng lựa chọn việc đi chơi của mình.

Ngòai ra, khách sạn có đầy đủ tất cả các dịch vụ phục vụ khách tốt nhất gồm phòng hội nghị, phòng massage chân, nhà hàng hướng biển, Coffee bar, bãi biển riêng dài 35 mét có ghế nằm và dù miễn phí, bãi đậu xe rộng, 02 thang máy, wifi, quầy tour desk, gift shop….

Sea Links Beach resort & golf là điểm dừng chân lý tưởng dành cho du khách trong kỳ nghỉ hè này. Hãy đến với Vũng Tàu, đến với khách sạn chúng tôi để có cơ hội trải nghiệm nhé! Xin cảm ơn.

Website: dulichso.com